Thứ hai 20/04/2026 19:35
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

VFF giao 3 nhiệm vụ cực khó cho HLV Park Hang Seo

12/10/2020 00:00
HLV Park Hang Seo sẽ phải nhận chỉ tiêu rất nặng nếu đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

HLV Park Hang Seo sẽ sớm gia hạn hợp đồng vì tình yêu với bóng đá Việt Nam?

Theo đề nghị từ phía VFF, hợp đồng mới sẽ có thời hạn 3 năm, tức sẽ kéo dài tới năm 2023. Sau cuộc gặp đầu tiên cách đây chưa lâu, hiện cả đôi bên vẫn chưa chốt thời gian cho cuộc gặp tiếp theo.

Mong muốn của VFF là hợp đồng với HLV Park Hang Seo có thể sớm được gia hạn. Như vậy, liên đoàn cũng “nhẹ gánh”, trong khi nhà cầm quân Hàn Quốc có điều kiện tập trung cho công việc chuyên môn. Từ tháng 9/2019, bóng đá Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị quyết liệt cho SEA Games 30 và Vòng loại World Cup 2022.

TTK VFF Lê Hoài Anh mặc dù vậy cho biết: “Chúng tôi dĩ nhiên mong muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ. Cho tới lúc này mọi thứ đều ổn, nhưng việc hợp đồng có sớm được gia hạn hay không phụ thuộc vào cả 2 phía”.

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, nếu đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo sẽ phải nhận trách nhiệm nặng nề với một loạt giải đấu lớn. Cụ thể, ông Park sẽ được giao chỉ tiêu phải đưa bóng đá Việt Nam vào chung kết 2 giải đấu cấp khu vực là AFF Cup 2022 và SEA Games 2021.

Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam cũng được giao chỉ tiêu phải giành suất tham dự VCK Asian Cup 2019. Đây là nhiệm vụ khá nặng nếu xét lịch sử bóng đá Việt Nam mới 2 lần dự tranh, năm 2007 (theo diện đặc cách chủ nhà) và giải đấu vừa diễn ra tại UAE năm 2019.

Đổi lại, VFF cũng đảm bảo ông Park và đội ngũ trợ lý được nhận chế độ xứng đáng với cống hiến. Một lãnh đạo VFF hôm qua cho biết: “Chúng tôi muốn hợp đồng đủ dài để HLV Park Hang Seo có thời gian chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn. Tuy nhiên việc này có thành công hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Vấn đề đầu tiên chúng tôi cho rằng, dư luận cần có sự kiên nhẫn bởi nếu có giải đấu nào không như ý, áp lực lên HLV trưởng và cả chúng tôi cũng rất lớn”.

TIỂU PHÙNG

Tin bài khác
Hà Nội cưỡng chế loạt quán cà phê đường tàu, khu “check-in” nổi tiếng bị xóa sổ

Hà Nội cưỡng chế loạt quán cà phê đường tàu, khu “check-in” nổi tiếng bị xóa sổ

Hình ảnh du khách chen kín hai bên đường ray, chụp ảnh khi tàu chạy sát người từng khiến “cà phê đường tàu” trở thành biểu tượng du lịch lạ của Hà Nội. Nhưng cũng chính những hình ảnh đó khiến gcơ quan chức năng buộc phải dẹp bỏ, đặt yếu tố an toàn lên trên sức hút du lịch.
Người tiêu dùng Việt thắt chặt chi tiêu, dè dặt với mục tiêu kinh tế

Người tiêu dùng Việt thắt chặt chi tiêu, dè dặt với mục tiêu kinh tế

Khảo sát mới của Herbalife cho thấy người tiêu dùng tại Việt Nam có mức độ tự tin về triển vọng kinh tế cao hơn mặt bằng châu Á - Thái Bình Dương, nhưng tâm lý thận trọng vẫn chiếm ưu thế. Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều bất định, xu hướng cắt giảm chi tiêu không cần thiết, đa dạng hóa nguồn thu và chú trọng sức khỏe đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người.
Bán tài khoản ngân hàng lấy vài trăm nghìn, chủ tài khoản có thể mất cả tự do

Bán tài khoản ngân hàng lấy vài trăm nghìn, chủ tài khoản có thể mất cả tự do

Chỉ vì vài trăm nghìn đồng, nhiều người đã tự biến tài khoản ngân hàng của mình thành công cụ cho lừa đảo, rửa tiền, đánh bạc xuyên biên giới. Khi dòng tiền bẩn chạy qua tài khoản, cái mất không chỉ là giao dịch bị chặn hay tài khoản bị rà soát, mà còn là nguy cơ bị xử phạt nặng, thậm chí vướng trách nhiệm hình sự.
Đề xuất nghỉ hưởng lương ngày 24/11 - thêm động lực lan tỏa giá trị văn hóa

Đề xuất nghỉ hưởng lương ngày 24/11 - thêm động lực lan tỏa giá trị văn hóa

Đề xuất xác định ngày 24/11 hằng năm là Ngày Văn hóa Việt Nam, đồng thời cho người lao động nghỉ hưởng lương, đang mở ra một hướng tiếp cận mới trong chính sách phát triển văn hóa.
Thời tiết hôm nay 20/4: Hà Nội có mưa dông nhiều ngày

Thời tiết hôm nay 20/4: Hà Nội có mưa dông nhiều ngày

Thời tiết hôm nay 20/4, Bắc Bộ trời dịu mát; Bắc Trung Bộ có nắng, Nam Trung Bộ nắng nhiều; Nam bộ có nắng nóng.
Quảng Trị – Khánh Hòa thúc đẩy hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hệ thống chính trị

Quảng Trị – Khánh Hòa thúc đẩy hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hệ thống chính trị

Chiều 18/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức làm việc, trao đổi kinh nghiệm xây dựng Đảng và triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp, đồng thời thống nhất tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu dâng hương tại Khu di tích lịch sử bến phà Gianh (Quảng Trị)

Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu dâng hương tại Khu di tích lịch sử bến phà Gianh (Quảng Trị)

Mới đây, tại Khu di tích bến phà Gianh thuộc Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đường Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh (tỉnh Quảng Trị), Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và dự chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca trên sông”.
Thời tiết hôm nay 19/4: Bắc Bộ hôm nay có mưa dông, trời mát

Thời tiết hôm nay 19/4: Bắc Bộ hôm nay có mưa dông, trời mát

Thời tiết hôm nay 19/4, Trung Bộ trời nắng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ hôm nay có mưa dông; Nam Bộ sáng và trưa nay trời nắng.
Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM mong muốn UEH đồng kiến tạo nghiên cứu dữ liệu chuyên sâu

Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM mong muốn UEH đồng kiến tạo nghiên cứu dữ liệu chuyên sâu

Trong bối cảnh các mô hình hợp tác truyền thống dần bộc lộ hạn chế, “đồng kiến tạo” đang nổi lên như một hướng đi chiến lược, giúp gắn kết sâu hơn giữa Nhà nước, Nhà trường, Doanh nghiệp và Cộng đồng. Không chỉ dừng lại ở việc kết nối nguồn lực, cách tiếp cận này nhấn mạnh việc cùng tham gia từ đầu đến cuối trong quá trình tạo ra giá trị chung, dài hạn và bền vững.
Phân luồng giao thông Quốc lộ 32C phục vụ Lễ hội Đền Hùng 2026

Phân luồng giao thông Quốc lộ 32C phục vụ Lễ hội Đền Hùng 2026

Công an tỉnh Phú Thọ ban hành phương án tổ chức giao thông tạm thời trên Quốc lộ 32C khu vực Đền Hùng từ 17–26/4/2026, nhằm đảm bảo an toàn, phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa Du lịch Đất Tổ.
Mưa dông gây thiệt hại gần 200 nhà dân tại Phú Thọ

Mưa dông gây thiệt hại gần 200 nhà dân tại Phú Thọ

Mưa dông kèm lốc, gió giật rạng sáng 17/4 gây thiệt hại diện rộng tại Phú Thọ, làm tốc mái 191 nhà, hư hỏng hạ tầng điện và ảnh hưởng sản xuất.
Thời tiết hôm nay 18/4: Bắc Bộ ngày có nắng, chiều tối có mưa

Thời tiết hôm nay 18/4: Bắc Bộ ngày có nắng, chiều tối có mưa

Thời tiết hôm nay 18/4, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ dịu mát; các khu vực còn lại ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối xuất hiện mưa dông.
Hành khách có nhiều lựa chọn bay dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5/2026

Hành khách có nhiều lựa chọn bay dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5/2026

Dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5/2026, hành khách có thêm nhiều lựa chọn bay khi nguồn cung được bổ sung đáng kể, nhu cầu đi lại phân bổ tương đối đồng đều và thị trường không xuất hiện tình trạng quá tải cục bộ.
Hà Nội ra mắt Cổng thông tin an toàn thực phẩm, mở thêm kênh minh bạch cho doanh nghiệp và người dân

Hà Nội ra mắt Cổng thông tin an toàn thực phẩm, mở thêm kênh minh bạch cho doanh nghiệp và người dân

Hà Nội vừa đưa vào vận hành Cổng thông tin an toàn thực phẩm tại địa chỉ antoanthucpham.hanoi.gov.vn, tạo đầu mối chính thức để công khai dữ liệu, tiếp nhận phản ánh và tăng tương tác giữa cơ quan quản lý với doanh nghiệp, người dân.
Thời tiết hôm nay 17/4: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa dông

Thời tiết hôm nay 17/4: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa dông

Thời tiết hôm nay 17/4, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ giảm nhiệt, mát mẻ; Quảng Trị - Cà Mau chiều tối có mưa dông; Quảng Trị - Lâm Đồng và Nam Bộ trưa nay có nắng.