Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt Sing - Nâng tầm giá trị và sắc đẹp

17:16 23/05/2023

Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt Sing trực thuộc Công ty Cổ phần Việt Sing là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp, cải thiện vóc dáng và tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt Sing trực thuộc Công ty Cổ phần Việt Sing là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp, cải thiện vóc dáng và tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao. Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Việt Sing đã trở thành một trong những nơi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu khi muốn thực hiện các phương pháp làm đẹp.

Viện được điều hành chuyên môn bởi BS.TS.Nguyễn Hữu Vị cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và cập nhật kiến thức liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện Quốc tế Việt Sing bao gồm nhiều dịch vụ, tư vấn khác nhau như: tiêm filler, cắt mí, hút mỡ thừa, làm trắng da, căng da mặt điều trị mụn, trẻ hóa da, nâng mũi Hàn Quốc, nâng ngực, chỉnh hàm, độn cằm, triệt lông và nhiều phương pháp khác.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Một số dịch vụ của Thẩm Mỹ Việt Sing.
Một số dịch vụ của Thẩm Mỹ Việt Sing.

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Việt Sing cam kết là viện thẩm mỹ chuẩn y tế, an toàn, vệ sinh hiện đại theo kiểu bệnh viện giúp khách luôn an tâm và nhớ đến. Bên cạnh đó, Viện thẩm  mỹ  Việt  Sing  cũng đảm bảo tôn trọng quyền lợi khách hàng, giữ bí mật thông tin và tư vấn những giải pháp phù hợp nhất cho từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Đồng thời, mỗi khoa sẽ có nhân viên chuyên môn tư vấn riêng về từng dịch vụ cũng như mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp của mỗi khách hàng.

Một điểm đặc biệt của Phòng khám Việt Sing, khi tiến hành thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tiểu phẫu chính là không cần sử dụng gây mê, giúp giảm thiểu rủi ro và tăng tính an toàn cho quá trình thực hiện. Khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm các phương pháp thẩm mỹ tại phòng khám mà không cần phải trải qua quá trình lưu trú bệnh nhân.

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và toàn diện nhất trong việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, Viện  thẩm mỹ Việt Sing đã hợp tác với Bệnh viện Sao Hàn và các bệnh viện lớn có uy tín tại TPHCM…cùng với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ để thực hiện các ca phẫu thuật đại phẫu cho khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác với Bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy trong chuyên đề hội thảo sắc đẹp và sức khoẻ.
Lễ ký kết hợp tác với Bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy trong chuyên đề hội thảo sắc đẹp và sức khoẻ.


Bích Liên