Trao tặng quà cho nhân dân, chiến sỹ trên huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

15:00 12/04/2023

Sáng 12/4, TS. Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME cùng các doanh nghiệp hội viên đã thay mặt cho cộng đồng doanh nghiệp trao tặng quà cho nhân dân, chiến sỹ trên huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Đây là sự quan tâm, là tình cảm nồng ấm của Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và các hội viên dành cho quân và dân ở nơi đầu sóng, ngọn gió.

Tại địa điểm 158 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, đại diện Công ty Cổ phần Giải pháp mạng và máy tính TIC, Công ty TNHH TM và DV tin học Tường Chí Lâm, Trung tâm Tư vấn nguồn lực Tài chính Vi mô Doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng Công ty Cổ phần du lịch thương mại Lữ Hành Việt đã trao tặng những phần quà ý nghĩa. Đại diện các doanh nghiệp đều tin tưởng rằng, hoạt động tặng quà, thăm hỏi động viên sẽ tiếp thêm niềm vui và sức mạnh cho quân, dân huyện đảo Trường Sa.

Cũng trong ngày 12/4, tại trụ sở Tập đoàn VPS ở Hồ Xuân Hương, các cán bộ và lãnh đạo công ty VPS đã thay mặt gửi tặng các thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy in để phục vụ cho công tác hành chính ngoài hải đảo được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Các cán bộ công ty đều mong muốn những món quà này sẽ giúp ích được người dân và chiến sỹ trên huyện đảo Trường Sa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao quà:

TS. Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME đại diện trao 5 bộ laptop từ Công ty TNHH TM và DV tin học Tường Chí Lâm cho quân và dân tại huyện đảo Trường Sa.
TS. Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME đại diện trao 10 bộ laptop từ Công ty TNHH TM và DV tin học Tường Chí Lâm cho quân và dân tại huyện đảo Trường Sa.
Ông Trương Mạnh Toàn – Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp mạng và máy tính TIC đã đại diện trao tặng các vật dụng như loa kéo, quạt điều hòa, sạc đa năng.
Ông Trương Mạnh Toàn – Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp mạng và máy tính TIC đã đại diện trao tặng các vật dụng như loa kéo, quạt điều hòa, sạc đa năng.
Tập đoàn VPS trao tặng Bộ thiết bị văn phòng.
Tập đoàn VPS trao tặng Bộ thiết bị văn phòng.
Đại diện Trung tâm Tư vấn nguồn lực Tài chính Vi mô Doanh nghiệp nhỏ và vừa gửi tặng bộ máy tạo oxi y tế.
Bà Ngyễn Thị Tuyết Mai - Giám đốc Trung tâm Tư vấn nguồn lực Tài chính Vi mô Doanh nghiệp nhỏ và vừa gửi tặng 2 bộ máy tạo oxi y tế và 2 máy laptop. 
Ảnh minh họa
Công ty Cổ phần du lịch thương mại Lữ hành Việt trao tặng khoản hỗ trợ nuôi con ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt.

Bảo Trinh