TMV Xuân Trường: Cơ hội sở hữu nhan sắc từ dự án “Đẹp mới trả tiền bác sĩ”

14:41 03/05/2019

Ngày 2/5, họp báo ra mắt dự án “Đẹp mới trả tiền bác sĩ” đã diễn ra tại Thẩm mỹ Xuân Trường. Với dự án này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ do thẩm mỹ viện Xuân Trường mang lại với phương châm không đẹp không lấy tiền.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Xuân Trường - sáng lập hệ thống thẩm mỹ Xuân Trường.

“Đẹp mới trả tiền bác sĩ” là dự án được thực hiện với “sứ mệnh” tạo niềm tin và động lực cho những đối tượng mang mặc cảm về ngoại hình, rất mong muốn sự thay đổi nhưng chưa có điều kiện. Hoặc những khách hàng mang tâm lý lo sợ trước những thông tin về những biến chứng thẩm mỹ tại các cơ sở làm đẹp không uy tín.

Thẩm mỹ Xuân Trường thấu hiểu những lo ngại, hoàn cảnh đó và mong muốn tất cả mọi người đều xứng đáng được đẹp, được tự tin và được thành công. Chính vì thế, dự án ấp ủ này là tâm huyết của Ths. BS. Đỗ Xuân Trường - Chuyên gia thẩm mỹ Nội trú Ngoại khoa, Giám đốc thẩm mỹ Xuân Trường và cả đội ngũ chuyên viên, nhân viên chất lượng tại đây.

Khách hàng tìm lại nét đẹp nhờ nâng mũi cấu trúc

Thông qua chương trình, Thẩm mỹ Xuân Trường hy vọng những trường hợp tự ti về ngoại hình và mang tâm lý lo sợ có thể loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, có cái nhìn lạc quan hơn về thẩm mỹ, từ đó đón nhận nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, những khách hàng không đủ điều kiện kinh tế sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chương trình nhằm yên tâm thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc đời.

Với hơn 15 năm trong nghề, Ths.Bs Đỗ Xuân Trường – Chuyên gia thẩm mỹ Nội trú Ngoại khoa, Giám đốc thẩm mỹ Xuân Trường, đã truyền tải đến cái khách mời thông điệp về mối liên hệ mật thiết giữa ngoại hình và sự thành công trong cuộc sống. Trên thực tế nhiều tấm gương thay đổi cuộc đời khi ngoại hình thay đổi.Trong đó dễ thấy nhất là các nghệ sĩ, diễn viên là những người đang vận dụng rất tích cực điều này trong cuộc sống và công việc mỗi ngày.

"Xã hội càng hiện đại, mọi người đều chú trọng ngoại hình. Chúng ta có thể thấy rõ ràng nhất điều này ở các ngôi sao giải trí, không ai có thể hiểu rõ áp lực của vẻ đẹp ngoại hình như họ. Sự kỳ vọng của người hâm mộ về ngôi sao mà họ yêu thích, ngoài tài năng còn là sự chỉn chu về hình thức. Ngoại hình đẹp giúp người nghệ sĩ thăng hoa hơn khi trình diễn", bác sĩ Xuân Trường phát biểu.

Tại buổi họp báo, rất nhiều các diễn viên, ca sĩ trẻ tham dự đã không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện và quá trình thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Xuân Trường. Với gương mặt và vóc dáng hoàn hảo hơn, những nghệ sĩ trẻ đến gần hơn với khán giả, gặt hái những thành công mới trong sự nghiệp.

“Đẹp mới trả tiền bác sĩ” là một lời hứa, đầy tự tin khẳng định uy tín đến từ Thẩm Mỹ Xuân Trường. Được biết, đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại TP HCM với những dịch vụ làm đẹp uy tín bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn và tâm huyết. Hiện Thẩm Mỹ Xuân Trường có 3 cơ sở tại TP.HCM, Cần Thơ và Biên Hòa, phục vụ rộng rãi nhu cầu làm đẹp.

Thẩm mỹ Xuân Trường

Hotline: 0906 55 1818

Facebook: Thẩm mỹ Xuân Trường

Website: thammyxuantruong.com

Trụ sở chính: 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP HCM

Chi nhánh 1: 82 đường 30/4, phường Quyết Thắng, Biên Hòa

Chi nhánh 2: 357 đường 30/4, phường Hưng Lợi. quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Thu Hiền

Bài liên quan