Vĩnh Phúc: Khai mạc giải thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh

15:49 08/06/2022

Sáng 8/6/2022, LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc giải thể thao cho công nhân, viên chức, lao động tỉnh.

Tranh tài giải lần này có 17 đội bóng chuyền hơi nam- nữ, 16 đội kéo co đến từ 15 đơn vị LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn các khu công nghiệp và Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Giải thể thao công nhân, viên chức, người lao động tỉnh Vĩnh Phúc.

Với mục tiêu hướng về đoàn viên và người lao động, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, góp phần tăng cường giao lưu kết nối giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, giữa cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh; đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải thể thao cũng là dịp đánh giá kết quả triển khai phong trào trong công nhân, viên chức, lao động tại cơ sở; là cơ sở để phát hiện, tạo nguồn tham gia các giải thi đấu cao hơn dành cho công nhân, viên chức, lao động.