Thuê bao Vinaphone có thể vay ứng lương qua VNPT Money

DNHN - Người lao động thuê bao mạng Vinaphone có thể sử dụng ứng dụng VNPT Money để đăng ký nhận ứng tiền từ 2 đến 3 triệu đồng từ Cake by VPBank, và hoàn ứng trong vòng 7-30 ngày. Mức phí và lãi suất của khoản ứng lương chỉ từ 8%/năm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Ngân hàng số Cake by VPBank và VNPT-Media cùng với Be Earning vừa ký kết hợp tác triển khai dịch vụ ứng lương cho hơn 30 triệu khách hàng của nhà mạng VNPT thông qua ứng dụng VNPT Money.

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng chính thống tại Việt Nam có khoản vay nhanh trong vòng 1 tháng dành cho người lao động. Khách hàng có quyền tự lựa chọn số tiền trả cho việc sử dụng dịch vụ theo mô hình tiền tip. Dịch vụ ứng lương được vận hành theo nguyên tắc "3 không": Không phí ẩn, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.

Ông Nguyễn Hữu Quang, CEO Ngân hàng số Cake by VP Bank chia sẻ, giải pháp ứng lương mà ngân hàng cùng VNPT-Media và Be Earning đưa ra góp phần cùng đẩy lùi nạn tín dụng đen đang có chiều hướng gia tăng sau đại dịch, đồng thời khẳng định vai trò của fintech trong việc phổ cập tài chính toàn diện đến mọi người dân. Trước đó, đơn vị này cũng đã có kinh nghiệm cung cấp khoản vay tiêu dùng cho các tài xế công nghệ.

An Khê

Bài liên quan