Vạn Phú Shophouse (Đại từ - Thái Nguyên) - Tâm điểm giao thương, nơi khởi đầu thịnh vượng

DNHN - Thái Nguyên là địa phương đã đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong giai đoạn 2016 - 2020. Với tầm nhìn trở thành trung tâm Công nghiệp, Thương mại và Dịch vụ của miền Bắc, Thái Nguyên trở thành điểm hấp dẫn các nhà đầu tư có năng lực về tài chính, uy tín để đầu tư các dự án khu đô thị, khu dân cư hiện đại. Hứa hẹn sẽ là khu đô thị mẫu góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực, dẫn đầu xu hướng xây dựng những khu đô thị xanh trong tương lai.

Cùng với sự phát triển chung của Thái Nguyên, huyện Đại từ là địa phương có nhiều chuyển biến trong phát triển kinh tế, khi nhiều dự án đi vào hoạt động và cho thấy hiệu quả. Việc được đầu tư xây dựng đường xá chào đón các dự án trên địa bàn là điều mà chính quyền và người dân đều mong muốn. Ngày 15-5, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh đã tổ chức triển khai Dự án cải tạo, nâng cấp đường ĐT.261 đoạn từ Km1+00 đến Km20+00, tuyến đường ĐT261 có tổng chiều dài khoảng 50Km, kết nối huyện Đại Từ, T.X Phổ Yên và huyện Phú Bình.

Với định hướng phát triển dọc tuyến đường ĐT261, UBND Tỉnh Thái Nguyên đã ký quyết định số 3700/QĐ-UBND ngày 24/01/2020 về việc Phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư tại xã Ký Phú, huyện Đại Từ (Dự án Vạn Phú Shophouse). Theo đó, Liên danh Phục Hưng – Nacico là nhà đầu tư đã trúng thầu dự án này với Tổng mức đầu tư trên 142 tỷ đồng, trong đó: Chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật khoảng 81 tỷ đồng, chi phí xây nhà ở khoảng 22 tỷ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng hơn 34 tỷ đồng và tiền sử dụng đất, tiền thuê đất nộp ngân sách nhà nước được xác định tại thời điểm tính thu tiền sử dụng đất. Nguồn vốn để thực hiện dự án ngoài ngân sách nhà nước và các nguồn vốn huy động khác; Thời gian thực hiện dự án từ Quý IV/2020 đến Quý IV/2022.    

Dự án Vạn Phú Shophouse sở hữu vị trí mặt tiền tại tuyến đường ĐT261 xã Ký Phú, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên do liên danh Phục Hưng- Nacico là chủ đầu tư, là một điểm sáng mang đến cơ hội đầu tư, phát triển hạ tầng nơi đây. Dự án gồm 263 lô Shophouse thuộc giai đoạn 1 của dự án khu đô thị Vạn Phú. Sở hữu mặt tiền đắc địa bên tuyến đường ĐT261 và các khu chức năng cùng với hạ tầng đồng bộ, hiện đại, hấp dẫn các nhà đầu tư và nhưng người tìm chốn an cư lạc nghiệp. Tuyến đường ĐT261 là tuyến đường huyết mạch, phục vụ phát triển kinh tế, du lịch tại địa phương, góp phần thay đổi mạnh mẽ bộ mặt đô thị tại khu vực. Hiện tại, tỉnh Thái Nguyên đã phê duyệt phương án mở rộng đường 261 với chiều rộng 36m nhằm đáp ứng tương xứng với tiềm năng và vị thế của khu vực. 

Vị trí dự án Vạn Phú Shophouse tại tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên
Vị trí dự án Vạn Phú Shophouse tại tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

Vạn Phú Shophouse sở hữu rất nhiều triển vọng đầu tư với liên kết vùng thuận tiện có nhiều tiềm năng về du lịch, có vị trí gần địa điểm du lịch, di tích văn hóa, lịch sử như cách hồ Núi Cốc 1km, trường đua ngựa Núi Văn Núi Võ 1km, trường đua ngựa Núi Văn Núi Võ 1 km, khu du lịch thác hồ Vai Miếu 4km, khu du lịch 5 sao Flamingo Hồ Núi Cốc 16km…Cách thành phố Thái Nguyên 37 Km, Hà Nội 105km, Tuyên Quang 54km, Vĩnh Phúc 49km.

Vạn Phú Shophouse hứa hẹn là địa chỉ đầu tư hấp dẫn, xứng đáng để an cư, lạc nghiệp. Đây cũng là động lực phát triển kinh tế của cả huyện Đại Từ, mang đến những kỳ vọng của người dân trong nâng cao chất lượng cuộc sống và thu nhập.

Nguyễn Cường

Tin liên quan