Việt Medical với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

DNHN - Tập trung phát triển các vùng thảo dược quý hiếm, sau đó, bằng công nghệ hiện đại Tây y và các bài thuốc cổ phương, cũng như nghiên cứu tiên tiến từ Bộ Y tế, Viện nghiên cứu và các trường Đại học Y- Dược, Công ty CP Việt Medical đã tạo ra những sản phẩm dược chăm sóc bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên, được người tiêu dùng lựa chọn.

Với các dòng sản phẩm kết hợp Đông và Tây y tiên tiến, các sản phẩm nhưDung dịch Sulfide, kháng khuẩn, kháng siêu vi, hỗ trợ giải độc gan- DTLv, hỗ trợ giảm trào ngược dạ dày- thực quản, hỗ trợ nhuận tràng, cải thiện tình trạng táo bón; Lá xông 3D3M- hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp, phòng cảm cúm virus, tăng cường sức đề kháng giảm ho, bổ phế đang được phân phối tại nhiều nhà thuốc, được người tiêu dùng lựa chọn để nâng cao sức đề kháng. 

 Ban lãnh đạo Công ty CP Việt Medical.

Lãnh đạo Việt Medical cho biết, hiện nay, con người sử dụng rất nhiều những chế phẩm từ hóa chất có mặt thường xuyên trong cuộc sống như những gia vị bột ngọt, đường hóa học, chất tạo màu, tạo mùi. Ngoài ra, trong các loại thuốc có nguồn gốc hóa dược để giảm đau, hạ nhiệt, an thần như các loại kháng sinh, các thuốc giảm đau, các thuốc chống dị ứng histamine, hay người thường dùng các chất kích thích như rượu, thuốc lá, chất tạo ảo giác chứa gây nghiện đều có những thành phần hóa học gây tác động không tốt đến gan. Cụ thể, các triệu chứng như chàm lác, tức vùng hạ sườn, thần kinh suy yếu, tay chân run, mất ngủ, ăn khó tiêu hoặc tiêu chảy kéo dài, nguy hiểm hơn là khi các siêu vi A, B, C phát triển dẫn đến tăng nhãn áp, mờ mắt, thường xuyên chướng vùng bụng và có khả năng chuyển thành xơ gan hoặc ung thư gan.

Thực phẩm DTLv được chế tạo hỗ trợ loại bỏ những chất độc tích trữ trong gan, tăng cường khả năng ổn định của gan, hỗ trợ mật, hạ men gan để phòng ngừa sự quá tải của gan, loại thải, đồng thời giúp gan tăng cường chức năng ổn định huyết áp, đường huyết.

Còn sản phẩm DTAs phù hợp với những người lớn tuổi, những người có tiền sử bị hen suyễn theo mùa, đặc biệt hen suyễn vào mùa khô nóng hoặc mùa lạnh ở vùng nhiệt đới, ôn đới; những người có nguy cơ hoặc đã nhiễm siêu vi đường hô hấp hoặc bị ho, cảm. Dung dịch Sulfide hỗ trợ kháng khuẩn – kháng siêu vi dùng để phòng chống siêu vi lây qua đường hô hấp, đường miệng... 

 Bộ 03 sản phẩm tăng cường sức đề kháng.

Bên cạnh đó, Việt Medical còn mang lại những dòng sản phẩm khác như: DTst có tác dụng hỗ trợ giảm các acid nguy hại trong bao tử, tăng cường khả năng xử lý của bao tử để đưa thức ăn, dịch vị và các khí phát sinh trong quá trình xử lý theo đường ruột đi xuống, không trào ngược lên và kích thích cơ vòng thực quản mở ra.

DTst cũng có phần hỗ trợ việc giải quyết tổn thương của hệ thần kinh phó giao cảm thực quản – một trong những nguyên nhân gây trào ngược. Người viêm loét dạ dày – tá tràng với các biểu hiện ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đau thượng vị, đầy bụng, ăn không tiêu, trào ngược dạ dày thực quản, ngoài ra người uống nhiều bia rượu hoặc dùng những loại thuốc gây hại cho dạ dày cũng có thể sử dụng. 

  DTst được nghiên cứu từ thực tế điều trị các bệnh nhân viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày bằng thảo dược.

Được biết đến như dược phẩm hỗ trợ thải độc trong bao tử, ruột non, ruột già, loại các polyp và trĩ trong ruột già, DTcl được phát triển trên cơ sở Đại Thừa Khí Thang, Điều Vị Khí Thang và Tiểu Thừa Khí Thang của cổ nhân Trương Trọng Cảnh kết hợp với những nghiên cứu hiện đại. Hỗ trợ cho việc điều trị u trong bao tử, ruột non, ruột già cũng như các loại polyp và trĩ trong đại tràng. Rất hiệu quả cho người bị táo bón kinh niên thông qua việc tăng nhu động ruột. 

  DTcl được phát triển trên cơ sở Đại Thừa Khí Thang, Điều Vị Khí Thang và Tiểu Thừa Khí Thang của cổ nhân Trương Trọng Cảnh.

Để đáp ứng cho thị trường, tất cả sản phẩm của Việt Medical phân phối đều được xuất xứ từ nhà máy đạt chuẩn GMP- WHO với các trang thiết bị, máy móc hiện đại sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, bào chế – chế biến dược liệu dưới các dạng: dạng nước, viên nang cứng, nang mềm, viên nén, viên hoàn, viên bao đường, viên bao phim và dạng dùng ngoài…  Công ty Việt Medical đang là đơn vị cung cấp sản phẩm cho nhiều nhà thuốc và bệnh viện lớn trên toàn quốc.

P.V

 

Tin liên quan