Tạm giữ gần 200 thùng hàng phục vụ sòng bạc

DNHN - Gần 200 thùng chứa linh kiện điện tử, bài và thẻ chíp các loại không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ vừa bị lực lượng chức năng tại Đà Nẵng bắt giữ.

Thông tin từ Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) cho hay, ngày 8/1/2021, đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ vận chuyển gần 200 thùng chứa linh kiện điện tử, bài và thẻ chíp các loại không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Đội cảnh sát Kinh tế phát hiện hơn 20 thùng chứa linh kiện điện tử, gần 180 thùng chứa bài và thẻ chíp các loại

Đội cảnh sát Kinh tế phát hiện hơn 20 thùng chứa linh kiện điện tử, gần 180 thùng chứa bài và thẻ chíp các loại.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 7/1/2021, Đội cảnh sát Kinh tế Công an quận Ngũ Hành Sơn kiểm tra một căn nhà trên đường Nguyễn Đình Trân (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn).

Quá trình kiểm tra, Đội cảnh sát Kinh tế phát hiện hơn 20 thùng chứa linh kiện điện tử, gần 180 thùng chứa bài và thẻ chíp các loại. Tại thời điểm kiểm tra, bà V.T.T.N.N (28 tuổi, trú tại tỉnh Bắc Giang) là người quản lý số hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Khai nhận với Cơ quan công an, bà V.T.T.N.N khẳng định, toàn bộ số hàng trên trị giá hàng trăm triệu đồng do một người chủ có quốc tịch Hàn Quốc mua về để phục vụ cho sòng bạc O.L.L.N. nằm trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn. Số hàng này đang trong quá trình chuẩn bị vận chuyển đến sòng bạc trên thì bị lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ.

Công an quận Ngũ Hành Sơn đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

An An

Tin liên quan