Thêm một dự án tại Đà Nẵng được CBRE quản lý

18:58 17/09/2023

Mới đây, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore - Filmore Development và CBRE Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. CBRE Việt Nam chính thức được bổ nhiệm là đơn vị quản lý vận hành cho dự án The Filmore Da Nang.

Dự án do  Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore làm chủ đầu tư tọa lạc tại đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Dự án do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore làm chủ đầu tư tọa lạc tại đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Theo đó, CBRE sẽ lập kế hoạch và thống nhất các nguyên tắc chung cho việc quản lý vận hành dự án The Filmore Da Nang, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân, khách hàng. The Filmore Da Nang được đánh giá là dự án căn hộ sang trọng nhất tại thị trường Đà Nẵng, cùng với sự quản lý và vận hành của CBRE, giúp nâng tầm và gia tăng giá trị bền vững cho dự án.

Đại diện hai công ty ký kết hợp tác
Đại diện hai công ty ký kết hợp tác.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Chu Thị Minh Ngọc, Giám đốc, Trưởng bộ phận Quản lý BĐS, CBRE Việt Nam, chia sẻ, “CBRE rất vinh dự khi được Filmore Development tin tưởng lựa chọn là Đơn vị Quản lý Vận hành cho dự án căn hộ sang trọng The Filmore Da Nang. Sở hữu đội ngũ quản lý BĐS dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm với hơn 20 năm phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, tôi tin rằng CBRE sẽ góp phần phần gia tăng giá trị và mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp đến các cư dân tương lai tại dự án này”.

Về phía Filmore Development, ông Andy Han, Tổng giám đốc của Filmore Development, cho biết: “Quyết định hợp tác với CBRE là kết quả sau quá trình nghiên cứu, đánh giá rất kỹ trên những cơ sở chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin tưởng rằng CBRE sẽ vận hành dự án The Filmore Da Nang đúng với chiến lược phát triển các dự án bất động sản hạng sang của Filmore Development, mang đến phong cách sống tinh tế trên tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng”.

Được biết, CBRE tiếp tục là công ty Bất động sản xếp hạng đầu trong danh sách “Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2023 do tạp chí Fortune bình chọn. Đây là lần thứ 4 trong 5 năm qua CBRE được vinh danh là Công ty Bất động sản được Ngưỡng mộ nhất của Fortune và cũng là năm thứ 13 liên tiếp công ty lọt vào danh sách danh giá này.

Bên cạnh đó, CBRE cũng là công ty dẫn đầu về doanh số trong mảng tư vấn đầu tư bất động sản thương mại trên toàn cầu năm 2022 theo ghi nhận của MSCI Real Assets. Đây là năm thứ 12 liên tiếp CBRE giữ vị trí đầu bảng theo xếp hạng này. Không chỉ vậy, CBRE còn chiến thắng giải thưởng “Thương hiệu Bất động sản hàng đầu” của Lipsey lần thứ 22 liên tiếp và vinh dự được trao giải thưởng "Thương hiệu của Năm" trong hạng mục Dịch vụ Bất động sản bởi World Branding Awards.

Hoài Thu