Thứ tư 03/09/2025 13:53
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tập đoàn BRG góp “Trăng Bình yên” tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Hà Nội

12/10/2020 00:00
Tập đoàn BRG vừa phối hợp cùng Hội LHPN Việt Nam tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trong chương trình Vui Tết trung thu “Trăng Bình yên”, được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vào chiều ngày 28/9/2020.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cùng bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG tặng quà các cháu nhỏ nhân dịp Tết Trung thu

Tham dự sự kiện, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã động viên và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt và đánh giá cao hoạt động của Hội LHPN Việt Nam đã có sáng kiến tổ chức chương trình này.

Chia sẻ với những em nhỏ khó khăn, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã tặng quà hơn 90 em nhỏ đã và đang sống tại Ngôi nhà Bình Yên (dành cho nạn nhận bị bạo lực trên cơ sở giới) và trẻ mồ côi tạm trú ở một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Nga gửi tặng những món quà khích lệ động viên để các cháu vượt qua khó khăn, tiếp tục học hành thật tốt và trở thành người có ích cho xã hội

Chương trình “Trăng Bình yên” là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với trẻ em thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc tạo ra một sân chơi an toàn và lành mạnh cho các em. Đồng thời, tạo cơ hội để các em được chia sẻ những ước mơ về cuộc sống “An toàn – Bình yên”, qua đó, động viên các em tự tin học tập, rèn luyện bản thân, hòa nhập và trở thành người có ích cho xã hội.

Đây là một trong những hoạt động của Hội LHPN Việt Nam theo chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2020).

Truyền tải thông điệp “Bảo vệ trẻ em là bảo vệ cho tương lai của chúng ta”, các hoạt động từ thiện của Tập đoàn BRG luôn dành sự quan tâm đặc biệt và những điều tốt nhất cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Có thể kể đến tiêu biểu như chuỗi các dự án trách nhiệm xã hội của Tập đoàn BRG tập trung hướng tới trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn và không đủ điều kiện tới trường trên cả nước như tài trợ cho Quỹ học bổng “Vì trẻ em Việt Nam”, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, tài trợ các chương trình “Cặp lá yêu thương”, “SeABank Run for Future”…

Tập đoàn BRG cũng đã trao tặng hơn 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh trên nhiều tỉnh thành của cả nước, nhằm góp phần đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường sau thời gian giãn cách vì dịch Covid-19.

PV

Tin bài khác
Khai phóng, tạo xung lực cho doanh nghiệp Việt bứt phá

Khai phóng, tạo xung lực cho doanh nghiệp Việt bứt phá

Chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025), sáng ngày 3/9, tại Hà Nội diễn ra Diễn đàn với chủ đề: "Khai phóng, tạo xung lực cho doanh nghiệp Việt bứt phá".
Hoàng Nam Tiến: Những điều chưa kịp làm và cuốn sách cuối cùng

Hoàng Nam Tiến: Những điều chưa kịp làm và cuốn sách cuối cùng

Có những câu chuyện chưa từng được kể, chỉ đọng lại trong một buổi uống trà thân tình cuối cùng với “Giáo Tiến” – người anh, người thầy mà tôi vẫn gọi thân mật là “anh Tiến béo”. Giữa những tiếng cười ấm áp xen lẫn day dứt, anh đã nói về những ước mơ còn dang dở, về cuốn sách cuối cùng như một lời nhắn gửi của anh…
Nhiều tập đoàn Trung Quốc bày tỏ mong muốn mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Nhiều tập đoàn Trung Quốc bày tỏ mong muốn mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính hoan nghênh các tập đoàn Trung Quốc quan tâm, lựa chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tư lâu dài.
TTC IZ phát triển bền vững cùng bất động sản công nghiệp xanh, tín dụng xanh

TTC IZ phát triển bền vững cùng bất động sản công nghiệp xanh, tín dụng xanh

Định vị trở thành KCN kiểu mẫu tại Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, TTC IZ chú trọng nâng hạng các chỉ số xanh bền vững. Đặc biệt, về chỉ số tài chính, Công ty đã hoàn trả đầy đủ gốc, lãi trái phiếu đúng hạn và phát hành thành công đợt trái phiếu 300 tỷ đồng vào ngày 15/10/2024.
Vietravel Airlines mang “khát vọng cất cánh” đến Triển lãm Thành tựu Đất nước

Vietravel Airlines mang “khát vọng cất cánh” đến Triển lãm Thành tựu Đất nước

Ngày 28-8, tại Triển lãm Thành tựu Đất nước “80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”, gian trưng bày của Vietravel Airlines chính thức khai trương.
Bosch Rexroth Đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình kiến tạo Nhà máy Thông minh tại Việt Nam

Bosch Rexroth Đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình kiến tạo Nhà máy Thông minh tại Việt Nam

Bosch Rexroth Việt Nam, thành viên Tập đoàn Bosch, mang đến Triển lãm Automation World Vietnam 2025 (Bình Dương cũ) hệ sinh thái tự động hóa toàn diện, giúp doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam tiến gần hơn đến mô hình Nhà máy Thông minh (Smart Factory).
Thủ tướng Chính phủ biểu dương BIDV trong công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát

Thủ tướng Chính phủ biểu dương BIDV trong công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát

Tại Hội nghị trực tuyến tổng kết Phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vinh dự được Thủ tướng Chính phủ biểu dương và tặng Bằng khen vì đã có đóng góp tích cực trong công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát.
Vừa lên sàn 4 tháng, CDC Construction đã tạm ngừng hoạt động chi nhánh miền Nam

Vừa lên sàn 4 tháng, CDC Construction đã tạm ngừng hoạt động chi nhánh miền Nam

Chỉ vài tháng sau khi niêm yết trên sàn HOSE, Công ty Cổ phần Xây dựng CDC (CDC Construction, mã chứng khoán: CCC) đã thông qua quyết định tạm ngừng hoạt động chi nhánh miền Nam trong vòng một năm.
Tập đoàn T&T Group vinh dự nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

Tập đoàn T&T Group vinh dự nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

Tập đoàn T&T Group vừa vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong phong trào thi đua khối Doanh nghiệp giai đoạn 2023-2024 trên địa bàn thành phố.
Tập đoàn Lộc Trời sẽ cắt giảm hơn 1.100 nhân sự, tìm kiếm nhà đầu tư mới

Tập đoàn Lộc Trời sẽ cắt giảm hơn 1.100 nhân sự, tìm kiếm nhà đầu tư mới

Lộc Trời đã giảm nhân sự từ 2.600 xuống còn khoảng 1.500 người để tinh gọn; đồng thời, công ty đang giữ lại tài sản phục vụ kinh doanh, thanh lý tài sản không hiệu quả và tìm kiếm nhà đầu tư mới.
Chủ tịch Mai Linh: “Tinh thần chiến binh áo xanh” sẽ giúp công ty vượt khó khăn

Chủ tịch Mai Linh: “Tinh thần chiến binh áo xanh” sẽ giúp công ty vượt khó khăn

Năm 2025, được đánh giá là một năm “thử lửa” đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực vận tải hành khách. Giá nhiên liệu biến động mạnh, hành vi tiêu dùng của khách hàng thay đổi sau dịch Covid - 19 đã khiến hoạt động kinh doanh taxi gặp nhiều áp lực.
BIDV và ACV đẩy mạnh hợp tác trong kỷ nguyên mới

BIDV và ACV đẩy mạnh hợp tác trong kỷ nguyên mới

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2025 - 2030, mở ra một hành trình đồng hành phát triển mạnh mẽ hơn trên cơ sở tiếp nối những kết quả tích cực trong giai đoạn vừa qua.
Thị trường đón gần 3.000 doanh nghiệp bất động sản

Thị trường đón gần 3.000 doanh nghiệp bất động sản

Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự hồi phục mạnh mẽ trong những tháng đầu năm 2025, với hàng loạt tín hiệu tích cực từ cả hoạt động đầu tư trong và ngoài nước.
Có gì trong hợp tác chiến lược toàn diện giữa Sun Group và Starbucks?

Có gì trong hợp tác chiến lược toàn diện giữa Sun Group và Starbucks?

Ngày 23/8/2025, tại Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain (Tây Ninh), Sun Hospitality & Entertainment Group – thương hiệu vui chơi giải trí & nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam thuộc Tập đoàn Sun Group chính thức ký hợp tác chiến lược với thương hiệu cà phê thế giới – Starbucks, với nhiều chiến lược hấp dẫn để nâng cao trải nghiệm du lịch Việt.
Doanh nhân Đỗ Quang Hiển được vinh danh vì những đóng góp xuất sắc cho cộng đồng

Doanh nhân Đỗ Quang Hiển được vinh danh vì những đóng góp xuất sắc cho cộng đồng

Tại Hội nghị Gặp mặt đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, vừa diễn ra, doanh nhân Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch Tập đoàn T&T Group – được vinh danh vì những thành tích xuất sắc trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng.