Thanh Hóa: Cổ động viên xứ Thanh tiếp tục được miễn phí vào sân cổ vũ

DNHN - Thông tin từ CLB Đông Á Thanh Hóa, ông “bầu” Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa cho biết để tiếp sức cho các cầu thủ trong trận cầu gặp CLB TP- Hồ Chí Minh trong khuôn khổ vòng đấu thứ 9, ngày 12/4/2021, CLB sẽ tiếp tục mở cửa tự do cho CĐV Thanh Hóa vào sân tiếp lửa cho các cầu thủ.

 

Cơn lốc vàng Thanh Hóa “sông Mã dạy sóng”
Cơn lốc vàng Thanh Hóa “sông Mã dạy sóng”.

Trận cầu giữa Đông Á Thanh Hóa gặp CLB TP Hồ Chí Minh sẽ là trận đấu hấp dẫn. Đây là cuộc so tài giữa 2 ông thầy ngoại Petrovic người (Serbia) và Poiking (Brazin). Đặc biệt sự có mặt của Lee Nguyên cũng tạo ra sức nóng, hấp dẫn cho cuộc đối đầu đầy thú vị này.

Đông Á Thanh Hóa đang có sự hồi sinh mạnh mẽ sau 2 chiến thắng ấn tượng, ghi tới 8 bàn thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB Đất cảng (Hải Phòng). Đồng thời thăng tiến trên bảng xếp hạng từ vị trí áp chót Đông Á Thanh Hóa vươn lên xếp vị trí thứ 8.

Có được kết quả trên, một phần nhờ sự cổ vũ nhiệt tình “máu lửa” của hàng vạn CĐV xứ Thanh, đó là liều “Doping” tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ. Do vậy, CLB  Đông Á Thanh Hóa đã quyết định tiếp tục miễn phí cho CĐV trong trận cầu gặp CLB  TP Hồ Chí Minh. 

CĐV Thanh Hóa tràn ngập sắc vàng mỗi khi đội nhà thi đấu
CĐV Thanh Hóa tràn ngập sắc vàng mỗi khi đội nhà thi đấu.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào 17h ngày 12/4/2021 trên sân VĐ tỉnh. Được biết, BTC sân Thanh Hóa tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác an ninh, trật tự, công tác phòng chống dịch COVID -19. Theo quy định của Ban điều hành các giải bóng đá quốc gia, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và của Bộ Y Tế. Các CĐV bắt buộc vào sân điều phải đeo khẩu trang theo quy định.

Quang Thắng

Tin liên quan