VsetCredit thành viên Tập đoàn VsetGroup chính thức tham gia lĩnh vực tài chính

DNHN - Sau thời gian tìm hiểu thị trường, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Tài chính VsetCredit chính thức phát triển dịch vụ vay vốn thế chấp cho đối tượng khách hàng có sổ đỏ đất thổ cư TP.HCM và ô tô mang biển số TP.HCM.

Theo phía công ty cho biết, hiện nay, rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn, có tài sản thế chấp nhưng dính nợ xấu, không có phương án kinh doanh, không chứng minh được thu nhập hàng tháng để trả nợ; một số trường hợp khác làm ăn nhưng không có giấy phép kinh doanh để chứng minh năng lực, hồ sơ của mình. Vì thế, vẫn không thể tiếp cận được nguồn vốn vay kịp thời. Bên cạnh đó tình trạng dịch bệnh Covid đang chuyển biến xấu mang theo nhiều ảnh hưởng tiêu cực về kinh tế. Đồng thời, thực trạng tín dụng đen đang ngày một tràn lan, khiến nhiều khách hàng đang cần vốn lâm vào tình trạng khó khăn.

Nắm bắt được tình hình chung cũng như được sự hỗ trợ nguồn tiền từ công ty mẹ - Tập đoàn VsetGroup với trên 1.000 tỷ đồng, VsetCredit chính thức phát triển dịch vụ vay vốn này để hỗ trợ những khách hàng đang cần vốn để làm ăn, kinh doanh hoặc có lý do đột xuất nhưng không thể vay vốn ngân hàng. 

VsetCredit mang đến giải pháp tài chính đáng tin cậy cho khách hàng
VsetCredit mang đến giải pháp tài chính đáng tin cậy cho khách hàng. 

Bên cạnh yêu cầu về sổ đỏ đất thổ cư và ô tô có biển số xe TP. HCM, VsetCredit vẫn còn đưa ra một số tiêu chí để khách hàng thuận tiện trong quá trình vay vốn, bao gồm: số tiền vay được lên đến 100% theo như nhu cầu vốn của khách hàng, kỳ hạn vay tối đa là 1 năm, khách hàng có thể đáo hạn sau 1 năm đó, khoản vay vốn này sẽ được giải ngân sau 3 - 7 ngày làm việc kể từ ngày công ty nhận hồ sơ đầy đủ. Lãi suất cho vay sẽ tuỳ thuộc vào số tiền mà khách hàng muốn vay vốn và giá trị tài sản được thế chấp, tuy nhiên, mức cao nhất là 13.5%/năm. 

Dịch vụ vay vốn an toàn với thủ tục nhanh chóng được khách hàng tin tưởng lựa chọn
Dịch vụ vay vốn an toàn với thủ tục nhanh chóng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Có thể thấy, VsetCredit đang đánh mạnh vào phân khúc khách hàng ở TP.HCM. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, quy trình rõ ràng khách hàng khi tham gia dịch vụ này sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ hoàn toàn về hồ sơ, thủ tục cũng như các giấy tờ yêu cầu thẩm định. Thời gian thẩm định tài sản diễn ra nhanh gọn và khách hàng sẽ vay được vốn chỉ sau khoảng 2 ngày kể từ ngày thẩm định xong hồ sơ. 

Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ hoàn toàn khi vay vốn tại VsetCredit
Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ hoàn toàn khi vay vốn tại VsetCredit. 

Là thành viên thứ 8 của Tập đoàn VsetGroup, được thành lập từ tháng 11/2020, VsetCredit là công ty chuyên cung cấp giải pháp tài chính với quy mô lớn và hiệu quả hoạt động kinh doanh cao. Trong tương lai, VsetCredit hứa hẹn sẽ phát triển nhanh chóng, không chỉ mang lại giải pháp mà còn mang lại sự an tâm, hạnh phúc cho khách hàng.

PV

 

Tin liên quan