Thứ sáu 13/09/2024 18:45
Hotline: 024.355.63.010
Bất động sản

VietinBank Phú Thọ tổ chức gặp mặt, ký kết hợp tác vơi doanh nghiệp

24/08/2024 18:38
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Phú Thọ (VietinBank Phú Thọ) tổ chức gặp mặt, tọa đàm kết nối với doanh nghiệp.
aa
Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Phú Thọ.

Tới dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Phú Thọ; đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh cùng các doanh nghiệp trong tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo VietinBank Phú Thọ cho biết, sẽ bám sát theo chỉ đạo của cấp trên để điểu chỉnh, tiếp tục triển khai các gói, các chương trình tín dụng dành cho khách hành doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp xuất khẩu, hoạt động trong các lĩnh vực ưu tiên; thúc đẩy cho vay nông nghiệp nông thôn, sản xuất chế biến... với chính sách lãi suất, kỳ hạn cho vay phù hợp với chu kỳ sản xuất, đặc điểm của từng ngành nghề.

Đồng thời, VietinBank Phú Thọ cố gắng cấp hạn mức tín dụng tối đa và kéo giảm lãi suất thấp nhất có thể để các doanh nghiệp yên tâm sản xuất kinh doanh và đầu tư dự án, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo NHNN Chi nhánh tỉnh Phú Thọ ghi nhận và biểu dương những kết quả mà VietinBank Phú Thọ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp nắm bắt kịp thời những kiến nghị, đề xuất, tham mưu tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp để thúc đẩy tăng trưởng tín dụng.

VietinBank Phú Thọ ký kết hợp đồng hợp tác và phát triển toàn diện với các doanh nghiệp.

Trong năm 2024, bằng nhiều nỗ lực, VietinBank Phú Thọ đã thực hiện quyết liệt nhiều giải pháp để thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, khơi thông nguồn vốn nhằm tạo thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp cận vốn ưu đãi phát triển sản xuất kinh doanh.

Đến hết ngày 20/8, dư nợ tín dụng của đơn vị đạt 6.200 tỷ đồng với mức tăng trưởng là 7,9%. Trong đó, dư nợ cho khách hàng doanh nghiệp vay đạt 3.400 tỷ đồng. Đây là mức tăng trưởng khá cao trong hệ thống Ngân hàng VietinBank và các tổ chức tín dụng khác trên cả nước.

Bên cạnh những chính sách ưu đãi, VietinBank Phú Thọ đã đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện để cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhiều tính năng tiện ích vượt trội của từ dịch vụ Ngân hàng điện tử Efast, ký số chứng từ; giải ngân online, phát hành bảo lãnh online...

Nhân dịp này, VietinBank Phú Thọ đã tổ chức lễ Ký kết hợp đồng hợp tác và phát triển toàn diện với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Quốc Huy

Tin bài khác
Vi phạm tố tụng trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai gây bức xúc dư luận

Ông Nguyễn Đình Chín, thôn Thượng Hải, xã Bình Lãng, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương kiến nghị, trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai Tòa án nhân dân cấp sơ thẩm và phúc thẩm đã nhận định, đánh giá sai chứng cứ dẫn đến tuyên án không đúng làm ảnh hưởn
Đề xuất lùi thời hạn tắt sóng 2G tại Việt Nam

Cục Viễn thông đang tham mưu với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông tạm dừng một phần hoặc lùi thêm thời gian của quy định tắt sóng 2G Only.
Giá iPhone 16 tại thị trường Việt Nam có phần tốt hơn các thị trường khác

Cụ thể, giá của iPhone 16 Pro Max tại thị trường Việt Nam đứng thứ 10 trong danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ có giá bán thấp nhất.
Bầu Đức có thu nhập ổn đinh 200 triệu đồng mỗi tháng

Thu nhập của bầu Đức duy trì ổn định khoảng 200 triệu đồng/tháng trong nhiều năm qua. Trong nửa đầu năm 2024, ông nhận hơn 1,2 tỷ đồng, đứng đầu tập đoàn.
Tăng trưởng nổi bật của thị trường bán lẻ cao cấp TP.Hà Nội và TP.HCM

Việt Nam đang trải qua sự bùng nổ trong lĩnh vực bán lẻ cao cấp tại Hà Nội và TP.HCM.
lp-bank
tms-group