Triển lãm quốc tế công nghệ HVACR Vietnam - cơ hội lớn cho doanh nghiệp nhựa - điện lạnh

19:37 23/06/2023

Triển lãm quốc tế công nghệ HVACR là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong ngành khám phá những xu hướng mới nhất, thiết lập mối quan hệ đối tác kinh doanh và mở rộng thị trường.

Thông tin tại họp báo, Công ty Informa Markets Việt Nam cho biết, từ 25 đến 27/7/2023, tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E (Hà Nội), sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế HVACR Vietnam 2023, kết hợp cùng Triển lãm quốc tế về công nghệ, nguyên phụ liệu, thiết bị máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam (Plastics & Rubber Vietnam, Hanoi 2023). Sự kiện này mang đến cơ hội quan trọng cho các doanh nghiệp tiếp cận với những thiết bị và công nghệ hiện đại nhất từ nhiều công ty hàng đầu trên thế giới, đồng thời xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh và cập nhật kiến thức ngành thiết thực.

Họp báo trước Triển lãm
Họp báo trước Triển lãm quốc tế công nghệ HVACR Vietnam.

Triển lãm HVACR Vietnam 2023 sẽ trưng bày trên tổng diện tích 3.000 m2, với dự kiến hơn 150 đơn vị trưng bày từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ dẫn đầu về công nghệ trong ngành. Trong số đó, đáng chú ý là sự tham gia của nhóm gian hàng quốc tế từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Thái Lan và nhiều quốc gia khác. Với uy tín xây dựng từ nhiều năm tổ chức thành công, triển lãm dự kiến thu hút hơn 3.000 khách tham quan thương mại.

Phiên bản năm nay sẽ trưng bày danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm linh kiện/phụ tùng máy điều hòa, quạt gió, thiết bị/phụ tùng lắp ráp, tự động hoá, hoá chất, kho lạnh, bộ điều khiển, điều nhiệt, bộ điều khiển van gió, ống thông gió, miệng gió, van gió và nhiều thiết bị, máy móc khác. Nhiều công ty hàng đầu trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn triển lãm này như Deton, Klarwind, Ningbo Aux, Vietfil, Tili Vietnam, King Sun và nhiều công ty khác.

Đáng chú ý, lần đầu tiên công nghệ HVAC cho Trung tâm Dữ liệu (Data Center) được giới thiệu trong triển lãm. Trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển dịch từ truyền thống sang trực tuyến nhanh chóng, nhu cầu về trung tâm dữ liệu dự kiến sẽ tăng cao. Đây là lý do Informa Markets quyết định bổ sung công nghệ HVACR cho Trung tâm Dữ liệu vào danh mục triển lãm, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Ông BT Tee - Tổng Giám đốc Informa Markets Việt Nam chia sẻ tại Họp báo
Ông BT Tee - Tổng Giám đốc Informa Markets Việt Nam chia sẻ tại họp báo.

Ông BT Tee - Tổng Giám đốc Informa Markets Việt Nam chia sẻ: "Trong kỷ nguyên công nghệ, việc sử dụng dịch vụ Trung tâm Dữ liệu là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp lớn. Việc thuê ngoài nguồn lực của Trung tâm Dữ liệu giúp doanh nghiệp truy cập trực tuyến nhanh chóng và an toàn hơn, tiết kiệm chi phí vận hành và tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh. Chúng tôi đã chọn HVACR Vietnam để giới thiệu công nghệ HVACR cho Trung tâm Dữ liệu, vì khi Trung tâm Dữ liệu được hoạt động, các hệ thống thông gió, làm mát - những sản phẩm của ngành HVACR sẽ đóng vai trò quan trọng trong xây dựng và vận hành các cơ sở này".

Informa Markets sẽ hợp tác với Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) để tổ chức hội thảo mang tên "Đổi mới sáng tạo trong Công nghệ làm mát bền vững, đón đầu xu hướng Trung tâm Dữ liệu Xanh". Hội thảo nhằm mang đến cho khách tham dự cái nhìn mới nhất về tình hình phát triển Trung tâm Dữ liệu tại Việt Nam và trên toàn cầu, từ đó đề xuất cách thức vận hành hệ thống làm mát trong các trung tâm này bằng các công nghệ tiên tiến, mang lại hiệu quả kinh tế và môi trường cao.

Triển lãm hứa hẹn sẽ là cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt
Triển lãm hứa hẹn sẽ là cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt.

Ngoài ra, trong suốt ba ngày triển lãm, Informa Markets cũng phối hợp với nhiều chuyên gia và hiệp hội nổi tiếng trong ngành từ Việt Nam và trên thế giới như Hội Kỹ thuật lạnh và Điều hòa Không khí Việt Nam (VISRAE), Hiệp hội Năng lượng Đô thị Châu Á- Thái Bình Dương (APUEA),... để tổ chức chuỗi hội thảo xoay quanh các chủ đề như "Chinh phục mục tiêu Net Zero tại Việt Nam bằng giải pháp làm mát bền vững", “Những vấn đề cấp bách trong công nghệ điều hòa không khí hiện nay”. Các hội thảo sẽ mang đến những kiến thức chuyên sâu và giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực HVACR.

Triển lãm HVACR Vietnam 2023 sẽ là nơi hội tụ của những người dẫn đầu ngành HVACR, cung cấp một sân chơi lý tưởng để giao lưu, hợp tác và trao đổi kiến thức. Đồng thời, sự kiện này cũng là cơ hội quý báu cho các doanh nghiệp trong ngành khám phá những xu hướng mới nhất, thiết lập mối quan hệ đối tác kinh doanh và mở rộng thị trường. Triển lãm HVACR Vietnam 2023 sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành HVACR tại Việt Nam và đóng góp vào việc xây dựng một môi trường sống và làm việc tiện nghi, hiệu quả và bền vững.

La Hằng