Tiện lợi thanh toán phí giao thông tự động qua ứng dụng VPBank NEO

09:00 07/09/2022

Hệ thống thu phí tự động ETC (Electronic Toll Collection) đã được triển khai rộng rãi tại Việt Nam giúp tiết kiệm thời gian khi lưu hành, góp phần giảm ùn tắc ô nhiễm môi trường, giúp hạn chế tiếp xúc để phòng tránh và ngăn ngừa dịch bệnh.

Đặc biệt, hiện nay, nhiều tuyến đường đã chính thức thí điểm 100% thu phí không dừng, đồng thời xử phạt và tước bằng lái xe nếu tài khoản ETC không đủ khi qua trạm thu phí. Vậy có giải pháp nào tiện lợi mỗi lần xe lăn bánh?

Không cần phải mất thời gian xếp hàng mua vé khi qua trạm thu phí, không cần phải chờ đợi để nạp tiền vào tài khoản giao thông, cũng không lo bị phạt khi tài khoản không đủ phí,….từ nay Khách hàng VPBank có thể tiện lợi và nhanh chóng thanh toán phí giao thông tự động qua ứng dụng VPBank NEO.

Ảnh minh họa

VPBank hợp tác cùng VETC – một trong những đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ thu phí tự động với 79/114 trạm thu ETC trên cả nước, hỗ trợ khách hàng liên thông tài khoản VPBank với tài khoản giao thông VETC giúp khách hàng tiện lợi và nhanh chóng trong mọi hành trình.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký liên kết tài khoản 1 lần duy nhất, ngay trên ứng dụng VPBank NEO với 4 bước sau:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VPBank NEO và chọn tính năng “Phí giao thông” và chọn “Phí giao thông tự động VETC”.

- Bước 2: Nhập số tài khoản giao thông/ biển số xe và chọn “Tiếp tục”

- Bước 3: Nhập “Hạn mức tối thiểu và số tiền trích nợ” và chọn “Xác nhận”.

- Bước 4: Kiểm tra thông tin, xác nhận giao dịch để hoàn tất

Quý khách chỉ cần lái xe an toàn và tận hưởng mọi hành trình, việc thanh toán phí mỗi lần qua trạm đã có VPBank và VETC tự động giúp quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ: 1900 545 415 (dành cho Khách hàng tiêu chuẩn)/ 1800545415 (dành cho Khách hàng ưu tiên).

Hạnh Nguyễn