Vinh danh những người đẹp có con tim nhân ái

00:00 12/10/2020

Lễ Vinh danh “Doanh nhân Nhân ái” lần thứ nhất do báo Điện tử Nhân đạo và Đời sống đã nhận được nhiều hưởng ứng của nghệ sĩ, doanh nghiệp, doanh nhân, người đẹp có tấm lòng nhân ái đến từ khắp mọi miền đất nước.

Sự kiện này nhằm lựa chọn tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ sĩ tham gia tích cực vào các hoạt động nhân ái, như trợ giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân thiên tai, thảm họa, người khuyết tật nghèo vượt qua số phận vươn lên trong cuộc sống.

Xuất hiện rực rỡ trên thảm đỏ và thu hút mọi ánh nhìn chính là Đại sứ Khánh Ngân. Cô Hoa hậu thế giới người Việt đầu tiên là gương mặt đại diện của chương trình "Doanh nhân Nhân ái". Đêm diễn có sự tham gia của rất nhiều gương mặt nghệ sĩ – ca sĩ – nam vương – hoa hậu nổi tiếng khác như: nghệ sĩ Xuân Bắc, ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Dương Quốc Hưng, Nam vương Trương Ngọc Tình, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Á hoàng Ngô Anh Thư, Hoa hậu quý bà Vũ Thúy Nga, ca sĩ Thu Trang, MC Phan Anh, Hoa hậu Doanh nhân Đỗ Lan, người đẹp – quản lý hoa hậu Đặng Thùy Trang, …

Trong số những gương mặt và đại diện các tổ chức được vinh danh, có rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và những hoạt động từ thiện của mình, ca sĩ Mỹ Tâm, Chi Bảo,…

                                          Lễ vinh danh những người đẹp có con tim nhân ái

NTK Valentines Vân Nguyễn thường xuyên tham gia các công tác phục vụ cộng đồng và du lịch. Ngoài là một nhà thiết kế, cô còn là một Hoa hậu nên rất thường cùng các ban tổ chức đi từ thiện. Những chương trình như: "Cho trẻ em nghèo vui tết thiếu nhi", hoặc "Mang áo ấm cho em… " cô đều tham gia tích cực. Ngoài ra, nhà thiết kế này thường xuyên có nhiều chương trình giúp đỡ đến trẻ em, nhất là ở các vùng núi, trẻ em vùng sâu, trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em vượt khó học thảnh tích cao, người già neo đơn. Những lúc miền trung bị thiên tai hay lũ lụt, cô đề vận động những mạnh thường quân, cùng bản thân đi cứu trợ. 

Sự kiện cũng vinh danh  Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê có nhiều hoạt động tích cực cho tình thương và sự nhân ái hiện nay. 

Ngọc Thiện - Ảnh: Huy Trần