Thứ hai 18/05/2026 01:13
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Trao quà trung thu cho gần 200 em học sinh huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An

08/09/2024 17:13
Ngày 8/9/2024, đoàn doanh nghiệp TP. HCM do ông Trịnh Hữu Lộc - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Năng Logistics dẫn đầu đã có chuyến thăm và trao quà trung thu cho trẻ em tại hai điểm trường Nhơn Hoà Lập và Tân Lập, huyện Tân Thạnh, Long An.

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp và ý nghĩa với sự có mặt của ông Lê Phước Vẹn - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An cùng đại diện sở, ban ngành chính quyền địa phương và đặc biệt là 100 em học sinh trường Mầm non, Tiểu học, THCS Tân Lập và 91 em học sinh của trường Tiểu học Nhơn Hòa Lập. Đoàn doanh nghiệp do ông Trịnh Hữu Lộc - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Năng Logistics dẫn đầu và ông Võ Minh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ PK - Tuấn cùng các thành viên của đoàn đã mang đến những niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ trong dịp lễ trung thu. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ảo thuật gia Huỳnh Cường, đã đem nhiều tiết mục cực kỳ thú vị và bất ngờ đến với các em.

Trao quà tại điểm trường mầm non, tiểu học, THCS Tân Lập
Trao quà tại điểm trường Mầm non, Tiểu học, THCS Tân Lập.
Đoàn chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An
Đoàn chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Từ sớm, các thành viên trong đoàn đã chuẩn bị kỹ lưỡng những phần quà trung thu đầy ý nghĩa. Các hộp bánh trung thu đã được sắp xếp gọn gàng, sẵn sàng trao tặng cho các em nhỏ. Khi đến trường, đoàn đã được đón nồng hậu bởi sự hân hoan của các em học sinh.

Tại 2 điểm trường Nhơn Hoà Lập và Tân Lập, các em nhỏ đã được trải qua những trò chơi vui nhộn, biểu diễn tài năng và nhận được những phần quà ý nghĩa từ đoàn doanh nghiệp. Sự hồn nhiên, ngây thơ và tình cảm của các em đã làm ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của đoàn.

Ảo thuật gia Huỳnh Cường cùng các em học sinh trường tiểu học Nhơn Hòa Lập, huyện Tân Thạnh
Ảo thuật gia Huỳnh Cường cùng các em học sinh trường Tiểu học Nhơn Hòa Lập, huyện Tân Thạnh.

Chuyến đi trao quà trung thu không chỉ là cơ hội để chia sẻ niềm vui và tình yêu thương mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cho cả đoàn và các em nhỏ. Đoàn doanh nghiệp đã dành nhiều tình cảm và sự quan tâm đến các em, hy vọng rằng những phần quà trung thu sẽ là nguồn động viên và niềm vui nho nhỏ cho cuộc sống của các em học sinh trong thời gian tới.

Chuyến đi trao quà trung thu không chỉ là cơ hội để chia sẻ niềm vui và tình yêu thương mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cho cả đoàn và các em nhỏ
Chuyến đi trao quà trung thu không chỉ là cơ hội để chia sẻ niềm vui và tình yêu thương mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cho cả đoàn và các em nhỏ.

Theo bà Trần Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS Nhơn Hòa Lập cho biết, hiện trường có 15 lớp tiểu học với 354 học sinh, 4 lớp THCS với 138 học sinh. Trường cũng được UBND tỉnh công nhận là trường chuẩn quốc gia mức 1 và được xếp loại xuất sắc trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, công nhận trường đạt trường học an toàn…

Được biết, toàn huyện Tân Thạnh hiện có 39 điểm trường, trong đó 37/39 trường đạt chuẩn quốc gia theo tiêu chí mới.

Ông Trịnh Hữu Lộc - Giám đốc công ty TNHH Vạn Năng Logistics trao quà cho các em học sinh tại huyện Tân Thạnh, Long An
Ông Trịnh Hữu Lộc - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Năng Logistics trao quà cho các em học sinh tại huyện Tân Thạnh, Long An.
Sự hồn nhiên, ngây thơ và tình cảm của các em đã làm ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của đoàn
Sự hồn nhiên, ngây thơ và tình cảm của các em đã làm ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của đoàn.

Huyện Tân Thạnh nằm ở phía Tây của tỉnh Long An, nằm cách thành phố Tân An khoảng 45km về phía Tây Bắc theo quốc lộ 62, có vị trí địa lý phía Đông giáp huyện Thạnh Hóa và huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, phía Tây giáp huyện Tân Hưng và huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, phía Nam giáp huyện Cái Bè và huyện Cai Lậy thuộc tỉnh Tiền Giang, phía Bắc giáp thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa. Đây là huyện nằm ở vùng sâu của Đồng Tháp Mười và là huyện duy nhất trong số 6 huyện, thị thuộc vùng Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An không giáp biên giới Campuchia.

Uyển Nhi

Bài liên quan
Tin bài khác
Công nghệ lõi, AI và dữ liệu lớn: Ba trụ cột hợp tác mới giữa Lâm Đồng và ĐHQG-HCM

Công nghệ lõi, AI và dữ liệu lớn: Ba trụ cột hợp tác mới giữa Lâm Đồng và ĐHQG-HCM

Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Lâm Đồng đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác cấp cao của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Chuyến công tác mở ra không gian đối thoại thẳng thắn nhằm tìm kiếm các giải pháp đột phá trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao, thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu và xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo (ĐMST) vùng.
Từ 1/7: Chính thức tăng lương cơ sở lên 2,53 triệu đồng/tháng

Từ 1/7: Chính thức tăng lương cơ sở lên 2,53 triệu đồng/tháng

Từ ngày 1/7/2026, mức lương cơ sở sẽ tăng từ 2,34 triệu đồng lên 2,53 triệu đồng/tháng theo Nghị định mới của Chính phủ, tác động trực tiếp tới tiền lương, phụ cấp và nhiều chế độ của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang.
Nắng nóng kéo tiêu thụ điện toàn quốc lập đỉnh mới, vượt 1,15 tỉ kWh/ngày

Nắng nóng kéo tiêu thụ điện toàn quốc lập đỉnh mới, vượt 1,15 tỉ kWh/ngày

Nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh trong đợt nắng nóng diện rộng đã đẩy sản lượng tiêu thụ điện toàn quốc lên mức kỷ lục hơn 1,15 tỉ kWh/ngày, tạo áp lực lớn lên hệ thống vận hành điện trong cao điểm mùa khô.
Khai tử xăng khoáng, đại trà xăng E10: Người dùng lo hỏng máy, chuyên gia nói gì?

Khai tử xăng khoáng, đại trà xăng E10: Người dùng lo hỏng máy, chuyên gia nói gì?

Việc các trạm xăng đồng loạt dừng kinh doanh xăng khoáng truyền thống để đón dòng nhiên liệu xanh buộc người tiêu dùng phải đối mặt với bài toán tương thích kỹ thuật, đòi hỏi những lời giải đáp sòng phẳng từ giới chuyên gia cơ khí động lực.
Thời tiết hôm nay 17/5: Hà Nội có mưa rào và dông, thời tiết hạ nhiệt

Thời tiết hôm nay 17/5: Hà Nội có mưa rào và dông, thời tiết hạ nhiệt

Thời tiết hôm nay 17/5, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to, xua tan oi bức kéo dài nhiều ngày qua.
Xử lý gần 2.300 trường hợp xe quá tải, cơi nới thành thùng tại Thanh Hóa

Xử lý gần 2.300 trường hợp xe quá tải, cơi nới thành thùng tại Thanh Hóa

Lực lượng Cảnh sát giao thông Thanh Hóa đã xử lý gần 2.300 trường hợp xe quá tải, cơi nới thành thùng trong 5 tháng đầu năm 2026, tổng số tiền phạt lên tới hơn 9 tỷ đồng.
Vận động viên Nguyễn Thu Nga giành Huy chương Vàng tại “Hanoi Shooting Open 2026”

Vận động viên Nguyễn Thu Nga giành Huy chương Vàng tại “Hanoi Shooting Open 2026”

Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh, vận động viên Nguyễn Thu Nga đã giành Huy chương Vàng tại giải bắn súng thể thao Hanoi Shooting Open 2026.
“Hanoi Shooting Open 2026” khơi dậy làn sóng thể thao kỹ năng, kết nối cộng đồng đam mê

“Hanoi Shooting Open 2026” khơi dậy làn sóng thể thao kỹ năng, kết nối cộng đồng đam mê

Giải bắn súng thể thao Hanoi Shooting Open 2026 lần đầu tổ chức không chỉ là sân chơi tranh tài mà còn mở ra xu hướng thể thao kỹ năng hiện đại tại Việt Nam.
Phú Thọ đặt mục tiêu hoàn thành 64.400 căn nhà ở xã hội

Phú Thọ đặt mục tiêu hoàn thành 64.400 căn nhà ở xã hội

Phú Thọ đặt mục tiêu hoàn thành 64.400 căn nhà ở xã hội đến năm 2030, đồng thời xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo và người có công ngay trong năm 2026.
Lễ hội Mô tô phân khối lớn châu Á - Thái Bình Dương sự kiện mang tầm châu lục

Lễ hội Mô tô phân khối lớn châu Á - Thái Bình Dương sự kiện mang tầm châu lục

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 1.000 biker đến từ 9 quốc gia và 90 CLB trong nước, quốc tế; cộng đồng Ducati khu vực châu Á với khoảng 1.800 thành viên đến từ Malaysia, Singapore và miền Nam Thái Lan.
Thời tiết hôm nay 16/5: Đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay 16/5: Đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay 16/5, Bắc Bộ chiều tối và đêm nay mưa dông; Trung Bộ nắng nóng diện rộng; Nam Bộ tiếp tục nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cục bộ có điểm mưa to.
TP. Hồ Chí Minh: Phường Gia Định thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng

TP. Hồ Chí Minh: Phường Gia Định thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng

Ngày 14/5/2026, UBND phường Gia Định - TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng phường và trao các quyết định về công tác cán bộ, đánh dấu bước kiện toàn quan trọng trong công tác quản lý đầu tư công và phát triển hạ tầng đô thị tại địa phương.
Hưng Yên:  Xã Vũ Thư đổi mới việc tiếp xúc cử tri xây dựng niềm tin từ những chén trà nồng hậu

Hưng Yên: Xã Vũ Thư đổi mới việc tiếp xúc cử tri xây dựng niềm tin từ những chén trà nồng hậu

Sáng 15/5, tại ngôi nhà của ông Ngô Duy Chiền ở thôn Thọ Lộc, một buổi tiếp xúc cử tri đặc biệt của xã Vũ Thư Không hội trường rộng lớn, không bục phát biểu trang nghiêm hay những bản báo cáo dài dòng mà diễn ra giản dị bên ấm trà nóng. Chính trong không gian gần gũi ấy, khoảng cách giữa chính quyền và người dân như được xóa nhòa, nhường chỗ cho những câu chuyện chân thành, cởi mở và đầy trách nhiệm.
Thanh Hóa: Thêm 2 nhà máy nước sạch, tổng mức đầu tư hơn 80 tỷ đồng cho người dân miền núi trong năm 2026

Thanh Hóa: Thêm 2 nhà máy nước sạch, tổng mức đầu tư hơn 80 tỷ đồng cho người dân miền núi trong năm 2026

Cuối năm 2026, dự án cấp nước và xử lý nước sinh hoạt thị trấn Sơn Lư (nay là xã Quan Sơn) và dự án nhà máy nước sạch huyện Mường Lát (nay là xã Mường Lát), tỉnh Thanh Hóa sẽ hoàn thành đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng.
Ninh Bình công bố 12 thủ tục hành chính lĩnh vực nhà ở

Ninh Bình công bố 12 thủ tục hành chính lĩnh vực nhà ở

UBND tỉnh Ninh Bình ban hành Quyết định số 1744/QĐ-UBND công bố danh mục 12 thủ tục hành chính trong lĩnh vực nhà ở thuộc phạm vi quản lý của Sở Xây dựng, gồm 1 thủ tục ban hành mới và 11 thủ tục sửa đổi, bổ sung. Tất cả các thủ tục đều không thu phí và có thể thực hiện trực tuyến toàn trình.