TP.HCM: Tiếp nhận, điều chỉnh thông tin tiêm chủng vắc xin Covid-19 trên Sổ Sức khỏe điện tử

08:24 09/09/2021

Sổ Sức khỏe điện tử (SSKĐT) là một ứng dụng trên di động dành cho người dân kết nối trực tiếp với Hệ thống hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế. Với ứng dụng này, người dân dễ dàng quản lý thông tin sức khỏe của bản thân mình và chủ động trong việc phòng bệnh dịch Covid-19.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) triển khai tiếp nhận thông tin cần chỉnh sửa liên quan vấn đề tiêm chủng vắc xin Covid-19 của người dân TP, sau đó chuyển đơn vị liên quan cập nhập.

Những ngày vừa qua, thông tin tiêm chủng của người dân tại TP.HCM đã được triển khai cập nhật lên Sổ Sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, một số trường hợp khi kiểm tra phát hiện có sự nhầm lẫn thông tin cập nhật trên SSKĐT. 

Người dân vào SSKĐT kiểm tra thông tin tiêm vắc xin của mình thì phát hiện sự nhầm lẫn thông tin
Người dân vào SSKĐT kiểm tra thông tin tiêm vắc xin của mình thì phát hiện sự nhầm lẫn thông tin. (Ảnh: PV) 

Để thuận tiện cho việc chỉnh sửa các thông tin chưa chính xác, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM triển khai tiếp nhận thông tin cần chỉnh sửa liên quan vấn đề tiêm chủng vắc xin Covid-19 của người dân TP trên SSKĐT. Các thông tin cần chỉnh sửa sẽ chuyển đơn vị liên quan cập nhật.

Hãy truy cập và cung cấp đầy đủ thông tin, đính kèm ảnh chụp "Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19" để được hỗ trợ điều chỉnh thông tin sớm nhất tại đường link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf626wcrkhNGSrCvMA_1XgNGY4kL0EZi4BCvfLVYqE0Qy1Wyg/viewform

Như Anh (T/H)