Thiền - Công cụ đắc lực cho doanh nhân thời đại mới

17:42 20/01/2023

Là một trong những sự kiện tâm điểm của Tuần lễ “Sống Rực Rỡ, Sống Hạnh Phúc”, sự kiện “Doanh Nhân Thiền” do Tổ chức Phi Lợi Nhuận Sống Rực Rỡ và CLB WLIN Sống Rực Rỡ tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 2/2/2023 tại TP Hồ Chí Minh.

Ảnh minh họa
Thiền đã trở thành công cụ hiện đại, đơn giản, giúp doanh nhân giảm căng thẳng, luôn giữ tâm bình an, tăng khả năng đưa ra quyết định sáng suốt và tạo dựng thành công hài hoà với hạnh phúc.

Thiền không còn là phương pháp thực hành cổ xưa, khó tiếp cận, chỉ dành cho những nhà tu hành. Thay vào đó, thiền đã trở thành công cụ hiện đại, đơn giản, giúp doanh nhân giảm căng thẳng, luôn giữ tâm bình an, tăng khả năng đưa ra quyết định sáng suốt và tạo dựng thành công hài hoà với hạnh phúc. Thiền đang được áp dụng rộng rãi trong cộng đồng doanh nhân tại phương tây, được thực hành bởi các công ty lớn như Google và những người thành công trên thế giới.

Hiện nay, các phương pháp thiền hiện đại đến từ phương Tây, dễ thực hành, hiệu quả nhanh chóng, đặc biệt hữu ích cho doanh nhân, những người ở vị trí lãnh đạo, những người luôn phải đối mặt với vô vàn áp lực từ công việc và xã hội. Đồng thời lắng nghe chia sẻ giá trị về cách ứng dụng Thiền trong kinh doanh.

Với mong muốn lan toả văn hoá Thiền, hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng doanh nhân & lãnh đạo tỉnh thức có mong muốn đóng góp vào sự phát triển của xã hội thông qua kinh doanh, Diễn giả Amy Dương Chambers, Việt kiều Canada – Nhà Sáng lập Tổ chức Phi Lợi Nhuận Sống Rực Rỡ, Giảng viên Thiền, và là Tác giả sách “Sống Rực rỡ đi cuộc đời là trò chơi thôi mà”.

Ảnh minh họa
Diễn giả Amy Dương Chambers (thứ 2 từ phải sang)

Được biết đến nhiều hơn với vai trò người dẫn dắt Tổ chức Sống Rực Rỡ, với mục tiêu kết nối người Việt thành công khắp nơi trên thế giới, nhằm tạo hiệu quả mạnh mẽ trong công cuộc nâng tầm người Việt thông qua việc phát triển Thân - Tâm - Trí, giúp người Việt Nam tạo dựng cuộc sống trọn vẹn bao gồm hạnh phúc, thành công và tỉnh thức. Diễn giả Amy Dương Chambers cho biết Talk show & Business Lunch “Thiền Hài hòa Hạnh phúc và Thành công" của cô sẽ tổ chức vào ngày 2/2/2023, Đối tượng tham gia: Doanh nhân & Lãnh Đạo. Nhưng ai quan tâm thêm thông tin chi tiết có thể cập nhật tại địa chỉ: http://tuanle.songrucro.vn/ và FB page : Sống Rực Rỡ.

Cô cho biết, đây là một trong những niềm vui và hạnh phúc của cuộc đời cô khi có thể đem lại giá trị sống đích thực và khơi nguồn cho những thành công của những ai yêu và muốn đến với thiền.

Mị Dung