Tập đoàn Nagakawa ra mắt bộ sản phẩm điều hòa không khí thương mại

22:45 12/04/2023

Mới đây, Tập đoàn Nagakawa ra mắt bộ sản phẩm điều hòa không khí thương mại với dải công suất lên tới 144HP (tương đương 1,376,000 BTU/h), khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh với hơn 20 năm chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Ảnh minh họa
Tập đoàn Nagakawa ra mắt bộ sản phẩm điều hòa không khí thương mại 

Chia sẻ về việc ra mắt Bộ sản phẩm điều hòa không khí thương mại thế hệ mới, bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa cho rằng, việc ra mắt các sản phẩm ĐHKK thương mại với dải sản phẩm lớn hàng đầu thị trường cũng chính là một lời khẳng định Nagakawa đã, đang, và sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới trong việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Uy tín của Nagakawa được khẳng định không chỉ qua sự tiên phong trong ngành điện lạnh, kinh nghiệm tích lũy trong suốt hơn 20 năm qua mà còn bởi sự tận tậm hàng ngày, hàng giờ của hàng nghìn CBNV Tập đoàn Nagakawa.

Nếu như điều hòa dân dụng được biết tới với công suất từ 1-2,5HP (9.000 BTU/h - 24.000 BTU/h), thích hợp sử dụng trong các gia đình hoặc không gian có diện tích nhỏ và vừa, làm lạnh hiệu quả trong diện tích dưới 40m2; thì điều hòa thương mại được sử dụng với không gian rộng từ 40m2 trở lên và công suất trên 2,5HP. Sự khác biệt về công suất cũng phần nào phản ánh sự phức tạp và độ khó trong sản xuất, lắp đặt - thiết kế các giải pháp tối ưu nhất cho điều hòa thương mại. Việc ra mắt bộ sản phẩm ĐHKK thương mại với dải công suất rộng lên tới 144HP (tương đương 1,376,000 BTU/h) là khẳng định về chuyên môn một cách thuyết phục của thương hiệu điều hòa Nagakawa.

Ảnh minh họa
Bộ sản phẩm ĐHKK thương mại với dải công suất rộng lên tới 144HP (tương đương 1,376,000 BTU/h) là khẳng định về chuyên môn một cách thuyết phục của thương hiệu điều hòa Nagakawa.

PGS.TS Nguyễn Việt Dũng -  Phó Hiệu trưởng Trường cơ khí, Đại học Bách Khoa HN, Phó chủ tịch Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam cho biết: Sự dịch chuyển từ điều hoà dân dụng sang điều hoà không khí trung tâm công suất lớn chính là xu thế của kỷ nguyên mới, mang tới những lợi ích vượt trội về hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao và quan trọng là đem lại chất lượng không khí sạch và an toàn.

Sự sáng tạo bền bỉ vượt thời gian cộng với sự tận tâm, đáng tin cậy của một thương hiệu lớn thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, chính là chất keo gắn kết Tập đoàn Nagakawa với hệ thống các nhà phân phối, đại lý uy tín, các đối tác, khách hàng và chuyên gia lâu năm trong thị trường điện lạnh để cùng nhau nuôi dưỡng khát vọng nâng tầm chuẩn sống, đem lại giá trị tốt đẹp hơn tới những gia đình, những công trình tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Không chỉ đồng hành nâng cao chất lượng cuộc sống cho những gia đình nhỏ, Nagakawa từ lâu đã là thương hiệu đồng hành đáng tin cậy trong việc thiết kế và cung cấp các giải pháp làm lạnh chuyên sâu cho các công trình lớn. Dự án Bệnh viện K Tân Triều, Bệnh viện đa khoa Tân Uyên Bình Dương, nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2, viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, công trình của Bộ Y tế, Học viện quốc phòng, … là một số trong rất nhiều những công trình ghi dấu giải pháp điều hòa không khí thương mại của Nagakawa trên thị trường.

PV