Việc làm hấp dẫn tại ZIM chi nhánh Việt Nam

DNHN - Công ty TNHH dịch vụ ZIM Integrated Shipping - chi nhánh của Hãng tàu container lớn nhất Israel - sẽ chính thức tuyển dụng bổ sung các vị trí làm việc giám đốc, quản lý tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, ZIM Việt Nam tuyển mới các vị trí Quản lý nhân sự (HR Manager), Giám đốc thương mại (Commercial Director), Điều phối Logistics (Logistics Coordinator), Quản lý chung (General Manager) tại văn phòng Hồ Chí Minh. Các vị trí đều yêu cầu nhân sự có trên 2 năm, 5 năm hay 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực mình ứng tuyển, phù hợp với những người đã đi làm một thời gian. 

Được biết, ZIM - doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa lớn nhất của Israel, nằm trong top 10 hãng tàu lớn nhất thế giới - hiện đang là một nhà tuyển dụng rất hấp dẫn, với trụ sở chính tại trung tâm khu công nghệ cao của Haifa (Israel) và mạng lưới hoạt động mạnh mẽ trên toàn cầu.ZIM xếp hạng 4,4/5 (cao hơn mức trung bình thế giới là 3,4/5) trên bảng xếp hạng của trang web nghề nghiệp Glassdoor.

ZIM Shipping Line hiện là hãng tàu chuyên vận chuyển hàng hoá, từ trái cây đến dược phẩm, nông nghiệp đến máy bay các tuyến đi từ châu Á sang Trung Đông. Được thành lập vào năm 1945, hãng tàu ZIM đã phát triển để trở thành một hãng tàu vận chuyển hàng hóa đứng đầu trên toàn cầu. Chi nhánh Việt Nam của ZIM hiện có tại thành phố Hồ Chí Minh, và Hải Phòng.

Năm 2021, ZIM vươn lên trở thành một công ty định hướng công nghệ năng động, đặt trải nghiệm của khách hàng và nhân viên làm trọng tâm. Sự chuyển đổi này được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc hệ thống kỹ thuật số tiên tiến và việc áp dụng các phương pháp làm việc linh hoạt, sáng tạo và đổi mới.

PV

Tin liên quan