Viện IMRIC – Viện IRLPIE thông tin về sự kiện Đêm kiệt tác “Tôn vinh&Toả sáng”

11:49 24/11/2022

Sáng ngày 23/11/2022, tại TP.HCM, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) cùng Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật & Kinh tế hội nhập (IRLPIE) tổ chức buổi gặp gỡ các cơ quan thông tấn báo chí và các doanh nghiệp ngành spa, thẩm mỹ…

Ảnh minh họa ThS. Hồ Minh Sơn phát biểu khai mạc buổi gặp gỡ báo chí, doanh nghiệp

ThS. Hồ Minh Sơn phát biểu khai mạc 

Đêm kiệt tác “Tôn vinh&Toả sáng” các thương hiệu doanh nghiệp và doanh nhân ngành spa, thẩm mỹ sẽ diễn ra vào giữa tháng 12 tới đây là chương trình mang đầy tính nhân văn và  ý nghĩa nhằm tri ân những đóng góp của các cá nhân hoạt động trong nghề làm đẹp như Spa, Phun xăm, tạo mẫu tóc, thẩm mỹ…Chương trình hứa hẹn thu hút sự tham dự gần 700 doanh nhân là những lãnh đạo của ngành làm đẹp tham gia. 

Phát biểu khai mạc buổi gặp gỡ, ThS. Hồ Minh Sơn cho rằng chương trình dành cho các nam nữ doanh nhân đang sinh sống và kinh doanh trên toàn thế giới và cụ thể trong ngành làm đẹp. Đây cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, tài lãnh đạo của các thí sinh đang giữ các vị trí điều hành tại các công ty, doanh nghiệp…đang hoạt động và kinh doanh hợp pháp trên toàn thế giới.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, bà Nguyễn Thị Nga – Trưởng ban tổ chức cho hay đây là một sân chơi không còn dành riêng cho những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp mà còn lan toả mở rộng đến các doanh nhân ngoài ngành. Bởi, tại đây họ được giao lưu, học hỏi trau dồi thêm những kỹ năng như một cách để mở mang kiến thức, họ xứng đáng được tỏa sáng và được xinh đẹp trên sân khấu…Ngoài ra, còn có những bác sĩ, dược sĩ, các nhà khoa học là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ đưa ra những lời khuyên và nhận xét phù hợp cho những người tham gia. 

Ảnh minh họa Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Nga – Trưởng ban tổ chức, CEO Cty TNHH Hội chủ spa chuyên nghiệp
Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Nga – Trưởng ban tổ chức, CEO Cty TNHH Hội chủ spa chuyên nghiệp.

ThS. Hồ Minh Sơn, nhấn mạnh “Các thương hiệu, tổ chức doanh nghiệp phải là doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ở thị trường trong nước. Thương hiệu được người tiêu dùng nhận biết trên thị trường cùng sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, thân thiện với môi trường, đưa ra chiến lược cạnh tranh lành mạnh, ngành nghề kinh doanh có lợi cho xã hội, cho đất nước lấy tiêu chí vì người tiêu dùng, đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam”.

Thông qua chương trình này BTC mong muốn tăng cường giao lưu để nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục nghề nghiệp; truyền nghề; hỗ trợ tạo việc làm; hỗ trợ khởi nghiệp; thi đua nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ làm đẹp với công nghệ hiện đại, kỹ năng tiên tiến và sản phẩm hỗ trợ an toàn – đáp ứng tiêu chí: KHỎE – ĐẸP – AN TOÀN – KHOA HỌC vì lợi ích tốt nhất của người sử dụng dịch vụ; qua đó nâng cao doanh thu và nộp thuế cho ngân sách nhà nước…Từ đó, đề cao trách nhiệm xã hội trong việc chia sẻ khó khăn với những người gặp rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là trẻ em và bà con có hoàn cảnh khó khăn… 

Khách mời chụp hình cùng BTC và đại diện các doanh nghiệp…
Khách mời chụp hình cùng BTC và đại diện các doanh nghiệp

 Hiểu Châu

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?