VINASME chuẩn bị cho buổi làm việc với Thường trực Chính phủ

14:10 06/07/2023

Tiến sỹ Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cho biết: “Buổi làm việc sẽ là một vinh dự lớn, từ cơ sở này, hy vọng chúng ta sẽ có những bước đi mới quy mô hơn trong tương lai”. 

Toàn cảnh buổi họp giao ban
Toàn cảnh buổi họp giao ban.

Sáng 6/7, TS Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã chủ trì cuộc họp giao ban với các ban và đơn vị trực thuộc Hiệp hội, đồng thời chuẩn bị cho buổi gặp mặt và làm việc với Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện một số bộ, ban ngành trong buổi chiều cùng ngày.

Tham gia cuộc họp giao ban còn có ông Nguyễn Kim Hùng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Viện trưởng Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam cùng lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc: Ban hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động, Trung tâm Doanh nghiệp hội nhập và phát triển, Ban Truyền thông, Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam, Ban đào tạo và Hội viên, Chi hội nữ doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận báo cáo về tình hình thực hiện công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm của các ban, đơn vị trực thuộc. Cùng với đó, cuộc họp cũng tập trung lắng nghe những kiến nghị của đại diện các đơn vị.

đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký
TS Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME chỉ đạo cuộc họp.

Phát biểu kết luận cuộc họp giao ban, TS Tô Hoài Nam đánh giá, nhiều đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Hiệp hội dám nói thẳng vào vấn đề khi trao đổi, điều này làm nên tinh thần cho buổi họp. Lãnh đạo VINASME cũng ghi nhận những kiến nghị của các ban, đơn vị trực thuộc và đồng thời đưa ra các phương án tháo gỡ với từng ý kiến tại buổi họp.

Trong buổi chiều cùng ngày, VINASME sẽ có buổi gặp mặt và làm việc với Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện một số bộ, ban ngành. TS. Tô Hoài Nam đánh giá: “Buổi làm việc sẽ là một vinh dự lớn, từ cơ sở này, hy vọng chúng ta sẽ có những bước đi mới quy mô hơn trong tương lai”. 

Bảo Bảo