Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình ký kết hợp tác về tuyển sinh, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực

DNHN - Ngày 30/6, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật (KT-KT) Hòa Bình tổ chức lễ ký kết hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh về việc tuyển sinh, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.

Các đại biểu tham dự lễ ký kết
Các đại biểu tham dự lễ ký kết.

Tại buổi lễ, trường Cao đẳng KT-KT Hòa Bình đã ký kết hợp tác với 4 đơn vị, DN, gồm: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh; Trung tâm Ứng dụng thông tin khoa học công nghệ tỉnh; Viễn thông Hòa Bình; Resort An Lạc.

 Thông qua việc ký kết hợp tác, nhà trường và các đối tác sẽ tăng cường mối quan hệ, gắn kết thực hiện các nội dung cụ thể: Kết nối, trao đổi thông tin về chính sách của Nhà nước cho DN khi tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp; phát huy khả năng cung ứng nguồn nhân lực qua đào tạo của trường; đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực qua đào tạo theo từng lĩnh vực ngành, nghề, trình độ của các đơn vị tham gia ký kết; tổ chức cho học sinh - sinh viên của nhà trường đến thực hành, thực tập và tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp vào làm việc tại các đơn vị, DN; phối hợp đào tạo, đào tạo lại, đào tạo tại chỗ cho người lao động của DN; phối hợp trong công tác truyền thông các chương trình, hoạt động của nhà trường cũng như các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các DN và công tác đào tạo nghề của nhà trường, gắn với thực tiễn của thị trường lao động...

Trường CĐ KT-KT Hòa Bình chuyên đào tạo nguồn lao động kỹ thuật đa lĩnh vực, đa cấp độ, chất lượng cao, thích ứng với sự phát triển của xã hội. Hiện nay, trường đào tạo 17 chương trình trung cấp, 7 chương trình cao đẳng, 27 chương trình nghề sơ cấp, ngắn hạn. Đồng thời, liên kết đào tạo với 12 trường đại học, học viện, cao đẳng, hợp tác với nhiều DN, cơ sở sản xuất để nghiên cứu khoa học, thực hành thực tập chuyên ngành và nâng cao chất lượng đào tạo. 

Đức Phượng – VPĐD Hòa Bình

Bài liên quan