Chủ nhật 07/12/2025 16:05
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Nghiên cứu - Dữ liệu

Thanh Hóa: HLV Petrovic tiếp tục gắn bó, dẫn dắt CLB Đông Á Thanh Hóa

27/09/2021 09:16
Chiều ngày 25-9, CLB Đông Á Thanh Hóa đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng mùa giải 2022 với HLV Ljupko Petrovic. Nhà cầm quân người Serbia này sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ở mùa giải 2022. Đây là lần thứ 3, “Bố già” Petrovic từng đoạt Cúp C1 Châu

Ông “Bầu” Cao Tiến Đoan,Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa phát biểu tại lễ ký kết

Ông “Bầu” Cao Tiến Đoan,Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa phát biểu tại lễ ký kết.

Mùa giải năm 2021, sau khi tiếp nhận CLB Thanh Hóa, nhà tài trợ Tập đoàn Bất động sản Đông Á đã nỗ lực thay đổi đội bóng cả trên băng ghế huấn luyện và lực lượng cầu thủ. Trong đó, HLV Ljupko Petrovic đã trở thành “thuyền trưởng” của Đông Á Thanh Hóa.

Đây là lần thứ hai, nhà cầm quân từng giành Cúp C1 chân Âu này dẫn dất đội bóng xứ Thanh. Lần đầu tiên là ở mùa giải 2017, HLV Petrovic đã bất ngờ đưa đội bóng xứ Thanh giành vị trí á quân V.League, đây là thành tích tốt nhất trong lịch sử của bóng đá Thanh Hóa ở đấu trường V.League. Trong bối cảnh rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhất là về lực lượng cầu thủ, HLV Petrovic đã giúp CLB Đông Á Thanh Hóa vượt qua khó khăn ở những vòng đấu đầu tiên và thi đấu ấn tượng ở cuối giai đoạn 1 giải LS V.League. Kết thúc 12 vòng đấu của giai đoạn 1, Đông Á Thanh Hóa xếp vị trí thứ 5 với 17 điểm.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giải LS V.League 2021 đã chính thức bị hủy. Đông Á Thanh Hóa đã đàm phán và đạt được thỏa thuận tiếp tục mời HLV Petrovic dẫn dắt đội ở mùa giải 2022. Nhà cầm quân người Serbia này đã quyết định không trở về quê hương, mà ở lại hỗ trợ Đông Á Thanh Hóa trong công tác đào tạo trẻ, đồng thời giúp CLB về định hướng phát triển trong những năm tới.Phát biểu sau khi đặt bút ký hợp đồng dẫn dắt Đông Á Thanh Hóa, HLV Petrovic cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tiếp tục gắn bó và dẫn dắt đội thêm một mùa giải nữa. Tôi đã có rất nhiều dự định với Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải 2021 nhưng đã phải bỏ dở vì nguyên nhân khách quan. Nay tiếp tục dẫn dắt đội ở mùa giải 2022 là dịp để tôi hoàn thành những mục tiêu, dự định của mình, trong đó phấn đấu đưa CLB đạt mục tiêu giành thứ hạng cao. Với tình cảm rất đặc biệt của mình, tôi còn muốn giúp Đông Á Thanh Hóa trong công tác đào tạo trẻ, hỗ trợ phát triển bóng đá Thanh Hóa”.

: Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa ông Cao Tiến Đoan và lãnh đạo CLB  chúc mừng HLV Petrovic tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Thanh
: Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa ông Cao Tiến Đoan và lãnh đạo CLB chúc mừng HLV Petrovic tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Thanh.

Được biết, HLV Petrovic cũng đã nhất định không yêu cầu tăng lương, phí chuyển nhượng khi gia hạn hợp đồng với Đông Á Thanh Hóa. Trước đó, HLV Petrociv cũng đã từng tình nguyện giảm lương để giúp CLB Đông Á Thanh Hóa vượt qua khó khăn về tài chính do chụi tác động mạnh từ đại dịch Covid 19. Không dấu nỗi niềm vui, Ông “bầu” Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa khẳng định: Việc ký hợp đồng thêm một mùa giải với HLV Ljupko Petrovic đã được CLB đề nghị khi giải LS V.League 2021 bị hoãn vô thời hạn. Rất mừng là giữa 2 bên đều có sự thống nhất cao và đều lấy cái tâm làm trọng. Đây được xem là bước chuẩn bị đầu tiên của Đông Á Thanh Hóa cho mùa giải 2022 nhằm tạo sự ổn định toàn đội. HLV Petrovic sẽ có thời gian để xây dựng đội hình của Đông Á Thanh Hóa đủ sức cạnh tranh các vị trí cao tại mùa giải mớ, điều mà người hâm mộ, cổ động viên xứ Thanh luôn kỳ vọng và mong đợi”.

Được biết, CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ hội quân trở lại vào tháng 11 tới. Thầy trò HLV Petrovic sẽ có khoảng 4 tháng để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng xứ Thanh sẽ có thêm 2 sân tập phụ gồm sân bóng của Trường Đại học Hồng Đức và sân bóng của Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

Quang Thắng

Tin bài khác
Thời tiết hôm nay 7/12: Không khí lạnh tăng cường yếu

Thời tiết hôm nay 7/12: Không khí lạnh tăng cường yếu

Thời tiết hôm nay 7/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa nhỏ; Nam Trung Bộ, cao nguyên Trung Bộ trời nắng ráo, từ 9/12 có mưa; Nam Bộ trưa chiều trời nắng, chiều tối có mưa vài nơi.
Thời tiết ngày mai 7/12/2025: Bắc Bộ trời rét, mưa nhỏ vài nơi

Thời tiết ngày mai 7/12/2025: Bắc Bộ trời rét, mưa nhỏ vài nơi

Thời tiết ngày mai 7/12/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Khu công nghiệp Mai Sơn: Hạ tầng bứt phá, thu hút vốn mới của Sơn La

Khu công nghiệp Mai Sơn: Hạ tầng bứt phá, thu hút vốn mới của Sơn La

Khu công nghiệp Mai Sơn đang trở thành điểm sáng thu hút đầu tư của Sơn La nhờ hạ tầng hoàn thiện, cải cách mạnh mẽ và hàng loạt dự án mới được triển khai đúng tiến độ.
Lễ hội Trà Quốc tế - World T.E.A Fest 2025 chính thức khai mạc: Nơi kết nối tinh hoa trà của nhân loại

Lễ hội Trà Quốc tế - World T.E.A Fest 2025 chính thức khai mạc: Nơi kết nối tinh hoa trà của nhân loại

Lễ hội Trà Quốc tế - World T.E.A Fest 2025 chính thức khai mạc tối 5/12 tại Quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt). Với quy mô quốc tế cùng sự tham gia của nhiều chuyên gia, đại sứ, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, lễ hội đánh dấu bước chuyển quan trọng trong nỗ lực quảng bá văn hóa trà Việt.
Khai mạc Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh 2025: 168 phường, xã lần đầu tham gia đồng loạt

Khai mạc Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh 2025: 168 phường, xã lần đầu tham gia đồng loạt

Tối 05/12/2025, tại khu vực Tiểu đảo trước Chợ Bến Thành (phường Bến Thành), Lễ Phát động Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 5 năm 2025 chính thức diễn ra với chủ đề “Sống động mùa lễ hội - Vibrant Ho Chi Minh Fest”. Sự kiện mở đầu chuỗi hoạt động du lịch – văn hóa sôi nổi nhằm kích cầu du lịch cuối năm, đóng góp vào đà tăng trưởng kinh tế du lịch và chào đón năm mới 2026.
Quảng Trị: Kiến tạo nền nông nghiệp xanh – tuần hoàn – công nghệ cao

Quảng Trị: Kiến tạo nền nông nghiệp xanh – tuần hoàn – công nghệ cao

Quảng Trị đang thúc đẩy chiến lược nông nghiệp xanh – tuần hoàn – công nghệ cao, nhân rộng mô hình hữu cơ, phát triển chuỗi giá trị và ứng dụng công nghệ nhằm hướng tới mục tiêu hơn 70% sản phẩm chủ lực đạt chuẩn vào năm 2030.
Thời tiết ngày mai 6/12/2025: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có mưa vài nơi

Thời tiết ngày mai 6/12/2025: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có mưa vài nơi

Thời tiết ngày mai 6/12/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Quảng Trị: Siết chặt quản lý tàu cá để gỡ “thẻ vàng” IUU

Quảng Trị: Siết chặt quản lý tàu cá để gỡ “thẻ vàng” IUU

Với hơn 8.000 tàu cá hoạt động, Quảng Trị siết chặt điều kiện pháp lý, tăng cường kiểm soát VMS và xử lý nghiêm vi phạm, hướng tới mục tiêu gỡ “thẻ vàng” IUU và phát triển kinh tế biển bền vững.
Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Grab Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác quảng bá điểm đến trên nền tảng số

Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Grab Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác quảng bá điểm đến trên nền tảng số

Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Grab Việt Nam vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm tăng cường xúc tiến quảng bá điểm đến và thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành du lịch Thành phố.
Thời tiết hôm nay 5/12: Trung Bộ mưa giảm dần

Thời tiết hôm nay 5/12: Trung Bộ mưa giảm dần

Thời tiết hôm nay 5/12, Bắc Bộ ít mưa, trời lạnh hơn nhưng không quá rét; Trung Bộ còn mưa hết hôm nay; triều cường Nam Bộ lên cao, ngày trời nắng.
Bàn giao Bệnh viện Hữu nghị Lào - Việt Nam quy mô 200 giường bệnh  tại tỉnh Hủa Phăn

Bàn giao Bệnh viện Hữu nghị Lào - Việt Nam quy mô 200 giường bệnh tại tỉnh Hủa Phăn

Sáng 4/12, tại thị xã Sầm Nưa, tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào. UBND tỉnh Thanh Hóa và Ủy ban chính quyền tỉnh Hủa Phăn đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Bệnh viện Hữu nghị Lào – Việt Nam.
Thời tiết ngày mai 5/12/2025: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc mưa và rét

Thời tiết ngày mai 5/12/2025: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc mưa và rét

Thời tiết ngày mai 5/12/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo miền Bắc có mưa, mưa nhỏ rải rác, đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Bộ Y tế phát đi khuyến cáo khẩn trước diễn biến ô nhiễm không khí kéo dài tại miền Bắc

Bộ Y tế phát đi khuyến cáo khẩn trước diễn biến ô nhiễm không khí kéo dài tại miền Bắc

Trước tình trạng chất lượng không khí liên tục ở mức thấp tại Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc những ngày gần đây, Bộ Y tế ngày 4/12 đã ban hành khuyến cáo khẩn nhằm giúp người dân chủ động bảo vệ sức khỏe.
Sunlight – Unilever Việt Nam: Dấu ấn tiên phong trong hành trình trao quyền kinh tế cho phụ nữ Việt

Sunlight – Unilever Việt Nam: Dấu ấn tiên phong trong hành trình trao quyền kinh tế cho phụ nữ Việt

Unilever Việt Nam cùng nhãn hàng Sunlight đã vinh dự được Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng Bằng khen vì những đóng góp xuất sắc trong triển khai Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025.
ADB sẽ hỗ trợ khẩn cấp 2 triệu USD cho Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

ADB sẽ hỗ trợ khẩn cấp 2 triệu USD cho Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) sẽ cung cấp khoản hỗ trợ tài chính khẩn cấp lên tới 3 triệu USD cho Sri Lanka; 2 triệu USD cho Thái Lan và 2 triệu USD cho Việt Nam để khắc phục hậu quả thiên tai.