Tưng bừng không khí trước giờ khai mạc Đại hội IV - Hiệp hội DN NVV VN

08:10 23/03/2023

Ngày 23/03/2023 sẽ diễn ra phiên chính thức Đại hội Đại biểu toàn quốc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) lần thứ IV nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dưới đây là những hình ảnh trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) lần thứ IV mà phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập ghi nhận:

Các Đại biểu chụp ảnh check in tại địa điểm diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) lần thứ IV tại Nhà khách Quốc tế số 11 Lê Hồng Phong..
Lễ phục trang trọng, Đại biểu tiến vào Hội trường Đại hội
Lễ phục trang trọng, Đại biểu tiến vào Hội trường Đại hội.
Tinh thần phấn chấn, tươi vui của các Đại biểu tham gia Đại hội
Tinh thần phấn chấn, tươi vui của các Đại biểu tham gia Đại hội.
Những cuộc phỏng vấn nhanh đã được diễn ra ngay tại khu vực sảnh chính
Những cuộc phỏng vấn nhanh đã được diễn ra ngay tại khu vực sảnh chính.
Các Đại biểu ổn định vị trí trước giờ diễn ra Đại hội
Các Đại biểu ổn định vị trí trước giờ diễn ra Đại hội.

Hà Linh - Trí Kiên