Quảng Ninh: Trao tặng hơn 20.000 khẩu trang đến lực lượng CSGT tuyến đầu chống dịch

DNHN - Với mong muốn chia sẻ và góp phần cùng lực lượng CSGT trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, hơn 20.000 khẩu trang đã được trao đến nhiều đội CSGT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 14/5, hơn 20.000 khẩu trang đã được trao đến các đội CSGT đang đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với mong muốn góp phần hỗ trợ các cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm bảo đảm ATGT và thường xuyên tiếp xúc với người dân trên đường, và đặc biệt là các cán bộ CSGT đang trực tiếp tham gia công tác kiểm soát tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19. 

Trao tặng khẩu trang cho Đội CSGT số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh
Trao tặng khẩu trang cho Đội CSGT số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh. (Ảnh: Hải Dương)

Với mong muốn chung tay, góp 1 phần nhỏ cùng với lực lượng CSGT trong công tác phòng, chống dịch và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời chia sẻ, động viên tinh thần với những khó khăn, vất vả của những cán bộ, chiến sỹ CSGT trên địa bàn tỉnh. Những chiến sỹ áo vàng nơi tuyến đầu chống dịch. 

Hàng nghìn khẩu trang được gửi đến các cán bộ CSGT số 3, Công an tỉnh Quảng Ninh
Hàng nghìn khẩu trang được gửi đến các cán bộ CSGT số 3, Công an tỉnh Quảng Ninh. (Ảnh: Hải Dương)

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước. Các cán bộ CSGT ngày đêm chốt trực, phân luồng trên các trạm kiểm soát và các cán bộ đang tuần tra trên tuyến gặp nhiều nguy cơ tiếp xúc với dịch rất cao.

Hải Dương

Tin liên quan