Trà An Khiết mang hương vị trà Việt tới mọi nơi

DNHN - Nếu bạn là người yêu trà, thích được thưởng thức hương vị của trà pha ấm nhưng lại không có điều kiện thời gian cũng như không gian, thì trà túi lọc An Khiết sẽ là giải pháp hợp lý.

 

Trà An Khiết được chế biến từ những búp trà non “một tôm hai lá” của giống trà Shan tuyết cổ thụ, ẩn mình nơi sơn cùng thủy tận thuộc vùng núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang.
Trà An Khiết được chế biến từ những búp trà non “một tôm hai lá” của giống trà Shan tuyết cổ thụ, ẩn mình nơi sơn cùng thủy tận thuộc vùng núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang..

Trà từ lâu đã trở thành thức uống truyền thống gắn liền với mỗi người dân Việt. Các giá trị cốt lõi từ triết lý sống, qua hình ảnh của chén trà cũng được minh định rõ nét. Chén trà như chiếc cầu nối giữa các mối tương giao, thể hiện sự thanh khiết của tâm hồn và tính nhân văn trong văn hóa ứng xử của mọi tầng lớp trong xã hội. Nhấp một ngụm trà ta thấy thư thái, thanh nhàn, quên đi bộn bề cuộc sống.
Khi sự thanh nhã hiện diện, chính là chất liệu để cấu thành nên giá trị văn hóa của mọi cộng đồng. Phong vị của chén trà cũng có công năng làm cân bằng yếu tố truyền thống và nhịp phát triển trong thời kỳ hội nhập.

Trà đã vượt qua mọi khái niệm của vật chất đời thường, mà đi thẳng vào giá trị tinh thần để trở thành vật phẩm kết giao trong mỗi độ Xuân thì hay Lễ tiết.

Phần đông người Việt đều yêu mến văn hoá trà. Nhưng, do đặc thù của công việc hay lý do nào khác không thể thường xuyên pha ấm trà thơm để thưởng trà. Trong dịp Công ty Cổ phần trà Chính Long cho ra mắt sản phẩm trà túi lọc An Khiết. Sự “An Khiết” nghĩa là an tĩnh trong tâm người thưởng trà, thông qua sự thanh khiết của trà mang lại. Trà An Khiết được chế biến từ những búp trà non “một tôm hai lá” của giống trà Shan tuyết cổ thụ, ẩn mình nơi sơn cùng thủy tận thuộc vùng núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang. Những búp trà non được hái khi còn ngậm sương mai, hấp thụ trọn vẹn cái linh khí của đất trời hoàn toàn tự nhiên để làm nên một loại trà tuyệt hảo, có phảng phất chút mùi vị của gió núi hương rừng. 

 

Trà An Khiết được sơ chế và bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.
Trà An Khiết được sơ chế và bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Với sự ủng hộ của đầy đủ các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” miền sơn cước mà nước trà túi lọc An Khiết có màu xanh hơi ánh vàng. Khi mới uống, trà có vị chát dịu nhưng ngay sau đó là vị ngọt hậu nơi cổ họng. 

Những cánh trà được tinh chọn kỹ lưỡng, quá trình gia công và đóng gói hoàn toàn khép kín, sẽ đảm bảo chất lượng của trà cũng như thời gian bảo quản trà. 

Trà An Khiết được sơ chế và bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Mang tới cho quý khách hàng thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên, mang vị ngọt đậm tinh khiết của núi rừng Tây Bắc trong từng cánh trà.

Với các công dụng như thanh nhiệt, mát gan, có lợi cho sức khỏe, Công ty Cổ phần trà Chính Long hi vọng mang tới cho quý khách hàng thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên. Trà An Khiết là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách yêu trà và các giá trị do trà mang lại.

Tuấn Anh

 

Tin liên quan