Thành phố Hồ Chí Minh - Điểm đến thu hút đầu tư Châu Á Thái Bình Dương

00:00 12/10/2020

Với sự phát triển mạnh mẽ, TP.HCM đang gia tăng số lượng đầu tư từ các tập đoàn công nghệ đa quốc gia.

Sự phát triển nhanh chóng trở thành một trong những cường quốc Đông Nam Á, TP Hồ Chí Minh đang gia tăng số lượng đầu tư từ các tập đoàn công nghệ đa quốc gia lớn, bao gồm Microsoft, LG, Intel và Samsung, Công ty Cổ phần VNG.

Về lĩnh vực bất động sản,TP.HCM đang ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng trong bối cảnh nhu cầu về văn phòng, bán lẻ và khách sạn tăng lên, cùng với hệ thống tàu điện ngầm mới cũng đang được xây dựng. Tòa nhà cao nhất của đất nước, Vincom Landmark 81 sẽ khai trương vào cuối năm nay và Khu đô thị mới Thiêm được xem là khu tài chính trung tâm mới rộng 657 ha phía đông sông Sài Gòn.

Không chỉ vậy, TP Hồ Chí Minh nằm ở vị trí đắc địa hưởng lợi từ sự tăng trưởng toàn quốc, với lực lượng lao động lớn, trẻ và được đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân sự trong tương lai.

Bên cạnh TP. HCM còn có Bangalore (Ấn Độ), Thâm Quyến (Trung Quốc), Đài Bắc (Đài Loan), Quảng Châu (Trung Quốc) Kuala Lumpur (Malaysia)đều được đánh giá cao ở thị trường trong nước và đang chú trọng xây dựng hình ảnh trên thị trường quốc tế để thu hút các công ty và nhân lực nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai.

JLL