Vinacafe Biên Hòa có tân Tổng Giám đốc

DNHN - Đại diện công ty cho biết, tân CEO Lê Hữu Thăng có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và từng giữ các vị trí chủ chốt về nghiên cứu và phát triển, vận hành các tổ hợp sản xuất, chế biến cà phê.

Tại Đại hội cổ đông thường niên ngày 14/4, Công ty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa bổ nhiệm ông Lê Hữu Thăng giữ chức Tổng Giám đốc thay ông Đoàn Quốc Hưng. Ông Hưng làm CEO Vinacafe Biên Hòa từ tháng 4/2019.

Đại diện công ty cho biết, tân CEO Lê Hữu Thăng có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và từng giữ các vị trí chủ chốt về nghiên cứu và phát triển, vận hành các tổ hợp sản xuất, chế biến cà phê tại các công ty đa quốc gia hoạt động tại Mỹ, Thụy Sĩ, Australia, Nga, Thái Lan và Việt Nam. 

Vinacafe Biên Hòa có tân Tổng Giám đốc
Vinacafe Biên Hòa có tân Tổng Giám đốc.

Đại hội cũng thông qua kế hoạch kinh doanh của Vinacafe Biên Hòa 2021 với mục tiêu doanh thu thuần 2.900-3.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế phân bổ cho cổ đông công ty dao động trong khoảng 710-730 tỷ đồng.

Nhận định năm 2021 còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, VinaCafé Biên Hòa đặt mục tiêu đi ngang với doanh thu thuần đạt thấp nhất 2.900 tỷ đồng và cao nhất 3.000 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế phân bổ về cho cổ đông công ty ước đạt thấp nhất 710 tỷ đồng và cao nhất 730 tỷ đồng.

Trên thị trường cổ phiếu VCF đang là một trong những cổ phiếu có thị giá cao nhất trên sàn chứng khoán. Hiện VCF đang giao dịch quanh vùng đỉnh 248.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa thị trường xấp xỉ 6.600 tỷ đồng.  Nếu tính từ đầu năm 2021 đến nay cổ phiếu VCF đã tăng khoảng 10%.

Linh Anh

Tin liên quan