THACO Trường Hải đồng hành cùng quỹ học bổng Báo Đồng Nai

20:06 01/12/2022

Ngày 1-12, Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) phối hợp cùng với Báo Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng “Vượt khó vì tương lai” lần thứ XX năm 2022.

TBT Báo Đồng Nai ông Đào Văn Tuấn tặng hoa, và biểu trưng cùng nhà tài trợ học bổng

TBT Báo Đồng Nai ông Đào Văn Tuấn tặng hoa, và biểu trưng cùng nhà tài trợ học bổng. (Ảnh: Báo Đồng Nai)

Sau 20 lần tổ chức cùng với sự đồng hành của các nhà tài trợ (7 lần do Happy Cook tài trợ, 13 lần THACO tài trợ), học bổng đã góp phần hỗ trợ 2.666 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường với tổng số tiền hơn 3,8 tỷ đồng. Trong đó có không ít học sinh đã bước vào ngưỡng cửa đại học, có công ăn việc làm ổn định sau khi ra trường, có những đóng góp cho xã hội.

Tổng biên tập Báo Đồng Nai Đào Văn Tuấn cho biết, Báo Đồng Nai tổ chức học bổng với mong muốn được đồng hành, chấp cánh cho ước mơ của những học trò nghèo hiếu học. Đây là chương trình học bổng ra đời sớm và có sức sống bền bỉ. Điều này đã chứng minh được hiệu quả xã hội của chương trình. Báo Đồng Nai sẽ tiếp tục cố gắng bằng mọi cách, giúp đỡ thêm nhiều học sinh khó khăn để các em được đến trường bởi đây chính là con đường để giúp các em có được công việc ổn định trong tương lai và thoát nghèo.

Cùng tham dự buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng bày tỏ xúc động khi tham dự lễ trao học bổng đồng thời đánh giá cao việc duy trì học bổng của Báo Đồng Nai, ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ của các doanh nghiệp.

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh, sức sống của chương trình học bổng cho thấy hiệu quả lan tỏa trong cộng đồng. Đồng chí Nguyễn Sơn Hùng đề nghị Báo Đồng Nai tiếp tục duy trì học bổng và nâng cao giá trị các suất học bổng để hỗ trợ tốt hơn cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

P.V