Triển lãm các sản phẩm làm vườn và sinh vật cảnh tỉnh Hòa Bình lần thứ III - năm 2022

DNHN - Ngày 19/6, tại Trung tâm Quảng trường Hòa Bình, Hội làm vườn và sinh vật cảnh tỉnh Hòa Bình tổ chức khai mạc triển lãm trưng bày các sản phẩm làm vườn và sinh vật cảnh tỉnh Hòa Bình lần thứ III. Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ khai mạc.

Với chủ đề: "Hòa Bình hương sắc hoa lan”, triển lãm các sản phẩm làm vườn và sinh vật cảnh lần thứ III có gần 400 giò lan với hơn 100 loại khác nhau. Trong đó có 68 tác phẩm dự thi của các câu lạc bộ lan đến từ các tỉnh trong cả nước. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Đinh Công Sứ cùng các đại biểu thăm quan các gian hàng tại triển lãm.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình Đinh Công Sứ cùng các đại biểu thăm quan các gian hàng tại triển lãm. 

Triển lãm là sân chơi cho những người có chung niềm đam mê hoa lan, các nhà vườn đến thăm quan, tìm hiểu, tham gia vào các hoạt động. Về lâu dài, hình thành nên phong trào trồng, chăm sóc, bảo tồn và phát triển các giống lan quý. Đây cũng là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trồng, chăm sóc hoa; cùng phát triển nghề làm vườn và sinh vật cảnh, khẳng định kết quả lao động sáng tạo của các nghệ nhân sinh vật cảnh tỉnh Hòa Bình cùng nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng thời, góp phần gắn kết người chơi và đam mê hoa phong lan từ khắp mọi miền đất nước đến với Hòa Bình.  

Đức Phượng – VPĐD Hòa Bình

Bài liên quan