Viber ra mắt ứng dụng nhắn tin nhóm với sức chứa 1 tỷ thành viên

DNHN - Ngày 4/7/2018, Viber ra mắt Cộng đồng Viber - Ứng dụng nhắn tin đầu tiên giới thiệu một cuộc trò chuyện nhóm với sức chứa 1 tỷ thành viên, cung cấp cho các quản trị viên các công cụ quản lý mạnh mẽ và được phân tầng.

Công bố từ tháng 3/2018 tại Mobile World Congress, cộng đồng Viber đã dần dần được triển khai trên toàn cầu.

Với vai trò quản lý phân tầng và công cụ kiểm duyệt mạnh mẽ, quản trị viên cộng đồng hiện có một nhóm hoàn hảo để quản lý, thu hút và phát triển với quy mô lớn, các nhóm sẽ có các hoạt động xoay quanh sở thích, trải nghiệm, tác nhân và hơn thế nữa - tất cả sẽ trên giao diện quen thuộc của ứng dụng nhắn tin của họ.

Những thành viên cộng đồng mới có quyền truy cập vào toàn bộ lịch sử của Cộng đồng và có thể đóng góp vào cuộc trò chuyện với tất cả các tính năng nhắn tin của Viber — như GIF, stickers, hình ảnh, video, tin nhắn văn bản.

Viber cam kết trong việc đảm bảo quyền riêng tư và tính bảo mật của người dùng, số điện thoại của người dùng sẽ bị ẩn khỏi các thành viên khác, chỉ tên của các thành viên được hiển thị trong cộng đồng.

Anubhav Nayyar, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của Viber khu vực Đông Nam Á cho biết: “Tại Viber, mọi người có thể kết nối với nhau ở bất cứ đâu. Cộng đồng Viber đạt được điều đó vì họ có tiềm năng mang lại hàng triệu người dùng để chia sẻ và kết nối thông qua những đam mê và sở thích chung. Đây cũng là nơi mà các chủ sở hữu Cộng đồng có thể dễ dàng phát triển, kiếm tiền từ cộng đồng của chính họ, ủy quyền chúng với một cơ hội to lớn để tạo ra các cuộc hội thoại có giá trị toàn cầu".

Nguyễn Thanh

Tin liên quan