SVDCA công bố 1000  nền tảng chuyển đối số cho doanh nghiệp Việt

22:49 17/05/2024

Ngày 17/5, sự kiện ra mắt "1000 Platforms Digital Transformation" do Chi hội truyền thông số phía Nam (SVDCA) tổ chức với sự hợp tác thực hiện của các đơn vị NAVEE, Vân Tay Media, aDigit và đồng hành của  Mobifone, Tmart, ABC Bakery và Zoom.

Sự kiện được các doanh nghiệp hào hứng đón nhận
Sự kiện được các doanh nghiệp hào hứng đón nhận.

Sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số hiệu quả. Nền tảng này hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số Việt Nam trong tương lai, hướng tới các doanh nghiệp và tổ chức đang hoặc sẽ có định hướng chuyển đổi số trong tương lai. Với “1000 Platforms”, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và triển khai các giải pháp chuyển đổi số hiệu quả.

Ông Võ Thanh Mỹ - Chủ tịch SVDCA/Founder NAVEE - đã có những chia sẻ quan trọng về ý tưởng, mục tiêu và định hướng phát triển của "1000 Platforms Digital Transformation" là nền tảng tiên phong giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các giải pháp chuyển đổi số phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Nền tảng này mang đến kho tàng thông tin hữu ích về các giải pháp chuyển đổi số đa dạng, được sắp xếp khoa học theo ngành nghề, nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể dễ dàng so sánh các giải pháp, lựa chọn nhà cung cấp uy tín và nhận được tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia của SVDCA.

Ông Võ Thanh Mỹ - Chủ tịch SVDCA/Founder NAVEE vhia sẻ với khách hàng về sự tiện lợi của các nền tảng website
Ông Võ Thanh Mỹ - Chủ tịch SVDCA/Founder NAVEE (ngoài cùng bên trái) chia sẻ với khách hàng về sự tiện lợi của các nền tảng website.

Ông Võ Thanh Mỹ chia sẻ thêm "Chuyển đổi số là chìa khóa để doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh và bứt phá trong thời đại công nghệ số. Tuy nhiên, việc lựa chọn giải pháp chuyển đổi số phù hợp không phải là điều dễ dàng. 1000 Platforms Digital Transformation ra đời với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số hiệu quả, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với những giải pháp chuyển đổi số tiên tiến nhất từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường."

"1000 Platforms Digital Transformation" không chỉ là một nền tảng, mà còn là một cộng đồng doanh nghiệp chuyển đổi số. SVDCA cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số, hỗ trợ tư vấn, đề xuất giải pháp và mở rộng kết nối doanh nghiệp với các doanh nghiệp cùng hoặc khác ngành và đối tác tiềm năng.

Thiên Minh