Thác Ba Đờ Phọt Đà Nẵng, nét đẹp hoang sơ mê lòng du khách

DNHN - Thác Ba Đờ Phọt là cái tên ra đời cùng với Bà Nà do người Pháp đặt khi khảo sát cụm núi nơi đây làm khu nghỉ dưỡng, khác với Bà Nà đã thành khu du lịch nhộn nhịp. Còn riêng Ba Đờ Phọt nơi đây vẫn là cây và đá, giữ được vẻ hoang sơ của thiên nhiên. Với độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển, nơi đây quanh năm mát mẻ với hệ động thực vật phong phú.

Đà Nẵng được du khách thập phương biết đến với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng mùa du lịch biển Đà Nẵng đến với mảnh đất này bạn không thể bỏ qua điểm đến đầy hấp dẫn như thác Ba Đờ Phọt là cái tên ra đời cùng với Bà Nà Hills do người Pháp đặt khác với Bà Nà đã thành khu du lịch nhộn nhịp, bao quanh bốn bề Ba Đờ Phọt vẫn là cây và đá, giữ được vẻ hoang sơ của thiên nhiên. Cách trung tâm Đà Nẵng 50 km, đỉnh thác Ba Đờ Phọt nằm trên dải núi Chúa.

Ảnh minh họa
 Thác Ba Đờ Phọt là cái tên ra đời cùng với Bà Nà Hills do người Pháp đặt.

Nơi đây có độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển khí hậu quanh năm mát mẻ với hệ động thực vật phong phú. Đặc biệt là những thác nước hùng vĩ nối tiếp nhau với nhiều hang đá hùng vĩ, vẻ đẹp đa dạng nhiều màu sắc, nhiều hình thái. Giúp cho du khách có cảm nhận thú vị của vẻ đẹp thiên nhiên đất và con người nơi đây.

Ảnh minh họa
Một góc của thác nét đẹp nên thơ.

Có thể khẳng định Thác Ba Đờ Phọt là một trong những điểm đến mà giới trẻ yêu thích nhất khi đến với Đà Nẵng vì nơi đây giúp cho giới trẻ hiểu về thiên nhiên và muốn chinh phục thiên nhiên. Một vài bạn trẻ cho rằng đây là một trong những phần thưởng xứng đáng cho họ để họ có thể chinh phục bản thân và khám phá thiên nhiên hoang sơ.

Vũ Tiến

Bài liên quan