Startup Gobble huy động thành công 1,3 triệu USD trong vòng hạt giống do Beenext và Flash Ventures dẫn đầu

DNHN - Gobble, một công ty công nghệ thực phẩm có trụ sở tại Singapore, vừa huy động được 1,3 triệu USD trong vòng hạt giống do Beenext và Flash Ventures dẫn đầu.

Nhóm Gobble / Nguồn ảnh: Gobble
Nhóm Gobble / Nguồn ảnh: Gobble.

Nền tảng Gobble được thành lập vào năm 2021 bởi Ashwin Purushottam - cựu CEO Shopee và Domenico Tan - người từng đứng đầu các hoạt động đầu tư mạo hiểm trong khu vực của Delivery Hero.

“Chúng tôi không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng cuối mà còn cho các đối tác nhà hàng thông qua các đơn đặt hàng theo nhóm", Purushottam nói.

Theo Tech in Asia Gobble, Nền tảng Gobble mới huy động được 1,3 triệu USD trong vòng hạt giống do Beenext và Flash Ventures dẫn đầu. Các nhà đầu tư thiên thần bao gồm cựu giám đốc điều hành Uber Warren Tseng, cựu giám đốc điều hành Deliveroo Singapore Siddharth Shanker và giám đốc điều hành Foodpanda Abhishek Sahay cũng tham gia vào vòng này.

Vòng gọi vốn diễn ra trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng trong việc giao đồ ăn, khi các biện pháp giãn cách xã hội tạo ra khoảng cách giữa con người với nhau. Thị trường giao đồ ăn Đông Nam Á được dự đoán sẽ cán mốc 28 tỷ USD trong năm 2025. Đại diện Gobble cho biết, sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng nền tảng, đội ngũ công nghệ cũng như quy mô sản phẩm, đồng thời cải thiện đề xuất giá trị cho các đối tác nhà hàng.

Trà My (t/h)

Bài liên quan