Tại sao Dominica là Chương trình Đầu tư Quốc tịch hàng đầu hiện nay

01:59 06/04/2023

Chương trình Đầu tư Quốc tịch Dominica đã được xếp hạng hàng đầu trong nhiều năm liên tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành. Chương trình mang đến cơ hội duy nhất để sở hữu quyền công dân và hộ chiếu Dominica đáng mơ ước, thông qua một khoản đầu tư

Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu. Arton Capital là tập đoàn duy nhất trên thế giới được 13 chính phủ uỷ thác, giúp quảng bá và tiếp nhận hồ sơ đầu tư di trú
Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu. Arton Capital là tập đoàn duy nhất trên thế giới được 13 chính phủ uỷ thác, giúp quảng bá và tiếp nhận hồ sơ đầu tư di trú.

Tầm quan trọng của hộ chiếu và quốc tịch Dominica

Chương trình mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội có được quốc tịch Dominica và hộ chiếu Dominica thông qua khoản đầu tư đủ điều kiện vào quốc gia này. Chương trình Đầu tư Quốc tịch Dominica được thành lập vào năm 1993, đã trở thành công cụ thúc đẩy nền kinh tế của Dominica và thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào đất nước. Dominica nổi tiếng là một chương trình đáng tin cậy và hiệu quả, cung cấp quy trình nộp hồ sơ hợp lý với thời gian xử lý nhanh chóng. Chương trình đóng một vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế của Dominica, và cải thiện các dịch vụ công cộng cùng cơ sở hạ tầng trên quốc đảo.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của Chương trình Đầu tư Quốc tịch Dominica là cơ hội sở hữu hộ chiếu Dominica. Công dân của Dominica có quyền đi lại miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên thế giới; tự do sinh sống và làm việc trên quốc đảo; tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục đẳng cấp; đồng thời truyền lại quyền công dân cho các thế hệ tương lai. Đây là những đặc quyền đặc biệt có giá trị đối với những cá nhân đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai để tăng cường an ninh cho gia đình họ và triển vọng tương lai.

Chương trình Đầu tư Quốc tịch Dominica

Chương trình Đầu tư Quốc tịch Dominica yêu cầu đương đơn phải thực hiện một khoản đầu tư đủ điều kiện vào Dominica. Các lựa chọn đầu tư bao gồm quyên góp cho Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế hoặc đầu tư vào các dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt. Ứng viên cũng phải đáp ứng các yêu cầu thẩm định nghiêm ngặt để đảm bảo có tư cách tốt.

Quyên góp cho Quỹ đa dạng hóa kinh tế

Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế là một quỹ của chính phủ quản lý do Thịnh vượng chung Dominica thành lập để tài trợ cho các dự án công và tư nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và cải thiện các dịch vụ công trong nước. Quỹ cũng phục vụ như một cơ chế cung cấp quyền công dân cho các nhà đầu tư quốc tế. Để sở hữu quốc tịch Dominica thông qua tùy chọn Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế, các nhà đầu tư phải đóng góp không hoàn trả cho quỹ. Khoản quyên góp tối thiểu được yêu cầu là 100.000 USD cho một đương đơn, 150.000 USD cho đương đơn và vợ/chồng, và 175.000 USD cho một gia đình bốn người.

Tùy chọn Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư muốn sở hữu quyền công dân một cách nhanh chóng và hiệu quả, với thời gian xử lý trong 3-4 tháng. Số tiền quyên góp cho Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế được sử dụng để hỗ trợ nhiều loại dịch vụ công cộng, bao gồm chăm sóc sức khỏe, giáo dục, nhà ở và cơ sở hạ tầng, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Đầu tư bất động sản

Tùy chọn Đầu tư bất động sản là một hình thức khác để sở hữu quyền công dân ở Dominica. Tùy chọn này yêu cầu các nhà đầu tư mua các dự án bất động sản đã được phê duyệt và duy trì tối thiểu ba năm. Khoản đầu tư tối thiểu cho tùy chọn này là 200.000 USD, vào các dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt, chẳng hạn như khách sạn, khu nghỉ dưỡng và biệt thự. Các tiêu chí để dự án bất động sản được phê duyệt bao gồm vị trí, tính bền vững và tiềm năng phát triển kinh tế khu vực xung quanh. Nhà phát triển bất động sản cũng phải được chính phủ cấp phép và đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý cần thiết. Tùy chọn đầu tư bất động sản là một hình thức khả thi để sở hữu quyền công dân Dominica đồng thời đầu tư vào nền kinh tế của đất nước.

Quốc tịch Dominica

Chương trình Đầu tư Quốc tịch Dominica mang lại nhiều lợi ích cho những nhà đầu tư và người phụ thuộc. Trong số đó, nhà đầu tư và gia đình có quyền tự do sinh sống và làm việc trên quốc đảo xinh đẹp mà không có bất kỳ hạn chế nào. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng các quyền và đặc quyền giống như công dân địa phương, bao gồm quyền tiếp cận dịch vụ chăm sóc
sức khỏe và giáo dục tiêu chuẩn của Khối Thịnh vượng chung Anh. Điều làm nên sự khác biệt của chương trình này là tùy chọn xét duyệt cấp tốc, cho phép đương đơn sở hữu quyền công dân chỉ trong 90 ngày. Quyền công dân Dominica cũng được truyền lại cho các thế hệ kế thừa, nâng tầm quyền công dân toàn cầu cho thế hệ con em.

Hộ chiếu Dominica

Hộ chiếu Dominica được đánh giá cao trên toàn cầu, cung cấp quyền đi lại miễn thị thực tới hơn 151 quốc gia bao gồm Nga, Hồng Kông, Khối Schengen và Vương quốc Anh. Với việc có nhiều hộ chiếu trên thế giới bị hạn chế, hộ chiếu Dominica trở thành một lựa chọn được săn đón đối với những doanh nhân và giới siêu giàu đang tìm kiếm khả năng di chuyển tự do toàn cầu. Ngoài những lợi ích của việc đi lại miễn thị thực và được quốc tế công nhận, việc sở hữu hộ chiếu Dominica cũng có lợi về mặt tài chính cho nhà đầu tư và gia đình. Chính sách thuế thuận lợi của quốc gia cho phép các cá nhân có thu nhập cao có thể giảm các gánh nặng về thuế và bảo toàn tài sản

Arton Capital:

Trụ sở chính tại Dubai và 19 văn phòng toàn cầu, Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu. Arton Capital là tập đoàn duy nhất trên thế giới được 13 chính phủ uỷ thác, giúp quảng bá và tiếp nhận hồ sơ đầu tư di trú. Sau gần 20 năm hoạt động, Arton Capital tự hào giúp hàng ngàn nhà đầu tư trở thành doanh nhân toàn cầu, hưởng trọn quyền tự do đi lại hơn 130 nước miễn xin visa và cơ hội tham gia nhiều dịch vụ tài chính quốc tế hấp dẫn.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Việt Nam: 1 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Dubai: Boulevard Plaza, Tower 1, Suite 2004, Burj Khalifa

Hotline: 0969.243.468

Email: vn@artoncapital.com

Website: vn.artoncapital.com

 Thông tin được bảo trợ bởi Tạp chí Global Citizen  Arton Capital