Tỉnh đoàn Hòa Bình và Vườn lan Dũng Trang tặng 500 suất quà Tết cho người nghèo tại 2 huyện Mai Châu, Đà Bắc

DNHN - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong 2 ngày 25 - 26/1, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Vườn lan Dũng Trang tổ chức chương trình "Chúc tết Nhâm Dần - Ấm tình xuân mới" thăm và tặng quà Tết cho các đình chính sách, hộ nghèo tại 2 huyện Mai Châu và Đà Bắc.

Nhằm sẻ chia khó khăn, giúp người dân các địa phương đón Tết cổ truyền đầm ấm, Tỉnh đoàn và nhà tài trợ đã trao tặng 500 suất quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tại địa bàn các xã Mường Chiềng, Đồng Nghê, Nánh Nghê, Giáp Đắt (Đà Bắc) và các xã Mai Hịch, Bao La, Cun Pheo (Mai Châu). Với tổng kinh phí hỗ trợ 250 triệu đồng, các suất quà được trao trực tiếp đến tay người dân có trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Chương trình được diễn ra đảm bảo thời gian, công khai, minh bạch, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.  

Lãnh đạo huyện Mai Châu tiếp nhận các suất quà Tết từ Tỉnh Đoàn Hòa Bình và Vườn lan Dũng Trang.
Lãnh đạo huyện Mai Châu tiếp nhận các suất quà Tết từ Tỉnh đoàn Hòa Bình và Vườn lan Dũng Trang. 

Các xã trên đều thuộc vùng đặc biệt khó khăn của 2 huyện Mai Châu và Đà Bắc, đời sống của bà con còn nhiều thiếu thốn, khó khăn. Những suất quà Tết được trao tặng có ý nghĩa thiết thực, kịp thời, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo và động viên người dân vui xuân mới.

Đức Phượng – VPĐD Hòa Bình

Bài liên quan