Tập đoàn VsetGroup ủng hộ quỹ vaccine phòng Covid-19 cho quận Tân Bình và Gò Vấp

18:04 21/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, mới đây, Tập đoàn VsetGroup đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Uỷ Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình và Gò Vấp để góp phần hỗ trợ quỹ vaccine phòng Covid-19.

Kể từ khi đại dịch Covid bùng phát đến nay, Tập đoàn VsetGroup cũng đã luôn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế, phổ biến các quy định về phòng, chống dịch cho toàn thể CB-CNV, bắt buộc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào và giữ khoảng cách an toàn khi làm việc.

Trước đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn VsetGroup cũng mong muốn tìm nguồn vaccine để mua và tiêm cho toàn bộ CB-CNV thuộc Tập đoàn nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như duy trì hoạt động công ty một cách bền vững. Vừa qua, Tập đoàn đã phối hợp với bệnh viện để tiến hành xét nghiệm Covid cho toàn thể CB-CNV đồng thời sắp xếp cho nhân viên làm việc online tại nhà, một số đơn vị phòng ban phân chia làm theo ca, đảm bảo khoảng cách 2m giữ an toàn trong mùa dịch. 

VsetGroup tuân thủ các biện pháp phòng dich và tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ CB-CNV tại Tập đoàn.
VsetGroup tuân thủ các biện pháp phòng dich và tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ CB-CNV tại Tập đoàn..

Với tinh thần, ý thức chống dịch cao độ cũng như nhận thức trách nhiệm với cộng đồng và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ, mới đây, Tập đoàn VsetGroup đã ủng hộ cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại khu vực quận Tân Bình và Gò Vấp mỗi quận 100 triệu đồng với mong muốn mang đến nguồn vaccine cho toàn bộ người dân trong thời gian sớm nhất. 

Đại diện Ban lãnh đạo VsetGroup trao tặng 100 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ quận Tân Bình
Đại diện Ban lãnh đạo VsetGroup trao tặng 100 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ quận Tân Bình.
Ủy ban MTTQ quận Gò Vấp cũng nhận được số tiền ủng hộ 100 triệu đến từ Tập đoànVsetGroup
Ủy ban MTTQ quận Gò Vấp cũng nhận được số tiền ủng hộ 100 triệu đến từ Tập đoànVsetGroup.

Trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát phức tạp, muốn khống chế dịch bệnh Việt Nam cần mau chóng tiêm vaccine cho người dân để đạt tỷ lệ miễn dịch cộng đồng cao, có thể nói đây là một hành động vô cùng thiết thực góp phần đẩy lùi đại dịch. Đồng thời, đúng với sứ mệnh hoạt động của Tập đoàn, đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, sẻ chia với cộng đồng.  

Với tinh thần đoàn kết chung tay của Chính phủ cùng các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và toàn thể người dân, VsetGroup tin rằng Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch, trở về với cuộc sống bình thường để phát triển kinh tế - xã hội.

PV