Thêm giải pháp hạ tầng viễn thông cho doanh nghiệp dịch vụ

16:49 15/08/2022

Công ty CP Điện nhẹ Viễn thông (LTC), thành viên Tổng cục Bưu điện Việt Nam thông tin vừa chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH Grandstream Việt Nam (Greandstream Việt Nam) cung cấp thêm giải pháp hạ tầng viễn thông cho các nhóm doanh nghiệp dịch vụ.

Quang cảnh lễ ký kết hợp tác giữa LTC và Grandstream Việt Nam
Quang cảnh lễ ký kết hợp tác giữa LTC và Grandstream Việt Nam. 

LTC nhấn mạnh đây là hướng đầu tư quan trọng của đơn vị với mục tiêu góp phần đẩy mạnh số hóa vào các lĩnh vực dịch vụ như du lịch (khách sạn, khu nghỉ dưỡng…), y tế, giáo dục và các dịch vụ hành chính công.

Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác nghiên cứu, phát triển các giải pháp tổng đài, giải pháp quản lý hệ thống mạng Internet, đặc biệt chú trọng phát triển các giải pháp chuyển đổi giữa tổng đài analog với tổng đài IP (ATA), ứng dụng router wifi Internet… “Bởi Grandstream Việt Nam đại diện cho hãng Grandstream, một thương hiệu lớn về các sản phẩm truyền thông hợp nhất IP suốt gần 20 năm qua, nên chúng tôi rất kỳ vọng việc hợp tác sẽ mang lại nhiều cơ hội mới giúp các đơn vị ứng dụng số hóa thêm hiệu quả, với trọng tâm chính là tối đa hóa năng suất, hiệu quả kinh doanh và giao tiếp thị trường”. Đại diện truyền thông LTC nhấn mạnh.

Theo kế hoạch hợp tác, LTC sẽ trở thành đơn vị phân phối và bảo hành ủy quyền cho các sản phẩm của Grandstream tại Việt Nam; ngược lại Grandstream hỗ trợ đào tạo nhân lực và các giải pháp quản lý cho LTC. Hai bên cùng hướng đến cơ hội cung cấp những giải pháp số hóa về mặt viễn thông và ứng dụng CNTT chất lượng hơn cho các doanh nghiệp và thị trường nội địa.

Nguyên Đức