VPBank giới thiệu Apple Pay đến khách hàng - Một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn với iPhone, Apple Watch và Mac

14:00 08/08/2023

VPBank chính thức giới thiệu Apple Pay, phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư tránh việc khách hàng đưa thẻ thanh toán cho người khác, chạm vào các nút thanh toán vật lý hoặc trao đổi tiền mặt - sử dụng iPhone để bảo vệ mọi giao dịch.

Để sử dụng, khách hàng chỉ cần nhấn đúp và giữ iPhone hoặc Apple Watch gần cổng thanh toán để thực hiện thanh toán không tiếp xúc.1 Mỗi giao dịch bằng Apple Pay đều được bảo mật vì được xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu của thiết bị, cùng với mã bảo mật động dùng một lần. Apple Pay được chấp nhận tại các cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, hãng taxi, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng bán lẻ và nhiều nơi khác. 

Đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết: “Việc ứng dụng số hóa tại VPBank ngày càng thể hiện rõ qua từng sản phẩm và dịch vụ mới mà chúng tôi mang đến, và chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, hoàn thiện hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được mang Apple Pay đến với các khách hàng VPBank của chúng tôi hôm nay, giúp họ có thể thanh toán một cách dễ dàng, an toàn và riêng tư.”

Ảnh minh họa

Khách hàng cũng có thể sử dụng Apple Pay trên iPhone, iPad và Mac để thực hiện các giao dịch mua hàng trong ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn, hoặc giao dịch trên web thông qua Safari mà không cần tạo tài khoản hoặc nhập thông tin vận chuyển và thanh toán nhiều lần. Apple Pay giúp việc thanh toán các dịch vụ giao thức ăn và hàng tạp hoá, mua sắm trực tuyến, vận chuyển, đỗ xe cùng với nhiều dịch vụ khác dễ dàng hơn. Apple Pay cũng có thể được sử dụng để thanh toán trong các ứng dụng trên Apple Watch.

Việc thiết lập Apple Pay rất đơn giản. Trên iPhone, chỉ cần mở ứng dụng Ví (Wallet), chạm vào dấu cộng (+), và làm theo các bước hướng dẫn để thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của VPBank. Khách hàng có thể thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của VPBank vào Apple Pay từ ứng dụng VPBank NEO.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký thẻ ghi nợ trực tuyến thông qua ứng dụng VPBank NEO, thẻ sẽ được phát hành ngay lập tức và được thêm vào Apple Pay.

Sau khi thêm thẻ vào iPhone, Apple Watch, iPad và Mac, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng Apple Pay trên thiết bị đó ngay lập tức. Khách hàng sẽ tiếp tục nhận được tất cả các điểm thưởng và quyền lợi mà thẻ của VPBank cung cấp. Chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard và Visa do VPBank phát hành sẽ có thể thêm thẻ vào ứng dụng Ví.

Để biết thêm thông tin về Apple Pay, vui lòng truy cập: http://www.apple.com/vn/apple-pay/ và vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 15 hoặc truy cập website https://www.Applepay.vpbank.com.vn

Cần có iPhone 6 trở lên sử dụng iOS 12.5.2 trở lên. Khả năng sử dụng Apple Watch Series 4 trở lên bằng cách sử dụng watchOS 9 trở lên. Apple Watch phải được ghép đôi với iPhone 8 trở lên. Một số tính năng có thể thay đổi. Để biết thêm thông tin, truy cập https://www.apple.com/vn/ios/feature-availability/#apple-wallet-apple-pay.

Hạnh Nguyễn