Thanhhangmilk: Đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu sữa nổi tiếng

DNHN - Nhu cầu sử dụng sữa của người Việt ngày càng cao, song song với đó là tiêu chí “Người Việt dùng hàng Việt” đang được đẩy mạnh. Chính vì vậy, rất nhiều thương hiệu sữa Việt không ngừng phát triển đem lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Nhà máy Thanhhangmilk thuộc Công ty TNHH Thảo Dược Thanh Hằng tự hào là đơn vị sản xuất tin cậy của nhiều thương hiệu sữa nổi tiếng hiện nay.

12 năm đi đầu về sản xuất

Thanhhangmilk là nhà máy sản xuất sữa bột uy tín trong nước, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua. Vậy điều gì làm nên sự tin tưởng ấy ở Thanhhangmilk?

Để cho ra đời một sản phẩm sữa bột chất lượng đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố then chốt chính là dây chuyền sản xuất. Tại Thanhhangmilk, nhà máy chia thành nhiều phòng riêng biệt được bố trí theo nguyên tắc một chiều; hệ thống dây chuyền liên tục và tự động gần như hoàn toàn với đầy đủ các thiết bị sản xuất từ máy trộn đồng nhất, máy vệ sinh và tiệt khuẩn vỏ lon, máy cấp liệu, máy chiết sữa bột vào lon với hệ thống cân chỉnh khối lượng tự động đa cấp, máy bơm khí ni tơ và viền nắp lon…

Bên cạnh đó, công ty có hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, thực hành sản xuất tốt theo GMP và phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2017. Nhờ đó, yếu tố nguy cơ mất an toàn được kiểm soát chặt chẽ bởi các điểm kiểm soát đã được xác định. 

Nguồn nguyên liệu sản xuất sữa cũng được Thanhhangmilk nhập khẩu từ những thị trường có những tiêu chuẩn cao về chất lượng nguyên liệu sữa như Pháp, Newzeland, Mỹ... Không chỉ có vậy, nhà máy thực hiện làm sạch và tiệt khuẩn bằng sục khí Ozone, cồn 70; sử dụng đầy đủ trang thiết bị bảo hộ đạt chuẩn cho công nhân… nhằm đảm bảo môi trường vô trùng tuyệt đối.

Một yếu tố đặc biệt nữa khiến Thanhhangmilk trong 12 năm qua luôn phát triển và đi đầu về sản xuất sữa bột chính là đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia giỏi. Đội ngũ lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cùng với sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học, dược phẩm và dinh dưỡng.

Nhờ đó, Thanhhangmilk luôn làm hài lòng các đối tác, cho ra đời các sản phẩm sữa nói riêng và các sản phẩm thực phẩm chức năng nói chung luôn đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm - tạo dựng thành công

Thanhhangmilk luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. “Từ công nhân đến lãnh đạo của nhà máy đều thấm nhuần tư tưởng chất lượng sản phẩm - tạo dựng thành công. Nên tất cả các sản phẩm của Thanhhangmilk đều được người tiêu dùng đánh giá cao và đón nhận tích cực”, ông Nguyễn Văn Trung - Giám đốc điều hành của Thanhhangmilk chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Trung - Giám đốc điểu hành Thanhhangmilk
Ông Nguyễn Văn Trung - Giám đốc điểu hành Thanhhangmilk. 

Ông Nguyễn Văn Trung cũng cho biết thêm: “Là một ngành nghề sản xuất mà điều kiện về an toàn thực phẩm là yếu tố then chốt, quyết định trực tiếp đến sức khỏe con người, Thanhhhangmilk hiểu rõ sứ mệnh của công ty là “phục vụ sức khỏe cộng đồng”. Công ty đã luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất, cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị cao nhất bằng tất cả kiến thức, tình yêu, và trách nhiệm với cộng đồng.”

Chính vì lẽ đó, khi hợp tác với Thanhhangmilk các đối tác đều vô cùng hài lòng về cơ sở vật chất, quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. 

Theo Lãnh đạo Công ty TNHH Marseille Pháp (chủ sở hữu nhà hàng Milk Maxcare, Fran Milk), đơn vị nhận thấy Thanhhangmilk có thể đáp ứng các tiêu chí khắt khe về sản phẩm, đặc biệt có khả năng cho ra đời dòng sản phẩm sữa tương đương với các loại sữa ở châu Âu.                 

Hay như với Sữa Non Natrumax, ông Nguyễn Bá Hà - Tổng Giám đốc công ty cũng rất hài lòng về khả năng của Thanhhangmilk trong việc hợp tác và xây dựng các công thức sữa bột chất lượng cao dựa trên các nguyên liệu sữa từ New Zealand và Mỹ.

Ông Hà chia sẻ: “Thanhhangmilk là nhà máy sản xuất duy nhất ở Việt Nam có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chúng tôi về đầu vào nguyên liệu (nhập khẩu từ New Zealand ), trang thiết bị hiện đại, dây chuyền công nghệ khép kín và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nhờ Thanhhangmilk, chúng tôi có thể thành công cho ra đời dòng sản phẩm sữa non Natrumax được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ”

Với phương châm hoạt động luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nên các sản phẩm của Thanhhangmilk không chỉ làm hài lòng các đối tác mà còn luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Không phải tự nhiên các sản phẩm của Thanhhangmilk lại đạt được những thành công như bây giờ. Nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ và mục tiêu vì sức khỏe người Việt, Thanhhangmilk đã đang và vẫn luôn là đơn vị sản xuất sữa bột uy tín - là đối tác tin cậy của rất nhiều nhãn hàng sữa Việt Nam hiện nay và trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nhà máy Thanhhangmilk Yên Viên, Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang

Hotline: 0934.27.37.37

Website: thanhhangmilk.com

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan