Tết Quý Mão này bạn có hẹn với Đồi Rồng?

15:06 14/01/2023

Vẫn là cái Tết truyền thống với không khí sum vầy hạnh phúc, nhưng Tết Quý Mão năm nay bạn hãy cùng những người thân yêu nhất khám phá những điều mới mẻ tuyệt vời chưa từng có để cùng lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương đong đầy tại Siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – thể thao và chăm sóc sức khỏe trên biển Dragon Ocean Đồ Sơn.

Lịch trình các hoạt động tổ chức dịp Tết Quý Mão 2023 tổ chức tại Đồ Sơn
Lịch trình các hoạt động tổ chức dịp Tết Quý Mão 2023 tổ chức tại Đồ Sơn.

Năm nay, sau khoảng thời gian trầm lắng kéo dài do dịch COVID, Tết 2023 được thực sự trở về với những giá trị truyền thống vốn có của ngày đầu xuân. Đón chào Tết Quý Mão 2023 tại Đồ Sơn, sẽ có rất nhiều nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, vui chơi, giải trí đặc sắc, hấp dẫn được tổ chức tại Siêu quần thể trên biển Dragon Ocean Đồ Sơn, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dân và du khách thập phương. 

Dragon Ocean Đồ Sơn
Dragon Ocean Đồ Sơn.

Đến với “vùng đất Rồng”, người dân và du khách sẽ được Countdown (đếm ngược) chào năm mới Quý Mão trong không khí rộn ràng của chương trình nghệ thuật Sắc Xuân Đồ Sơn, trong âm thanh rì rào của tiếng sóng và gió biển, trong không khí vô cùng đặc biệt của bán đảo Đồ Sơn với dãy núi rồng uốn lượn kế bên, và cùng chiêm ngưỡng màn pháo hoa mãn nhãn đón chào năm mới.

Tết Quý Mão không phải lần đầu tiên bắn pháo hoa tại Dragon Ocean Đồ Sơn. Dịp 30/4/2022 cũng đã diễn ra màn bắn pháo hoa mãn nhãn siêu quần thể trên biển 480ha này
Tết Quý Mão không phải lần đầu tiên bắn pháo hoa tại Dragon Ocean Đồ Sơn. Dịp 30/4/2022 cũng đã diễn ra màn bắn pháo hoa mãn nhãn siêu quần thể trên biển 480ha này.

Cùng với hoạt động bắn pháo hoa, hàng loạt chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đón chào năm mới 2023 được tổ chức, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khác biệt, với những màn trình diễn nghệ thuật âm nhạc, ánh sáng độc đáo. Đặc biệt, người dân và du khách sẽ được hòa chung trong lễ hội đua thuyền Rồng sôi động.

Phối cảnh sân khấu chương trình nghệ thuật Sắc Xuân Đồ Sơn diễn ra vào đêm 30 Tết
Phối cảnh sân khấu chương trình nghệ thuật Sắc Xuân Đồ Sơn diễn ra vào đêm 30 Tết.

Đừng quên đặt lịch cho bản thân và những người thân yêu để đón chào năm mới ngay tại Đồ Sơn, tại Siêu quần thể trên biển Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng để tận hưởng không gian rực rỡ và bầu không khí hân hoan, cùng nhau bước vào năm Quý Mão 2023 thật may mắn và bình an. 

Nguyễn Lương