Thứ ba 19/05/2026 21:29
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Solskjaer sai lầm khi không để Crsitiano Ronaldo đá chính

06/10/2021 06:47
Theo Sir Alex Ferguson, HLV Man Utd - Ole Gunnar Solskjaer sai lầm khi không để Crsitiano Ronaldo đá chính trước Everton hôm 2/10.

Trong cuộc trò chuyện với võ sĩ Khabib Nurmagomedov sau trận Man Utd hòa Everton 1-1 ở vòng bảy Ngoại hạng Anh, Sir Alex Ferguson bày tỏ thất vọng vì Cristiano Ronaldo chỉ vào sân trong hiệp hai.

"Tôi nghĩ Everton đã thấy Ronaldo không đá chính...", Ferguson nói. Khabib ngắt lời nhà cầm quân Scotland: "Nhưng anh ấy vào sân ở hiệp hai". "Tôi biết. Nhưng bạn luôn nên bắt đầu trận đấu bằng những cầu thủ tốt nhất", Ferguson bày tỏ.

Ferguson, Khabib, Usain Bolt và Patrice Evra cùng có mặt ở Old Trafford để cổ vũ Man Utd. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Solskjaer hòa Everton 1-1 khi cất Ronaldo, Pogba Sancho trên ghế dự bị. Ronaldo vào sân phút 57 và tám phút sau, Everton gỡ hòa 1-1. "Quỷ Đỏ" không tìm được bàn thứ hai trong phần còn lại của trận đấu, như kịch bản xảy ra trước Villarreal ở Champions League.

Ronaldo ghi năm bàn sau sáu trận cho Man Utd nhưng được cho là chưa hài lòng với lối chơi của đội
Ronaldo ghi năm bàn sau sáu trận cho Man Utd nhưng được cho là chưa hài lòng với lối chơi của đội.

"Bạn cần ra quyết định cho mùa giải kéo dài", Solskjaer lý giải việc để Ronaldo ngồi dự bị. "Chúng tôi quản lý khối lượng công việc của các cầu thủ, và với tôi, quyết định đó là chính xác. Martial đá chính và ghi bàn. Cavani cần thời gian thi đấu và cậu ấy đã chơi khoảng một tiếng với một pha đánh đầu suýt thành bàn".

Solskjaer chịu nhiều áp lực sau những màn trình diễn kém thuyết phục của Man Utd gần đây. Sau trận đấu với Everton, một số CĐV Man Utd nói trên kênh MUTV về việc nhà cầm quân Na Uy phải chịu trách nhiệm vì gạt Ronaldo khỏi đội hình chính.

Man Utd chỉ kiếm được bốn điểm ở ba vòng Ngoại hạng Anh gần nhất. Họ lỡ cơ hội có cùng 16 điểm như đỉnh bảng Chelsea. Thầy trò Solskjaer đứng thứ tư sau bảy vòng, với 14 điểm như Man City, Everton và Brighton. Đây là thành tích tốt thứ ba của Man Utd trong chín mùa từ khi HLV Ferguson giải nghệ. Trước đó, Jose Mourinho từng giúp Man Utd có 19 điểm sau bảy vòng Ngoại hạng Anh 2017/2018 và đứng thứ hai.

ĐT

Bài liên quan
Tin bài khác
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cùng các tầng lớp Nhân dân đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ tỉnh.
Bộ Y tế yêu cầu siết chặt quản lý thuốc chứa fentanyl

Bộ Y tế yêu cầu siết chặt quản lý thuốc chứa fentanyl

Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường kiểm soát thuốc và nguyên liệu chứa hoạt chất fentanyl, ngăn chặn nguy cơ thất thoát, mua bán và sử dụng trái phép trong bối cảnh tội phạm ma túy liên quan đến chất này có diễn biến phức tạp.
Sơn La dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày 19/5

Sơn La dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày 19/5

Nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo tỉnh Sơn La đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Người và thể hiện quyết tâm tiếp tục xây dựng địa phương phát triển bền vững.
TP. Hồ Chí Minh tôn vinh các điển hình học tập và làm theo Bác

TP. Hồ Chí Minh tôn vinh các điển hình học tập và làm theo Bác

Sáng 19/5/2026, tại Hội trường Thành phố đã long trọng diễn ra Lễ biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.
Hà Nội chi thêm đến 10 triệu đồng/tháng để giữ chân nhân lực công nghệ số

Hà Nội chi thêm đến 10 triệu đồng/tháng để giữ chân nhân lực công nghệ số

HĐND TP Hà Nội vừa ban hành nghị quyết quy định mức hỗ trợ và chi thưởng đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia lĩnh vực khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số. Mức hỗ trợ cao nhất lên tới 10 triệu đồng/tháng nhằm thu hút, giữ chân nhân lực chất lượng cao cho quá trình chuyển đổi số của Thủ đô.
Người tái định cư được ưu tiên mua nhà ở xã hội

Người tái định cư được ưu tiên mua nhà ở xã hội

Theo quy định mới của Bộ Xây dựng, người được bố trí tái định cư theo hình thức mua nhà ở xã hội thuộc nhóm ưu tiên xét duyệt, bên cạnh người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ và người khuyết tật.
Kiểm soát nguồn cung xăng sinh học E10, xử lý nghiêm các hành vi găm hàng

Kiểm soát nguồn cung xăng sinh học E10, xử lý nghiêm các hành vi găm hàng

Từ ngày 1/6/2025, lực lượng quản lý thị trường trên cả nước sẽ tăng cường kiểm tra việc triển khai kinh doanh xăng sinh học E10, xử lý nghiêm các hành vi găm hàng, ngừng bán không lý do hoặc kinh doanh sai lộ trình nhằm bảo đảm nguồn cung ổn định và quyền lợi người tiêu dùng.
Hải Phòng tung loạt “đòn bẩy” cho doanh nghiệp: Đào tạo, ưu đãi thuế và vốn vay cùng lúc tăng tốc

Hải Phòng tung loạt “đòn bẩy” cho doanh nghiệp: Đào tạo, ưu đãi thuế và vốn vay cùng lúc tăng tốc

Trong bối cảnh cạnh tranh kinh tế ngày càng khốc liệt và làn sóng chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, Hải Phòng đang cho thấy quyết tâm xây dựng môi trường đầu tư năng động bằng hàng loạt chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chưa từng có tiền lệ. Từ đào tạo quản trị, miễn giảm thuế đến hỗ trợ vốn và hạ tầng sản xuất, thành phố cảng đang mở ra “hệ sinh thái nâng đỡ” toàn diện cho khu vực kinh tế tư nhân.
Phú Thọ hỗ trợ khẩn cấp 100 triệu đồng cho 5 gia đình học sinh đuối nước

Phú Thọ hỗ trợ khẩn cấp 100 triệu đồng cho 5 gia đình học sinh đuối nước

Sau vụ đuối nước thương tâm khiến 5 học sinh tử vong tại xã Sông Lô, tỉnh Phú Thọ đã khẩn trương chỉ đạo cứu nạn, thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình 20 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay 19/5: Bắc Bộ đêm nay mưa lớn diện rộng

Thời tiết hôm nay 19/5: Bắc Bộ đêm nay mưa lớn diện rộng

Thời tiết hôm nay 19/5, Bắc Bộ trưa nay có nơi nắng gián đoạn; Trung Bộ chiều nay mưa dông, sáng và trưa trời nắng, một số nơi nắng nóng; Nam Bộ chiều mưa dông, trưa nắng nóng.
Tăng mức đóng BHXH tối đa lên 50,6 triệu/tháng từ 1/7: Ai chịu tác động mạnh nhất?

Tăng mức đóng BHXH tối đa lên 50,6 triệu/tháng từ 1/7: Ai chịu tác động mạnh nhất?

Việc áp dụng mức lương cơ sở mới 2,53 triệu đồng/tháng từ ngày 1/7/2026 đồng nghĩa với việc mức trần đóng BHXH bắt buộc sẽ nhảy vọt lên ngưỡng 50,6 triệu đồng/tháng. Quy định mới từ Luật BHXH 2024 và Nghị định 158/2025 không chỉ siết chặt nghĩa vụ đóng của nhóm thu nhập cao, mà còn mở ra cơ chế linh hoạt cho phép nhiều nhóm lao động đặc thù được tự chọn và thay đổi mức đóng sau 12 tháng.
Phú Thọ: 5 thiếu niên tử vong trong vụ đuối nước ở Sông Lô

Phú Thọ: 5 thiếu niên tử vong trong vụ đuối nước ở Sông Lô

Một vụ đuối nước đặc biệt nghiêm trọng xảy ra chiều 18/5 tại xã Sông Lô khiến 5 thiếu niên tử vong. Các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Hà Nội khẩn trương thành lập Tổ công tác triển khai hệ thống đường sắt đô thị giai đoạn 2026-2030

Hà Nội khẩn trương thành lập Tổ công tác triển khai hệ thống đường sắt đô thị giai đoạn 2026-2030

UBND Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai nhiều nhiệm vụ trọng điểm nhằm thúc đẩy phát triển hệ thống đường sắt đô thị Thủ đô, trong đó trọng tâm là thành lập Tổ công tác nghiên cứu và tổ chức triển khai mạng lưới đường sắt đô thị giai đoạn 2026-2030.
Thanh Hóa: Hội nghị đối thoại - lắng nghe, đồng cảm và “gỡ khó” cho người lao động

Thanh Hóa: Hội nghị đối thoại - lắng nghe, đồng cảm và “gỡ khó” cho người lao động

Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại năm 2026 giữa lãnh đạo UBND tỉnh cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể với công nhân lao động trên địa bàn. Hội nghị được kết nối trực tuyến tới 41 điểm cầu tại công đoàn xã, phường và công đoàn cơ sở trong toàn tỉnh.
Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khánh thành cầu Háng Gàng - Vì Tầm Vóc Việt tại Lào Cai

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khánh thành cầu Háng Gàng - Vì Tầm Vóc Việt tại Lào Cai

Ngày 17/5/2026, tại thôn Háng Gàng, xã Lao Chải, tỉnh Lào Cai, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp cùng Báo Tiền Phong, Tỉnh đoàn Lào Cai và chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành công trình Cầu Háng Gàng – Vì Tầm Vóc Việt, xã Lao Chải, tỉnh Lào Cai sau gần 5 tháng thi công.