Chủ nhật 28/06/2026 11:10
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Trà An Khiết mang hương vị trà Việt tới mọi nơi

13/01/2021 09:34
Nếu bạn là người yêu trà, thích được thưởng thức hương vị của trà pha ấm nhưng lại không có điều kiện thời gian cũng như không gian, thì trà túi lọc An Khiết sẽ là giải pháp hợp lý.

Trà An Khiết được chế biến từ những búp trà non “một tôm hai lá” của giống trà Shan tuyết cổ thụ, ẩn mình nơi sơn cùng thủy tận thuộc vùng núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang.
Trà An Khiết được chế biến từ những búp trà non “một tôm hai lá” của giống trà Shan tuyết cổ thụ, ẩn mình nơi sơn cùng thủy tận thuộc vùng núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang..

Trà từ lâu đã trở thành thức uống truyền thống gắn liền với mỗi người dân Việt. Các giá trị cốt lõi từ triết lý sống, qua hình ảnh của chén trà cũng được minh định rõ nét. Chén trà như chiếc cầu nối giữa các mối tương giao, thể hiện sự thanh khiết của tâm hồn và tính nhân văn trong văn hóa ứng xử của mọi tầng lớp trong xã hội. Nhấp một ngụm trà ta thấy thư thái, thanh nhàn, quên đi bộn bề cuộc sống.
Khi sự thanh nhã hiện diện, chính là chất liệu để cấu thành nên giá trị văn hóa của mọi cộng đồng. Phong vị của chén trà cũng có công năng làm cân bằng yếu tố truyền thống và nhịp phát triển trong thời kỳ hội nhập.

Trà đã vượt qua mọi khái niệm của vật chất đời thường, mà đi thẳng vào giá trị tinh thần để trở thành vật phẩm kết giao trong mỗi độ Xuân thì hay Lễ tiết.

Phần đông người Việt đều yêu mến văn hoá trà. Nhưng, do đặc thù của công việc hay lý do nào khác không thể thường xuyên pha ấm trà thơm để thưởng trà. Trong dịp Công ty Cổ phần trà Chính Long cho ra mắt sản phẩm trà túi lọc An Khiết. Sự “An Khiết” nghĩa là an tĩnh trong tâm người thưởng trà, thông qua sự thanh khiết của trà mang lại. Trà An Khiết được chế biến từ những búp trà non “một tôm hai lá” của giống trà Shan tuyết cổ thụ, ẩn mình nơi sơn cùng thủy tận thuộc vùng núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang. Những búp trà non được hái khi còn ngậm sương mai, hấp thụ trọn vẹn cái linh khí của đất trời hoàn toàn tự nhiên để làm nên một loại trà tuyệt hảo, có phảng phất chút mùi vị của gió núi hương rừng.

Trà An Khiết được sơ chế và bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.
Trà An Khiết được sơ chế và bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Với sự ủng hộ của đầy đủ các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” miền sơn cước mà nước trà túi lọc An Khiết có màu xanh hơi ánh vàng. Khi mới uống, trà có vị chát dịu nhưng ngay sau đó là vị ngọt hậu nơi cổ họng.

Những cánh trà được tinh chọn kỹ lưỡng, quá trình gia công và đóng gói hoàn toàn khép kín, sẽ đảm bảo chất lượng của trà cũng như thời gian bảo quản trà.

Trà An Khiết được sơ chế và bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Mang tới cho quý khách hàng thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên, mang vị ngọt đậm tinh khiết của núi rừng Tây Bắc trong từng cánh trà.

Với các công dụng như thanh nhiệt, mát gan, có lợi cho sức khỏe, Công ty Cổ phần trà Chính Long hi vọng mang tới cho quý khách hàng thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên. Trà An Khiết là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách yêu trà và các giá trị do trà mang lại.

Tuấn Anh

Bài liên quan
Tin bài khác
An Khang Group khởi động “Hành trình nâng tầm sức khỏe Việt”, mở rộng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe

An Khang Group khởi động “Hành trình nâng tầm sức khỏe Việt”, mở rộng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe

Ngày 26/6, An Khang Group chính thức khởi động dự án "Hành trình nâng tầm sức khỏe Việt" tại khu vực miền Nam và khai trương Văn phòng đại diện miền Nam tại TP.HCM. Dự án hướng tới nâng cao nhận thức cộng đồng về chăm sóc sức khỏe chủ động thông qua việc cải thiện chất lượng nguồn nước sinh hoạt.
Bộ Xây dựng giao chiến lược mới cho Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam

Bộ Xây dựng giao chiến lược mới cho Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam

Bộ Xây dựng vừa giao nhiệm vụ và các chỉ tiêu chủ yếu trong Chiến lược phát triển giai đoạn 2026-2030, tầm nhìn đến năm 2045 đối với Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM). Theo định hướng mới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục giữ vai trò nòng cốt trong bảo đảm hoạt động bay, đồng thời đẩy mạnh chuyển đổi số, hiện đại hóa công nghệ quản lý không lưu và nâng tầm vị thế trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
“Phao cứu sinh” mới của Xây dựng Hòa Bình

“Phao cứu sinh” mới của Xây dựng Hòa Bình

Xây dựng Hòa Bình (HBX) dự kiến thành lập công ty con chuyên về tài chính là Hòa Bình Investment Holdings và công ty này sẽ giúp HBC thu hút các nhà đầu tư trong, ngoài nước, qua đó tăng niềm tin thị trường, cải thiện dòng tiền vận hành và giảm bớt áp lực nợ.
Gần 152 tỷ kWh điện thương phẩm bán ra, EVN thu về hơn 13 tỷ USD trong 6 tháng đầu 2026

Gần 152 tỷ kWh điện thương phẩm bán ra, EVN thu về hơn 13 tỷ USD trong 6 tháng đầu 2026

Trong bối cảnh nắng nóng gay gắt xuất hiện sớm, nhu cầu điện tăng cao, trong nửa đầu năm 2026, lượng điện thương phẩm bán ra của Tập đoàn EVN tăng mạnh, kéo theo doanh thu 6 tháng tăng lên mốc 344.700 tỷ đồng, tương đương hơn 13 tỷ USD.
Gelex Infra hoàn thành 85% kế hoạch lợi nhuận sau nửa đầu năm

Gelex Infra hoàn thành 85% kế hoạch lợi nhuận sau nửa đầu năm

Ước đạt gần 980 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế sau 6 tháng đầu năm 2026, hoàn thành khoảng 85% kế hoạch cả năm, Gelex Infra đang tạo nền tảng thuận lợi để bứt phá trong giai đoạn tới. Doanh nghiệp đồng thời công bố chiến lược tăng trưởng dài hạn với mục tiêu duy trì mức tăng lợi nhuận 25-30% mỗi năm, tập trung vào ba trụ cột gồm hạ tầng, vật liệu xây dựng và bất động sản.
Cơ khí An Giang thay Tổng giám đốc sau năm lợi nhuận bứt phá, áp lực nợ xấu gia tăng

Cơ khí An Giang thay Tổng giám đốc sau năm lợi nhuận bứt phá, áp lực nợ xấu gia tăng

Sau một năm ghi nhận lợi nhuận tăng gần 3 lần nhờ khoản doanh thu tài chính đột biến, Công ty CP Cơ khí An Giang (HoSE: CKA) vừa thực hiện thay đổi nhân sự điều hành cấp cao. Trong khi kết quả kinh doanh và quy mô tài sản đều cải thiện, doanh nghiệp cũng đối mặt với áp lực chất lượng công nợ khi giá trị nợ xấu tăng hơn 130% so với đầu năm.
Huế tìm được chủ đầu tư dự án điện mặt trời gần 671 tỷ đồng, có thành viên TTC Group góp mặt

Huế tìm được chủ đầu tư dự án điện mặt trời gần 671 tỷ đồng, có thành viên TTC Group góp mặt

Dữ liệu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia cho thấy, dự án có 2 nhà đầu tư tham gia đấu thầu dự án Nhà máy điện mặt trời Phong Hòa. Kết quả cho thấy Liên danh Công ty Thái Đạt và Thủy điện Gia Lai (thuộc TTC Group) đã trúng thầu dự án quy mô 671 tỷ đồng.
Vingroup thắng kiện tại Đức, Đặng Thị Huệ phải gỡ bài bôi nhọ nếu không muốn đi tù

Vingroup thắng kiện tại Đức, Đặng Thị Huệ phải gỡ bài bôi nhọ nếu không muốn đi tù

Phán quyết chung thẩm từ cơ quan tư pháp Đức khẳng định các nội dung xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Vingroup phải bị gỡ bỏ hoàn toàn, đồng thời khẳng định sẽ đưa ra mức phạt hành chính rất nặng hoặc phạt tù nếu đối tượng Đặng Thị Huệ tiếp tục tái phạm.
Elcom mở rộng hệ sinh thái, nâng số công ty con lên 8 doanh nghiệp

Elcom mở rộng hệ sinh thái, nâng số công ty con lên 8 doanh nghiệp

Sau khi hoàn tất mua 80% vốn CTCP Đầu tư GSS Holdings, Elcom đồng thời gián tiếp sở hữu CTCP Chuyển đổi số VDX, qua đó nâng tổng số công ty con lên 8 doanh nghiệp và tiếp tục mở rộng hệ sinh thái hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi số.
Pacific Airlines đối diện với nguy cơ bị chủ tàu, chủ nợ khởi kiện

Pacific Airlines đối diện với nguy cơ bị chủ tàu, chủ nợ khởi kiện

Tại ngày 31/12/2025, hãng hàng không Pacific Airlines ước lỗ trước thuế 565 tỷ đồng, nâng lỗ lũy kế lên gần 10.676 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu âm 6.604 tỷ đồng, trong khi hệ số thanh toán nợ đến hạn chỉ đạt 0,2 lần.
Xi măng Hoàng Long Hòa Bình xin thăm dò mỏ đá vôi 58,7ha ở Phú Thọ

Xi măng Hoàng Long Hòa Bình xin thăm dò mỏ đá vôi 58,7ha ở Phú Thọ

UBND tỉnh Phú Thọ vừa công khai hồ sơ đề nghị cấp phép thăm dò khoáng sản của Công ty CP Xi măng Hoàng Long Hòa Bình tại khu vực mỏ đá vôi Phú Thành, xã An Nghĩa.
Mùa trả cổ tức vào cao điểm: Nhiều doanh nghiệp mạnh tay chia lợi nhuận cho cổ đông

Mùa trả cổ tức vào cao điểm: Nhiều doanh nghiệp mạnh tay chia lợi nhuận cho cổ đông

Tuần giao dịch cuối tháng 6 ghi nhận làn sóng doanh nghiệp đồng loạt chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu. Trong số khoảng 23 doanh nghiệp thực hiện quyền cổ đông, có đơn vị đưa tổng tỷ lệ cổ tức lên tới 78%, trong khi nhiều tên tuổi lớn như Vinamilk, Vicostone hay Kho vận Tân Cảng cũng dành hàng trăm đến hàng nghìn tỷ đồng để chia sẻ thành quả kinh doanh với cổ đông.
Quốc Cường Gia Lai và bài toán tái thiết sau giai đoạn nhiều biến động

Quốc Cường Gia Lai và bài toán tái thiết sau giai đoạn nhiều biến động

Sau nhiều năm đối mặt với áp lực pháp lý dự án, khó khăn thanh khoản của thị trường bất động sản và những vấn đề tài chính nội tại, Quốc Cường Gia Lai (QCG) đang lựa chọn hướng đi thận trọng hơn. Thay vì mở rộng quy mô bằng đòn bẩy vốn, doanh nghiệp tập trung tái cấu trúc bộ máy, xử lý tồn đọng pháp lý và củng cố nền tảng tài chính để chuẩn bị cho chu kỳ phát triển tiếp theo.
May Việt Thắng chốt quyền trả cổ tức tiền mặt, Vinatex dự thu gần 10 tỷ đồng

May Việt Thắng chốt quyền trả cổ tức tiền mặt, Vinatex dự thu gần 10 tỷ đồng

Tổng Công ty May Việt Thắng (Vicotex, mã TVT) sẽ chi khoảng 21 tỷ đồng để thanh toán cổ tức đợt cuối năm 2025 bằng tiền mặt với tỷ lệ 10%. Với vai trò cổ đông lớn nhất, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) dự kiến nhận về gần 10 tỷ đồng từ đợt chi trả này.
UBCKNN yêu cầu Thép Nam Kim khắc phục sai sót kế toán trọng yếu liên quan giao dịch đất đai

UBCKNN yêu cầu Thép Nam Kim khắc phục sai sót kế toán trọng yếu liên quan giao dịch đất đai

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xác định báo cáo tài chính hợp nhất năm 2025 của CTCP Thép Nam Kim (NKG) tồn tại sai sót kế toán trọng yếu liên quan đến giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất trị giá khoảng 94 tỷ đồng. Doanh nghiệp được yêu cầu công bố thông tin đầy đủ và thực hiện các biện pháp khắc phục trong các kỳ báo cáo tiếp theo.