Tập đoàn T&T Group ủng hộ Nghệ An 5 tỷ để phòng, chống dịch Covid - 19

DNHN - Sáng nay (30/3), UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận sự ủng hộ của Tập đoàn T&T Group với số tiền 5 tỷ đồng để phòng, chống dịch Covid – 19

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group Đỗ Quang Hiển đã quyết định ủng hộ 5 tỷ đồng cho tỉnh Nghệ An triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện Tập đoàn T&T Group trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ Nghệ An phòng, chống dịch Covid - 19

Sau khi tiếp nhận khoản hỗ trợ của Tập đoàn T&T Group, bà Võ Thị Minh Sinh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An khẳng định: “Số tiền này sẽ được chuyển kịp thời đến các đơn vị, tổ chức đang trực tiếp làm công việc phòng, chống dịch Covid-19... Sự chung tay của doanh nhân và toàn dân trên địa bàn sẽ là nguồn lực tạo nên sức mạnh để Nghệ An cùng với cả nước đẩy lùi, dập tắt đại dịch Covid – 19”.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Nghệ An đã tiếp nhận 3.714 người trở về từ Lào, Thái Lan để cách ly tập trung. Đồng thời, Nghệ An đã chuẩn bị sẵn sàng để có thể tiếp nhận được 10.000 công dân. Trong đó, mỗi huyện lên phương án tổ chức một cơ sở có từ 150 - 250 chỗ và hiện đã có 14 cơ sở hoạt động tiếp nhận công dân để cách ly.

Trước đó, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An cũng đã tiếp nhận sự hỗ trợ của Tập đoàn Vingroup với số tiền 5 tỷ đồng để phòng, chống dịch Covid – 19.

Văn Cương

Tin liên quan