Tp. Uông Bí và doanh nghiệp hỗ trợ 250 triệu cho lực lượng trực chốt Covid-19 sau khi tạm dừng hoạt động

DNHN - Đúng 0h00 ngày 22/3, TP Uông Bí tạm dừng hoạt động chốt kiểm soát Covid-19 cầu Đá Bạc theo chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh. Tp. Uông Bí và doanh nghiệp đã trao hỗ trợ 250 triệu đồng cho các lực lượng tham gia trực chốt tại đây.

Đúng 0h ngày 22/3, chốt kiểm soát dịch Covd-19 tại cầu Đá Bạc, P. Phương Nam, Tp. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã dừng theo chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh. Cùng thời điểm tháo dỡ chốt kiểm soát, đại diện Tp. Uông Bí đã trao kinh phí hỗ trợ các lực lượng tham gia trực chốt với kinh phí là 150 triệu đồng vì những cố gắng trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh đến khi được kiểm soát. Cũng tại đây, Ngân hàng TMCP Quân đội đã ủng hộ 100 triệu đồng cho 3 lực lượng tham gia chốt kiểm soát dịch tại cầu Đá Bạc. 

Lãnh đạo Uông Bí ghi nhận sự nỗ lực, tập trung cao độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ của các lực lượng tham gia trực chốt kiểm soát Covid - 19 cầu Đá Bạc trong gần 2 tháng qua
Lãnh đạo Uông Bí ghi nhận sự nỗ lực, tập trung cao độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ của các lực lượng tham gia trực chốt kiểm soát Covid - 19 cầu Đá Bạc trong gần 2 tháng qua. (Ảnh: Việt Hoa)

Đây là nguồn kinh phí được trích từ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 theo thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Ủy ban MTTQ thành phố Uông Bí và các doanh nghiệp chung tay hỗ trợ. 

Ngân hàng TMCP Quân đội ủng hộ 100 triệu đồng cho 3 lực lượng tuyến đầu chống dịch
Ngân hàng TMCP Quân đội ủng hộ 100 triệu đồng cho 3 lực lượng tuyến đầu chống dịch. (Ảnh: Việt Hoa)

Từ thư kêu gọi người dân và doanh nghiệp chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 từ ngày 3/2/2021 đến nay, quỹ phòng chống dịch Covid-19 thành phố Uông Bí đã nhận được gần 400 triệu đồng, trước đó Tp. Uông Bí đã dành ra hơn 50 triệu để thăm hỏi và động viên và tặng quà cho những cá nhân đang thực hiện cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung trong dịp Tết nguyên đán 2021.

Hải Dương

Tin liên quan