Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP. Hà Nội và Nghệ An sẽ diễn ra từ ngày 9-13/6

18:56 08/06/2022

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP. Hà Nội và Nghệ An sẽ diễn ra từ ngày 9-13/6 tại TP. Vinh với 67 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc sản, sản phẩm OCOP, thủ công mỹ nghệ, quà tặng, ẩm thực...

Lễ khai mạc Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP. Hà Nội và Nghệ An sẽ diễn ra vào tối ngày 10/6/2022. 

Ảnh minh họa
Khai mạc Tuần lễ giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền Tây tỉnh Nghệ An. 

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP. Hà Nội và Nghệ An là dịp để các doanh nghiệp của TP. Hà Nội và tỉnh Nghệ An giới thiệu, quảng bá thương hiệu cũng như trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư, thương mại, mở rộng thị trường. Đồng thời, thông qua các hoạt động tại Tuần lễ giới thiệu sản phẩm để cung cấp các thông tin về sản phẩm của Hà Nội và Nghệ An, giúp người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm có chất lượng. Bên cạnh đó, tạo địa điểm vui chơi, phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm của nhân dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

67 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc sản, sản phẩm OCOP, thủ công mỹ nghệ, quà tặng, ẩm thực tại Tuần lễ này có 60 gian hàng sẽ do TP. Hà Nội chủ trì xây dựng, triển khai và 07 gian hàng do tỉnh Nghệ An chủ trì xây dựng, triển khai. Các gian hàng được bố trí trên vỉa hè tuyến đường Hồ Tùng Mậu (Khu vực Trung tâm văn hóa lao động tỉnh và Công viên Trung tâm TP. Vinh thuộc phố đi bộ). 

Ảnh minh họa
Giò Bê Nam Nghĩa – Một sản phẩm OCOP của tỉnh Nghệ An được giới thiệu tại Tuần lễ giới thiệu sản phẩm OCOP. 

Trong khuôn khổ chương trình Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP. Hà Nội và Nghệ An sẽ diễn ra các hoạt động, gồm: Hội thảo xúc tiến, kết nối doanh nghiệp TP. Hà Nội và tỉnh Nghệ An được tổ chức vào chiều 10/6/2022; Khảo sát, tìm hiểu xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tại tỉnh Nghệ An diễn ra từ ngày 09-13/6/2022.

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm, cung cấp các thông tin về sản phẩm của TP. Hà Nội và Nghệ An là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng của tỉnh, UBND tỉnh Nghệ An giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh chịu trách nhiệm phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch TP. Hà Nội và các sở, ngành, đơn vị liên quan xây dựng kịch bản, chủ trì chuẩn bị tốt các nội dung thực hiện, chịu trách nhiệm công tác hậu cần và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để tổ chức Tuần lễ. Yêu cầu các cấp, các ngành phát huy trách nhiệm trong việc tổ chức và tham gia sự kiện này để đạt được các mục tiêu đề ra.

Hoàng Lan