Tuyên Quang: Chi hội Doanh nghiệp Tràng Đà tổ chức kết nạp hội viên mới và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023

16:00 27/03/2023

Chiều 26/3, tại Nhà hàng Huy Tùng, xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang, Chi hội Doanh nghiệp Tràng Đà thuộc Hội Doanh nghiệp thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới; Sơ kết công tác quý I và  triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme), Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí Ủy viên BTV, BCH, lãnh đạo một số chi hội doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo xã Tràng Đà cùng các hội viên chi hội.

đồng chí Nguyễn Minh Dũng - Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh - Chi hội trưởng Chi hội doanh nghiệp xã Tràng Đà phát biểu tại chương trình
Ông Nguyễn Minh Dũng - Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh - Chi hội trưởng Chi hội Doanh nghiệp xã Tràng Đà phát biểu tại chương trình.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Dũng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh kiêm Chi hội trưởng Chi hội Doanh nghiệp xã Tràng Đà và một số hội viên đã phát biểu trao đổi về những kết quả đạt được trong năm 2022, quý I/2023 và phương hướng nhiệm vụ của Chi hội trong quý II và cả năm 2023.

Trong thời gian qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song các doanh nghiệp hội viên đã có nhiều nỗ lực tìm kiếm việc làm, cơ cấu lại nhân sự, hiện đại hóa trang thiết bị máy móc, cắt giảm chi phí tăng lãi suất như Nhà máy Gạch tuynel chất lượng cao Viên Châu, Công ty CP Xi Măng Tân Quang, Công ty may LGG... đảm bảo đời sống việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động và nộp ngân sách. Bên cạnh đó, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới do tỉnh, thành phố và xã Tràng Đà vận động tổ chức.

Chi hội đã xây dựng mục tiêu chính của năm 2023, đó là tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, bồi dưỡng kết nạp hội viên mới; tham gia đầy đủ, nhiệt tình, trách nhiệm các hoạt động chính sách an sinh xã hội tại địa phương. Chú trọng liên doanh, liên kết, ưu tiên sử dụng sản phẩm của nhau giữa các hội viên trong chi hội và toàn hiệp hội…

Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập (người đứng bên phải) trao Quyết định và Giấy chứng nhận hội viên mới cho ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Cty TNHH Kinh doanh TM&DV Tú Dũng.
Ông Nguyễn Hữu Thập - Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang (bên phải) trao Quyết định và Giấy chứng nhận hội viên mới cho ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh TM&DV Tú Dũng.
Đồng chí Nguyễn Hữu Thập - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang trao Quyết định và Giấy chứng nhận hội viên mới cho ông Mai Linh Hoạt- Giám đốc Cty CP Đầu tư xây dựng & Thương mại Tân Hà.
Ông Nguyễn Hữu Thập - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang trao Quyết định và Giấy chứng nhận hội viên mới cho ông Mai Linh Hoạt- Giám đốc Công ty CP Đầu tư xây dựng & Thương mại Tân Hà..

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Hữu Thập - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang đã phát biểu chúc mừng hai hội viên mới và ghi nhận những kết quả Chi hội Doanh nghiệp Tràng Đà đạt được trong năm 2022. Ông Thập đề nghị trong thời gian tới, Chi hội Doanh nghiệp Tràng Đà sớm tổ chức kiện toàn Ban lãnh đạo chi hội; đồng thời tăng cường hơn nữa các hoạt động nghề nghiệp, trao đổi khó khăn vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ của doanh nghiệp hội viên, phản ánh với Hiệp hội và cấp thẩm quyền liên quan để cùng tháo gỡ, kịp thời hỗ trợ về chính sách, pháp luật cũng như tư vấn hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp. Cập nhật và cụ thể hóa hơn nữa các số liệu về kết quả sản xuất kinh doanh, các hoạt động đóng góp ủng hộ chương trình an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới tại tỉnh, thành phố và địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thập - Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh và các đại biểu dự đã tặng hoa chúc mừng sinh nhật hội viên Nguyễn Huy Nam, chủ Nhà hàng Huy Tùng, xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang.
Ông Nguyễn Hữu Thập - Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh và các đại biểu tặng hoa chúc mừng sinh nhật hội viên Nguyễn Huy Nam, hủ Nhà hàng Huy Tùng, xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang.

Với chức năng, nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của hội viên, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và thành phố luôn hướng về cơ sở lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp hội viên để cùng bàn bạc, giải quyết. Đề nghị Ban lãnh đạo và hội viên Chi hội Doanh nghiệp Tràng Đà tiếp tục nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ, đóng góp tích cực vào việc xây dựng tổ chức Hiệp hội, Hội Doanh nghiệp thành phố Tuyên Quang và chi hội vững mạnh toàn diện.

Hạnh Nguyễn