Thanh Hóa: Trao tặng 100 bộ giường cá nhân cho Khu cách ly tập trung huyện Thọ Xuân

22:16 26/10/2021

Sáng 26-10, tại Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Công ty Xăng dầu Thanh Hóa đã trao tặng 100 bộ giường phục vụ bệnh nhân điều trị COVID-19 tại Khu cách ly tập trung của huyện.

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Công ty Xăng dầu Thanh Hóa trao 100 bộ giường cá nhân cho huyện Thọ Xuân.

Trong những ngày gần đây huyện Thọ Xuân đã có 15 ca mắc COVID-19. Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh, số người cách ly tập trung đông, huyện đã phải sử dụng 8 khu cách ly tập trung.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu tại buổi trao tặng giường.

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Công ty Xăng dầu Thanh Hóa đã ủng hộ 100 bộ gường, trị giá 150 triệu đồng phục vụ bệnh nhân điều trị COVID-19 tại khu cách ly huyện Thọ Xuân, giúp huyện có thêm cơ sở vật chất phục vụ cho công tác cách ly phòng, chống dịch bệnh.

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát biểu ý kiến tại buổi trao tặng giường.

Phát biểu tại buổi trao tặng giường, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ đóng góp của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Công ty xăng dầu Thanh Hóa đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh nói chung và của huyện Thọ Xuân nói riêng; đồng thời mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận sự quan tâm hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp để tỉnh cũng như các địa phương có thêm nguồn lực, cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho công tác phòng, chống dịch COVID -19.

Minh Hiền