Thứ ba 26/05/2026 02:39
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Trà An Khiết mang hương vị trà Việt tới mọi nơi

13/01/2021 09:34
Nếu bạn là người yêu trà, thích được thưởng thức hương vị của trà pha ấm nhưng lại không có điều kiện thời gian cũng như không gian, thì trà túi lọc An Khiết sẽ là giải pháp hợp lý.

Trà An Khiết được chế biến từ những búp trà non “một tôm hai lá” của giống trà Shan tuyết cổ thụ, ẩn mình nơi sơn cùng thủy tận thuộc vùng núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang.
Trà An Khiết được chế biến từ những búp trà non “một tôm hai lá” của giống trà Shan tuyết cổ thụ, ẩn mình nơi sơn cùng thủy tận thuộc vùng núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang..

Trà từ lâu đã trở thành thức uống truyền thống gắn liền với mỗi người dân Việt. Các giá trị cốt lõi từ triết lý sống, qua hình ảnh của chén trà cũng được minh định rõ nét. Chén trà như chiếc cầu nối giữa các mối tương giao, thể hiện sự thanh khiết của tâm hồn và tính nhân văn trong văn hóa ứng xử của mọi tầng lớp trong xã hội. Nhấp một ngụm trà ta thấy thư thái, thanh nhàn, quên đi bộn bề cuộc sống.
Khi sự thanh nhã hiện diện, chính là chất liệu để cấu thành nên giá trị văn hóa của mọi cộng đồng. Phong vị của chén trà cũng có công năng làm cân bằng yếu tố truyền thống và nhịp phát triển trong thời kỳ hội nhập.

Trà đã vượt qua mọi khái niệm của vật chất đời thường, mà đi thẳng vào giá trị tinh thần để trở thành vật phẩm kết giao trong mỗi độ Xuân thì hay Lễ tiết.

Phần đông người Việt đều yêu mến văn hoá trà. Nhưng, do đặc thù của công việc hay lý do nào khác không thể thường xuyên pha ấm trà thơm để thưởng trà. Trong dịp Công ty Cổ phần trà Chính Long cho ra mắt sản phẩm trà túi lọc An Khiết. Sự “An Khiết” nghĩa là an tĩnh trong tâm người thưởng trà, thông qua sự thanh khiết của trà mang lại. Trà An Khiết được chế biến từ những búp trà non “một tôm hai lá” của giống trà Shan tuyết cổ thụ, ẩn mình nơi sơn cùng thủy tận thuộc vùng núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang. Những búp trà non được hái khi còn ngậm sương mai, hấp thụ trọn vẹn cái linh khí của đất trời hoàn toàn tự nhiên để làm nên một loại trà tuyệt hảo, có phảng phất chút mùi vị của gió núi hương rừng.

Trà An Khiết được sơ chế và bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.
Trà An Khiết được sơ chế và bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Với sự ủng hộ của đầy đủ các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” miền sơn cước mà nước trà túi lọc An Khiết có màu xanh hơi ánh vàng. Khi mới uống, trà có vị chát dịu nhưng ngay sau đó là vị ngọt hậu nơi cổ họng.

Những cánh trà được tinh chọn kỹ lưỡng, quá trình gia công và đóng gói hoàn toàn khép kín, sẽ đảm bảo chất lượng của trà cũng như thời gian bảo quản trà.

Trà An Khiết được sơ chế và bảo quản hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Mang tới cho quý khách hàng thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên, mang vị ngọt đậm tinh khiết của núi rừng Tây Bắc trong từng cánh trà.

Với các công dụng như thanh nhiệt, mát gan, có lợi cho sức khỏe, Công ty Cổ phần trà Chính Long hi vọng mang tới cho quý khách hàng thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên. Trà An Khiết là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách yêu trà và các giá trị do trà mang lại.

Tuấn Anh

Bài liên quan
Tin bài khác
Chân dung tân Chủ tịch VinFast

Chân dung tân Chủ tịch VinFast

Trước khi được nắm giữ Chủ tịch HĐQT VinFast, thiếu gia 9x này đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng ở tất cả các lĩnh vực từ phát triển xe, sản xuất tới kinh doanh, hậu mãi, bao gồm Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh - Marketing - Hậu mãi Toàn cầu, Giám đốc Khối Kế hoạch, Điều phối cho đến Kiểm soát Chất lượng.
Unilever Việt Nam: Niềm tin số bắt đầu từ nội dung có trách nhiệm

Unilever Việt Nam: Niềm tin số bắt đầu từ nội dung có trách nhiệm

Đại diện Unilever Việt Nam cho rằng Bộ Quy tắc ứng xử văn hóa trên môi trường số là điểm tham chiếu quan trọng để doanh nghiệp, nền tảng, agency và cộng đồng sáng tạo nội dung cùng hành động. Với doanh nghiệp, giá trị của Bộ Quy tắc không chỉ nằm ở định hướng, mà ở khả năng được chuyển hóa thành quy trình cụ thể trong cách xây dựng, kiểm soát và lan tỏa nội dung có trách nhiệm.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập VinEnergo Holding gần 80.000 tỷ đồng

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập VinEnergo Holding gần 80.000 tỷ đồng

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cùng các thành viên gia đình và một số cổ đông liên quan vừa thành lập VinEnergo Holding với vốn điều lệ lên tới 79.763 tỷ đồng, nằm trong nhóm doanh nghiệp tư nhân có quy mô vốn lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Nissan dừng dự án linh kiện xe điện tại Anh giữa áp lực suy giảm doanh số

Nissan dừng dự án linh kiện xe điện tại Anh giữa áp lực suy giảm doanh số

Hãng ô tô Nhật Bản Nissan Motor vừa quyết định hủy kế hoạch sản xuất bộ phận truyền động xe điện tại Anh sau khi doanh số các mẫu xe điện chủ lực tại thị trường châu Âu sụt giảm mạnh. Động thái này cho thấy áp lực ngày càng lớn đối với chiến lược điện hóa của hãng trong bối cảnh nhu cầu tiêu thụ xe điện tại khu vực đang chững lại.
Đầu tư LDG tiếp tục biến động nhân sự sau khi đại hội cổ đông lần hai bất thành

Đầu tư LDG tiếp tục biến động nhân sự sau khi đại hội cổ đông lần hai bất thành

Sau khi không thể tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 lần thứ hai do không đủ tỷ lệ tham dự, CTCP Đầu tư LDG ghi nhận thêm biến động ở thượng tầng khi một thành viên Hội đồng quản trị nộp đơn xin từ nhiệm giữa bối cảnh doanh nghiệp tiếp tục thua lỗ và áp lực tài chính gia tăng.
Hóa chất Đức Giang lên kế hoạch hoàn tất kiểm toán, sớm đưa cổ phiếu ra khỏi diện kiểm soát

Hóa chất Đức Giang lên kế hoạch hoàn tất kiểm toán, sớm đưa cổ phiếu ra khỏi diện kiểm soát

Sau khi bị HOSE đưa cổ phiếu vào diện kiểm soát do chậm công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025, Công ty CP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (DGC) cho biết đang khẩn trương phối hợp với đơn vị kiểm toán để hoàn tất hồ sơ, dự kiến phát hành báo cáo trong quý II/2026 nhằm khắc phục vi phạm công bố thông tin.
PV GAS tăng tốc đầu tư hạ tầng khí, dự chi tới 100.000 tỷ đồng đến năm 2030

PV GAS tăng tốc đầu tư hạ tầng khí, dự chi tới 100.000 tỷ đồng đến năm 2030

Trước áp lực suy giảm nguồn khí nội địa và cạnh tranh ngày càng lớn trên thị trường LNG, PV GAS lên kế hoạch đầu tư từ 60.000-100.000 tỷ đồng giai đoạn 2026-2030 nhằm mở rộng hạ tầng khí, gia tăng nhập khẩu LNG và bổ sung nguồn cung mới phục vụ nhu cầu năng lượng dài hạn.
Công ty Luật TNHH Đoàn Vương Gia chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội

Công ty Luật TNHH Đoàn Vương Gia chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội

Công ty Luật TNHH Đoàn Vương Gia vừa chính thức được cấp giấy đăng ký hoạt động tại Hà Nội, hoạt động trong các lĩnh vực tố tụng, tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ pháp lý theo quy định của pháp luật.
Siêu bom tấn IPO mang tên Điện Máy Xanh: Tham vọng định giá lại đế chế và đích ngắm VN30

Siêu bom tấn IPO mang tên Điện Máy Xanh: Tham vọng định giá lại đế chế và đích ngắm VN30

Với mức định giá chào sàn lên tới hơn 102.460 tỷ đồng cùng cam kết cổ tức tiền mặt đều đặn, đợt tách công ty (spin-off) của Điện Máy Xanh không chỉ tái cấu trúc dòng vốn cho MWG mà còn mở ra một "long mạch" mới cho nhóm cổ phiếu bán lẻ.
Chân dung vị Chủ tịch Tư vấn Xây dựng Điện 2 (TV2) vừa bị khởi tố

Chân dung vị Chủ tịch Tư vấn Xây dựng Điện 2 (TV2) vừa bị khởi tố

Ông Nguyễn Chơn Hùng - Chủ tịch HĐQT TV2 có gần 30 năm gắn bó với công ty. Ông bắt đầu công tác tại doanh nghiệp từ tháng 1/1996 với vai trò kỹ sư tại Trung tâm Tư vấn Nhiệt điện và Điện hạt nhân trong hơn 10 năm.
Bamboo Capital lên kế hoạch khôi phục giao dịch cổ phiếu BCG

Bamboo Capital lên kế hoạch khôi phục giao dịch cổ phiếu BCG

Sau thời gian bị đình chỉ giao dịch do chậm công bố báo cáo tài chính kiểm toán, Tập đoàn Bamboo Capital cho biết đang tập trung hoàn thiện các nghĩa vụ công bố thông tin, đồng thời xây dựng lộ trình đưa cổ phiếu BCG trở lại giao dịch trên HoSE trong thời gian sớm nhất.
PC1 kiếm đậm trong quý đầu năm, vì sao dòng tiền vẫn thâm hụt hàng trăm tỷ đồng?

PC1 kiếm đậm trong quý đầu năm, vì sao dòng tiền vẫn thâm hụt hàng trăm tỷ đồng?

Trong quý I/2026, đằng sau khoản lợi nhuận tăng trưởng hai con số là dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của PC1 đã đảo chiều âm hàng trăm tỷ. Mặt khác, công ty huy động vay thêm nợ mới để tài trợ cho việc mở rộng kinh doanh.
Ba doanh nhân Hà Tĩnh được vinh danh tại chương trình “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2026”

Ba doanh nhân Hà Tĩnh được vinh danh tại chương trình “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2026”

Hà Tĩnh có 3 doanh nhân được bình chọn vào danh sách “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2026”, trong đó một cá nhân lọt Top 10 toàn quốc.
Hạ tầng Gelex bước vào chu kỳ đầu tư mới, đặt mục tiêu doanh thu hơn 16.600 tỷ đồng

Hạ tầng Gelex bước vào chu kỳ đầu tư mới, đặt mục tiêu doanh thu hơn 16.600 tỷ đồng

CTCP Hạ tầng Gelex (HOSE: GEL) lên kế hoạch doanh thu hợp nhất 16.649 tỷ đồng trong năm 2026, đồng thời đẩy mạnh mở rộng quỹ đất, khu công nghiệp và hạ tầng tiện ích để chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng dài hạn 2026-2030.
CTCP One Capital Hospitality muốn huy động 1.300 tỷ đồng, mục tiêu xóa lỗ lũy kế

CTCP One Capital Hospitality muốn huy động 1.300 tỷ đồng, mục tiêu xóa lỗ lũy kế

Tại ĐHĐCĐ thường niên 2026, CTCP One Capital Hospitality (HOSE: OCH) điều chỉnh kế hoạch phát hành riêng lẻ từ 2.500 tỷ đồng xuống còn 1.300 tỷ đồng, đồng thời tập trung nguồn lực cho khoản đầu tư vào IDS Equity Holdings – thương vụ được ban lãnh đạo kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp xóa lỗ lũy kế và mở ra giai đoạn tăng trưởng mới.